Cấu tạo máy bơm màng có gì đặc biệt ?

 
 Cấu tạo máy bơm màng có gì đặc biệt ?

Cấu tạo máy bơm màng có gì đặc biệt ?

Giá Bán: 10,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

 Cấu tạo máy bơm màng có gì đặc biệt ?

Thân bơm màng được cấu tạo từ nhựa PE, PVDF /nhôm/thép không gỉ SS316. Màng bơm được cấu tạo từ nhựa dẻo PTFE, cao su hoặc Teflon. Tất cả đều là những vật liệu chống ăn mòn và mài mòn hóa chất cực mạnh. 

Bơm màng hóa chất là dòng bơm sử dụng sự chuyển động qua lại tích cực của màng bơm vật liệu cao su, nhựa dẻo PTFE hoặc Teflon để vận chuyển chất bơm từ buồng bơm trái sang buồng bơm phải truyền ra ngoài. Thường thì bộ phận thân bơm và màng bơm của một bơm màng là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với chất bơm, vì vậy để có thể hoạt động được trong môi trường hóa chất vật liệu cấu tạo của thân bơm và màng bơm phải là những vật liệu đặc biệt. 

>>>>Xem thêm: Máy khuấy chìm Evergush EFM

Các bộ phận cấu tạo của bơm màng:

·         Bơm màng có 4 bộ phận cấu tạo chính:

·         Màng bơm: cũng là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với chất bơm, được làm từ vật liệu nhựa dẻo PTFE, cao su hoặc Teflon hỗ trợ tối đa trong việc bơm hóa chất có tính ăn mòn mạnh.

·         Thân bơm: bao gồm 2 buồng bơm và chân đế, là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng. Hai buồng bơm có chức năng chứa chất bơm được hút từ bên ngoài vào qua cổng hút, được làm từ nhựa PE, PVDF, nhôm hoặc thép không gỉ SS316 chồng ăn mòn, mài mòn hóa học.

·         Bộ phận van bi, đế van: được làm từ nhựa PP, Teflon hoặc Inox, hoạt động như van 1 chiều, hạn chế tuyệt đối rò rỉ chất bơm trong quá trình hoạt động.

>>>>Xem thêm: bơm trục đứng pentax

Các bộ phận cấu tạo của bơm màng: 

Bơm màng có thể hoạt động hiệu quả trong môi trường hóa chất ăn mòn do thân bơm và màng bơm đều được làm từ các chất chống ăn mòn tuyệt đối. Thân bơm được làm từ các vật liệu nhựa PE/PVDF, nhôm và thép không gỉ SS316; màng bơm cấu tạo từ nhựa dẻo PTFE, cao su hoặc nhựa Teflon.

Bơm màng là dòng bơm hóa chất công nghiệp sử dụng áp lực khí nén tạo ra lực hút và đẩy để vận chuyển chất bơm thông qua hệ thống cổng hút – xả linh hoạt được thiết kế xoay chuyển 180 độ linh hoạt. Bơm được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hóa chất, công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm và sản xuất mực in, sơn , keo dính,

Cổng hút – xả được thiết kế kết nối với thân bơm, có thể xoay chuyển linh hoạt theo các hướng 180 độ quanh đế bơm.

Vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vimex theo hotline 0989775196 để được hỗ trợ cụ thể chi tiết về từng sản phẩm mà Quý khách hàng đang quan tâm. Công ty TNHH Vimex – Nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng máy bơm công nghiệp hóa chất với đầy đủ chứng từ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm từ nhà sản xuất chính.

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm định lượng hóa chất

 

 


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy