Các ưu điểm của bơm màng khí nén

 
Các ưu điểm của bơm màng khí nén

Các ưu điểm của bơm màng khí nén

Giá Bán: 10,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Các ưu điểm của bơm màng khí nén

         Trong quá trình sử dụng bơm màng khí nén chắc hẳn các bạn cũng biết tới những ưu điểm khiến nó trở nên phổ biến trong công nghiệp sản xuất và đời sống sinh hoạt. Bơm màng khí nén được biết đến là thiết bị máy bơm hoạt động bằng khí nén với áp lực mà khí nén tạo nên tạo ra các vùng chân không khiến màng bơm chuyển động để bơm hút chất lỏng. Bơm được sử dụng để bơm các chất lỏng đặc biệt như các hóa chất ăn mòn độc hại, axit, các chất lỏng đặc nhớt,…v.v…

>>>>Xem thêm: máy bơm axit đậm đặc

         Bơm màng khí nén có vật liệu cấu tạo chống ăn mòn, mài mòn hóa chất cực hiệu quả từ Nhôm, Gang, Inox, Nhựa PVDF,…v.v…Bộ phận tạo nên chuyển động của bơm màng khí nén chính là cặp màng mỏng được thiết kế phía trong thân bơm. Vật liệu cấu tạo màng bơm vô cùng đa dạng và cũng chịu được ăn mòn hóa chất như Teflon, Buna, Hytrel, Nitrile, Cao su, PE, Viton, Santo, Neoprene,…v.v…

         Các thương hiệu bơm màng khí nén nổi tiếng trên thế giới đang được phân phối tại Việt Nam có khá nhiều như Wilden, TDS, Sandpiper, Aro, Godo, Yamada,…v.v..đều là các thương hiệu bơm được sản xuất bởi các nước phát triển về công nghệ thiết bị máy móc trên thế giới. Một trong số những nhà cung cấp phân phối chính hãng các dòng bơm nổi tiếng này là Công ty TNHH Vimex, nhà phân phối uy tín cho các dòng bơm nhập khẩu trên toàn quốc.

>>>>Xem thêm: catalogue bơm chìm nước thải

         Bên cạnh việc lựa chọn thương hiệu bơm tốt để sử dụng thì việc chọn nhà phân phối chính hãng cũng là bước giúp các bạn đảm bảo được chất lượng và chế độ bảo hành, sửa chữa cho máy móc, thiết bị sau này khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng. Dưới đây là một số ưu điểm tạo nên thương hiệu của bơm màng khí nén:

·         Bơm màng khí nén có khả năng tự mồi cực hiệu quả, nó còn có thể chạy khô suốt trong thời gian dài mà không hề sinh nhiệt gây hư hỏng.

·         Thiết kế mẫu mã và vật liệu cấu tạo đa dạng, chống ăn mòn, mài mòn hóa học.

·         Thiết kế kín hoàn toàn, không cần sử dụng phớt làm kín.

·         Sử dụng an toàn cả trong những môi trường yêu cầu cao về phòng chống cháy nổ.

·         Bơm được rất nhiều các loại chất khác nhau, bơm hiệu quả cả những chất nhớt, đặc và có nhiệt độ cao.

·         Phụ kiện thay thế dễ tìm kiếm và phổ biến trên thị trường.

Nếu có nhu cầu sử dụng bơm màng khí nén hoặc các dòng bơm công nghiệp nhập khẩu chính hãng khác, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989775196 của Công ty TNHH Vimex để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Các sản phẩm của Vimex đều mới 100%, được bảo đảm về chất lượng và nguồn gốc, xuất xứ, bảo hành 01 năm và dịch vụ tư vấn kỹ thuật chi tiết dễ hiểu và miễn phí.

    Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm trục vít hút bùn

 


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo