Máy bay rất dễ đâm phải chim ở những đường bay thấp

 
Máy bay rất dễ đâm phải chim ở những đường bay thấp

Máy bay rất dễ đâm phải chim ở những đường bay thấp

Giá Bán: 154,326đ

Thông Tin Sản Phẩm
Máy bay rất dễ đâm phải chim ở những đường bay thấp

Các nhà khoa học Mỹ đã phát triển được một hệ thống có khả năng nhận dạng các loài chim dựa trên tiếng kêu của chúng. Hệ thống này có thể giúp bán máy chà sàn công nghiệp các máy bay tránh được chim khi cất cánh hoặc hạ cánh.


Nếu máy bay đâm phải chim trong lúc đang cất cánh, hậu quả có thể rất kinh khủng. Khả năng xảy ra một sự kiện như vậy ở những đường bay thấp gần sân bay là máy quét rác sàn nhà xưởng tương đối cao. Radar và những thiết bị hồng ngoại có thể phát hiện ra chim nhưng không thể xác định được đó là loài chim lớn hay bé.

"Va chạm với chim là một trong những nguyên nhân quan trọng trong các tai nạn hàng không, đặc biệt là đối với máy bay loại nhỏ", Vincent Stanford, Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ quốc gia Mỹ, bang Maryland, Mỹ, cho biết.

Theo thống kê của Cơ quan Quản lý hàng không Mỹ, những vụ va chạm với chim đã gây ra thiệt hại tới 2 tỷ USD cho những máy bay trong nước Mỹ kể từ năm 1990.
Kích thước của chim tỷ lệ thuận với mức độ thiệt hại mà chúng có thể gây ra cho máy bay. Chẳng hạn, một con ngỗng là hiểm họa đáng sợ hơn nhiều so với một con mòng biển hay diều hâu.

Nhóm của Stanford tập trung vào một phần mềm nhận dạng giọng người. Họ cộng tác với công ty Intelligent Automation, cũng có trụ sở tại bang Maryland, để thực hiện một vài thay đổi ở phần mềm sao cho nó có thể phân biệt được âm thanh của các loài chim.

Một hệ thống gồm 192 microphone được sắp xếp thành nhiều vòng trong đồng tâm trên mặt đất để "bắt" âm thanh của những loài chim trên không. Mô hình này, được Stanford gọi là "kính viễn vọng âm thanh", có thể nhận dạng một đàn chim sau khi chúng được phát hiện bằng radar hoặc máy quét hồng ngoại.

Nhiệm vụ đầu tiên của "kính viễn vọng âm thanh" là khuếch đại những âm thanh tới từ các hướng được chọn sẵn. Thời gian tiếp nhận âm thanh của các microphone đương nhiên là khác nhau. Hệ thống máy tính sẽ tính toán độ trễ rất nhỏ giữa những thời điểm đó, nhờ đó phần mềm có thể xác định âm thanh tới từ hướng nào. Con người cũng áp dụng kỹ thuật tương tự để xác định vị trí của âm thanh, tức là não xác định hướng tới của âm thanh sau khi phân tích thời điểm nhận âm của mỗi tai. Chẳng hạn, nếu âm thanh tới từ phía phải thì tai phải sẽ nhận âm thanh trước, rồi mới đến tai trái.

"Chúng tôi đã sử dụng những băng ghi âm tiếng chim để thử nghiệm hệ thống, sau đó cho nó hoạt động ở môi trường thực với nhiều loại tiếng ồn khác nhau. Kết quả hết sức ấn tượng. Kính viễn vọng âm thanh có thể phân biệt âm thanh của các loài chim khác nhau", Stanford phát biểu.

Theo ông thì phần mềm của hệ thống có khả năng phân biệt âm thanh của một con sếu, một con diều hâu và nước rửa tay sát khuẩn nhanh một con mòng biển trong vòng vài giây. Vào thời điểm hiện tại, "kính viễn vọng âm thanh" chỉ có thể phát hiện ra những âm thanh trong bán kính khoảng 100 m, Stanford cho biết.

"Để có thể sử dụng hệ thống này tại các sân bay, chúng tôi phải nâng phạm vi hoạt động của nó lên khoảng 2,5 km. Điều này có thể thực hiện được nếu tăng thêm số lượng microphone", ông nói.
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website giá rẻ
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo