Thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá/ thùng rác inox

 
Thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá/ thùng rác inox

Thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá/ thùng rác inox

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Với những người nghiện thuốc lá hay các khu vực công cộng được cho phép hút thuốc thì thùng rác inox có gạt tàn được xem là một sản phẩm có công năng kết hợp độc đáo mà bất kỳ người sử dụng nào cũng cảm thấy thú vị.

Thiết kế của thùng rác inox gạt tàn.

  • Kiểu dáng: thùng rác inox có gạt tàn vô cùng đa dạng: thông thường các thùng rác inox nội thất văn phòng, căn hộ sẽ có thiết kế dạng hình trụ. Đối với các thùng rác inox công cộng thiết kế của nó sẽ có kiểu thùng rác inox vuông hay thùng rác inox hình bán nguyệt,...


  • Chất liệu: Tất cả đều được làm bằng chất liệu inox 304. Theo như chúng ta đều biết thì chất liệu inox 304 chính là loại inox cao cấp có khả năng chống ăn mòn tốt nhất trong các loại inox.

  • Dung tích: có nhiều lựa chọn dung tích như từ 5 cho đến 80l.

  • Màu sắc: Màu sắc lựa chọn cho thùng rác inox gạt tàn vô cùng đa dạng nhưng chủ yếu sẽ thường được lựa chọn các màu như: màu trắng, đen, đỏ, vàng.

  • Đối với các thùng rác inox có gạt tàn, cửa xả rác được thiết kế bên hông tiện lợi. Khay gạt tàn phía trên có lưới chống xả rác với công năng chính là một sản phẩm gạt tàn thuốc lá.

  • Thùng đựng rác bên trong làm bằng tôn hoa hoặc nhựa dẻo cao cấp có quai cầm tiện lợi hơn khi đổ rác thải.

  • Vị trí đặt: Thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá rất được ưu ái và có thể đặt ở mọi vị trí từ nhà bếp, phòng khách, phòng tắm, chân cầu thang có đến các khu vực trung tâm hội nghị, công viên.

Chính sự kết hợp tính năng độc đáo mang đến sự thích thú mới lạ hướng đến khách hàng.


Sự kết hợp 2 trong 1 của thùng rác inox gạt tàn.

Chắn hẳn rằng với thiết kế thông minh 2 trong 1 của thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá mang đến nhiều hiệu quả tích cực cho môi trường. Đặt thùng rác inox tại các khu vực công cộng vừa đảm bảo ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường sống vừa mang đến sự thanh lịch hơn trong mắt cộng đồng khi bạn không gạt tàn thuốc linh tinh.

Cũng có thể nói rằng thùng rác inox mang đến cái nhìn tích cực hơn đối với những người nghiện thuốc lá.

Công ty Hành Tinh Xanh chính là nơi cung cấp nhiều mẫu thùng rác inox giá rẻ mà bạn có thể lựa chọn cho gia đình, công ty cũng như tổ chức với thời gian bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website giá rẻ
  • thiết kế website doanh nghiệp