Thùng rác inox khách sạn nên chọn như thế nào?

 
Thùng rác inox khách sạn nên chọn như thế nào?

Thùng rác inox khách sạn nên chọn như thế nào?

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Bạn là một chủ đầu tư của 1 dự án Condotel cao cấp và đang muốn lựa chọn loại thùng rác cho nội thất sang trọng của căn hội - khách sạn thì hãy tham khảo các mẫu thùng rác inox khách sạn dưới  đây và lựa chọn mẫu hài hòa nhất với dự án của bạn.

Các thông số lựa chọn thùng rác inox khách sạn

Xuất xứ: hàng nhập khẩu cao cấp.

Thương hiệu: Paloca

Chất liệu: Inox cao cấp bóng hoặc inox xước chống gỉ. Với chất liệu inox 304 chịu nhiệt tốt  có khả năng chống ăn mòn tốt nhất trong các loại inox, khả năng chống chịu sự khắc nhiệt môi trường cao.

Màu sắc: trắng, vàng nâu, nâu,...

Kích thước: tùy từng mẫu tròn hay vuông sẽ có thiết kế size khách nhau.

Dung tích: Thùng rác inox có đầy đủ các dung tích nhỏ nhất từ 5 lít cho đến lớn nhất là 80 lít ( đây là thùng rác công nghiệp)

Kiểu dáng: thùng rác inox tròn, thùng rác inox vuông, thùng rác inox mạ vàng giả gỗ, thùng rác inox gạt tàn, thùng rác inox không nắp,...

Bên trong các mẫu thùng rác inox khách sạn đều là thùng đựng rác bằng tôn hoa.

Danh sách mẫu thùng rác inox khách sạn được yêu thích?

Thùng rác inox khách sạn có khay gạt tàn thuốc lá phù hợp với những khu vực cho phép hút thuốc trong khách sạn. Khay gạt tàn có thể tháo rời để vệ sinh cũng như để nhấc thùng đựng rác phía trong ra ngoài đem đi đổ.

Thùng rác inox mạ vàng giả gỗ  được làm bằng chất liệu inox mạ vàng và bốn mặt được in giả vân gỗ. Nắp thùng rác được chia làm hai ngăn, một ngăn là khay gạt tàn thuốc, một ngăn là cửa bỏ rác thuận tiện cho việc xả rác và tránh việc lộ rác ra ngoài.

Thùng rác inox không nắp là loại thùng rác được thiết kế đặc biệt với kiểu dáng tròn và không có nắp. Cửa xả rác phía trên, có lỗ trũng cách điệu thuận tiện cho việc xả rác.

Bên trong các mẫu thùng rác khách sạn đều là thùng đựng rác thải bằng tôn hoa rất thuận tiện cho việc đổ rác.

Hy vọng với 3 mẫu thùng rác inox bên trên, khách sạn của bạn luôn sạch sẽ sang trọng từ những nội thất nhỏ nhất.Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website giá rẻ