2 Thùng rác được dùng nhiều nhất tại các khu công nghiệp Hà Nội

 
2 Thùng rác được dùng nhiều nhất tại các khu công nghiệp Hà Nội

2 Thùng rác được dùng nhiều nhất tại các khu công nghiệp Hà Nội

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Thùng rác là sản phẩm dành cho môi trường không thể thiếu tại các khu công nghiệp như khu công nghiệp Sài Đồng, khu công nghiệp Thăng Long, khu công nghiệp Phú Nghĩa - Đây là những khu công nghiệp lớn tại Hà Nội. Hãy tìm hiểu xem mẫu thùng rác công nghiệp nào đang được lựa chọn tại đây.


Thùng rác công nghiệp 660 lít

Thùng rác nhựa 660 lít là thùng rác nhựa HPDE có dung tích lớn nhất hiện nay. Đặc điểm thùng rác công nghiệp 660L toàn bộ bề mặt được phủ một lớp hợp chất chống tia cực tím thích hợp cho sản phẩm đặt ngoài trời không bị bay màu bởi tác động của môi trường.

Thiết kế 4 bánh xe cao su đúc chịu lực lớn dễ dàng di chuyển vị trí thùng rác công nghiệp sang các phân khu hoặc tập kết về địa điểm thu gom. Kích thước thùng rác là  (L) 1260mm x (W)760mm x (H)1230mm, dung tích 660 lít.  Các màu sắc thường thấy ở thùng rác 660 lít như màu xanh lá cây, màu vàng và ghi.

Thùng rác công nghiệp 660 lít phù hợp đặt tại các khu công nghiệp, các công viên nơi có lượng rác thải lớn.

Thùng rác công nghiệp 240 lít

Thùng rác 240 lít về chất liệu giống với thùng rác công nghiệp 660 lít. Tuy nhiên kích thước của thùng rác này chỉ có 240 lít. Cấu tạo gồm thùng đựng rác có nắp đậy kín tránh gây mùi hôi khó chịu ra môi trường. Size thùng rác công nghiệp 240L: (L)620mm x (W)610mm x (H)1040mm. Bề mặt thùng rác nhựa nhẵn dễ dàng lau chùi, 2 bánh xe song song tay cầm đẩy tiện lợi hơn trong quá trình đổ rác.

Vị trí đặt thùng rác công nghiệp 240 lít thường là trong các lối đi nhỏ, hẹp mà thùng rác dung tích lơn hay các xe đẩy rác không thể len lỏi đến.


2 Mẫu thùng rác trên chính là 2 mẫu thùng rác paloca được tin dùng nhiều nhất tại các khu công nghiệp lớn của Hà Nội. Nếu bạn đang lựa muốn chọn mua thùng rác công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội vui lòng liên hệ theo Sdt:  024 3627 5955 để được các chuyên viên bán hàng tư vấn và báo giá.Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website giá rẻ
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo