Có rất nhiều đơn vị cung cấp thịt heo nhập khẩu đông lạnh tại Tp.HCM (Sài Gòn), nhưng không phải đơn vị nào cũng đủ uy tín, đảm bảo chất lượng. Vì vậy chúng ta cần thận trọng trong việc chọn đơn vị cung cấp để đảm bảo vệ sinh cũng như sức khỏe cho khách hàng của mình.
Những điều cần biết về thịt heo đông lạnh
- Vì sao gọi là thịt đông lạnh
Đây là tên gọi của những sản phẩm thịt bò, thịt heo, cá, gà,... Sau khi được giết mổ sẽ được vệ sinh, diệt khuẩn trong môi trường nhiệt độ cực thấp. Cụ thể sau khi chế biến và đóng gói cẩn thận, thịt lợn được đưa ngay vào tủ có nhiệt độ -25 đến -28 độ C. Và khi vận chuyển đến các cửa hàng hoặc nơi tiêu thụ đều ở nhiệt độ thích hợp.
Thịt đông lạnh bảo quản trong thời gian bao lâu?Các loại thịt đông lạnh có thời gian bảo quản rất lâu lên đến 1 năm đối với thịt nguyên con hoặc thịt miếng. Còn thịt xay thường chỉ được 4 tháng, một số loại thịt có mùi khó chịu. Điều này là do quá trình bảo quản gây ra, nhưng vẫn sử dụng tốt, không hề hư hỏng. Khi thịt rã đông nên sử dụng hết, tránh sử dụng liên tục. Điều này làm cho miếng thịt trở nên bỡ và kém chất lượng, dễ phát sinh vi khuẩn.- Cách mua thịt đông lạnh ngon và an toàn
Đối với những miếng thịt tươi, tự đông lạnh sẽ khó đảm bảo an toàn vệ sinh, dễ sinh sôi vi khuẩn gây bệnh. Vì chúng ta không biết cách và làm đúng theo quy trình chống nhiễm khuẩn.
Khi mua, ta nên chọn thịt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ đảm bảo ATVS. Mua ở các công ty, doanh nghiệp chuyên cung cấp thịt heo đông lạnh. Nhất là với các loại thịt đông lạnh trong nước, sẽ giữ độ mới và tươi hơn những loại nhập khẩu.Khi rã đông nên để rã đông tự nhiên, tránh việc dùng nước sôi rã đông. Điều này làm cho miếng thịt bị chín bên ngoài và bên trong vẫn còn đông đá. Khi nấu không được thơm ngon như thịt heo sống.- Một số loại thịt đông lạnh bán chạy trên thị trường
Thịt heo đông lạnh nguyên con
Heo sữa đông lạnh tp hcm và Đà NẵngHeo lớn, heo trung đông lạnhCác loại xương heoGà, vịt đông lạnh- Vì sao nên mua heo đông lạnh tại Lê Trần
Lê Trần luôn tự hào là đối tác của nhiều công ty, nhà hàng, khách sạn,..tại khu vực Tp.HCM và Tp.Đà Nẵng. Có xưởng lớn ở các Tp.HCM, Tp.Đà nẵng, Bình Định và kinh doanh với quy mô lớn nên mức giá thành cạnh tranh rất thấp so với các bên khác
Thịt heo cũng như các loại thực phẩm khác được chúng tôi nhập khẩu chính ngạch từ nhiều quốc gia và chắc chắn rằng, mỗi đơn hàng được gửi về đã được trải qua nhiều bước kiểm định nghiêm ngặt, khắt khe còn tươi nguyên và đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Xuất phát từ nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam đối với các loại thực phẩm sạch, Lê Trần sinh ra với mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong cung cấp nguồn thực phẩm nhập khẩu an toàn, đảm bảo sức khỏe cho bữa cơm Việt.
Các cơ sở cung cấp thịt lợn đông lạnh của Lê Trần
Hiện với quy mô và thị trường tiêu thụ lớn, công ty chúng tôi có các cơ sở trên 2 thành phố lớn là Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.Số 60/5 Tô Hiệu, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà NẵngSố 25 Thạnh Lộc 29, Quận 12, TP. Hồ Chí MinhTruy cập: heoquaydanang.com.vn0964640440 - 0332999779Hãy liên hệ Lê Trần để được cung cấp các loại thịt heo chất lượng nhất!