Thùng rác inox cho nội thất phòng bếp

 
Thùng rác inox cho nội thất phòng bếp

Thùng rác inox cho nội thất phòng bếp

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Bếp chính là nguồn để giữ lửa hạnh phúc gia đình. Tuy vậy, phòng bếp lại luôn là nơi có những mùi hôi tạnh khó chịu cũng như là tụ điểm yêu thích của các “ pet cưng ” luôn rình dập thức ăn thừa rơi vãi trong thùng rác. Thùng rác inox là lựa chọn hợp lý nhất cho một không gian bếp thơm tho, sạch sẽ.

Nên chọn mua thùng rác inox nào cho nội thất bếp?

Thùng rác inox sử dụng trong nhà, chung cư thường là những mẫu thùng rác inox có dung tích nhỏ. Dung tích thùng rác sẽ chỉ nên trong khoảng từ 5l - 8l. Sử dụng thùng rác dung tích nhỏ vừa không chiếm nhiều diện tích lại thúc đẩy đổ rác thường xuyên tránh tình trạng rác ủ lâu ngày gây mùi hôi và sinh ra các vi khuẩn có hại.

Khi lựa chọn thùng rác inox cho căn bếp, hãy lựa chọn những thùng rác không cần sử dụng tay để mở nắp. Bởi vì, trong lúc sơ chế thực phẩm chắc chắn bạn không muốn tay mình bám bẩn từ nắp sọt rác inox hay tạo thêm vết bẩn trong quá trình vứt rác.

Các mẫu thùng rác inox phù hợp với phòng bếp.

1 Thùng rác inox đạp chân.

Chỉ theo tên gọi thì chắn chắn bạn có thể hiểu cơ chế hoạt động bằng bàn đạp chân, không cần dùng tay mở nắp. Với cơ chế đong - mở bền bỉ, đế cao su chống trượt qua lại trên sàn ướt.

Có thể đặt thùng rác inox đạp chân loại nhỏ ngay góc dưới của khu vực bàn bếp vừa tiện cho sử dụng lại hài hòa trong bày trí nội thất

2 Thùng rác inox không có nắp.

Thùng rác inox không có nắp là loại thùng rác được thiết kế đặc biệt với kiểu dáng tròn và không có nắp. Đây là sản phẩm có chất liệu inox cao cấp chịu nhiệt tốt , khả năng chống chịu với môi trường tốt và đặt biệt sản phẩm có hình thức sang trọng, phù hợp với nhiều mội trường khác nhau.

Với thùng rác inox không có nắp loại nhỏ trong căn hộ gia đình bạn có thể để ngay tại góc cạnh bồn rửa chén hoặc góc dưới bên phải của khu vực bếp.


Hy vọng với 1 số gợi ý trên, bạn đã tìm ra mẫu thùng rác inox lý tưởng cho không gian bếp nhà bạn.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website giá rẻ
  • thiết kế website doanh nghiệp