THIẾT KẾ - SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG BẾP CÔNG NGHIỆP THẾ NÀO ĐÚNG CÁCH

 
THIẾT KẾ - SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG BẾP CÔNG NGHIỆP THẾ NÀO ĐÚNG CÁCH

THIẾT KẾ - SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG BẾP CÔNG NGHIỆP THẾ NÀO ĐÚNG CÁCH

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm
THIẾT KẾ - SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG BẾP CÔNG NGHIỆP THẾ NÀO ĐÚNG CÁCH

Bố trí thiết bị cho khu vực bếp công nghiệp thích hợp là một yêu cầu quan trọng trong thiết kế và thi công nhà hàng khách sạn, nhà máy, xí nghiệp… Cần sắp đặt khu vực bếp đúng chức năng, đúng các bước khi vận dụng. Nhờ đó giúp rút ngắn thời gian xử lý và chế biến món ăn cũng như chi phí vận hành và không gian phòng bếp. Vậy làm sao để xây dựng gian bếp công nghiệp đạt chuẩn? 



Thi công phòng bếp công nghiệp giá rẻ phải lưu ý điều gì?


Bếp ăn công nghiệp là cách gọi của khu vực bếp gồm có nhiều thiết bị được thiết kế đặc biệt. Những thiết bị trong khu vực bếp sẽ bố trí theo quy trình nhất định, với mục đích đảm bảo nhiều tiêu chuẩn có sẵn. Bếp công nghiệp thường phục vụ từ 20, 50 người đến hàng nghìn người mỗi bữa. Bếp nhất định phải bảo đảm nhiều tiêu chí quan trọng: Nấu được số lượng lớn thức ăn trong thời gian ngắn; Đồng thời chấp hành nghiêm chỉnh những quy chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm; Để phòng tránh việc nhiễm bẩn có thể xảy ra, các công đoạn được thực hiện khép kín từ khâu sơ chế, tới khi thức ăn được hoàn thành.

Các yêu cầu khi thiết kế bếp ăn công nghiệp




Lắp đặt bếp tuân thủ HACCP


Theo Wikipedia, HACCP (viết tắt của từ Hazard Analysis and Critical Control Points, được dịch ra tiếng Việt có nghĩa là Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn), là những nguyên tắc được sử dụng trong việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. HACCP được nhiều quốc gia trên thế giới bắt buộc tuân theo trong quy trình sản xuất, chế biến thực phẩm. HACCP được giới thiệu trong tiêu chuẩn của CODEX mang số hiệu CAC/RCP 1-1969, Rev.4-2003, và tiêu chuẩn quốc gia tại Việt Nam tương đương là TCVN 5603:2008.

Cách hiểu về quy tắc bếp một chiều?


Phải thiết kế hợp lý hướng đi của nguyên liệu và con người trong khu bếp. Con người và vật liệu cần di chuyển theo duy nhất một hướng. Ví dụ, khu vực bảo quản khô và lạnh thường ở gần khu vực tiếp nhận. Những khu xử lý chất thải cần tách biệt với khu chuẩn bị nguyên liệu và nấu ăn. Những bữa ăn đã hoàn thành sẽ được đặt ở một bên. Chén đĩa khay bẩn sẽ được đưa vào phòng bếp ở vị trí khác. Đây được gọi là Quy tắc 1 chiều trong thi công bếp công nghiệp, giảm sự nhầm lẫn, đảm bảo khu bếp được tổ chức hợp lý và ngăn nắp.



Công ty thiết kế bếp ăn công nghiệp giá rẻ an toàn


Sau thời gian hơn 17 năm hoạt động và phát triển, Hà Tiên Corp đã xây dựng rất nhiều công trình thiết kế và thi công bếp công nghiệp cao cấp, điển hình như: hệ thống nhà hàng café RuNam, hệ thống nhà hàng café Terrace, khu du lịch Đại Nam, Nhà hàng Thủy tạ Đầm Sen, bếp ăn  Acecook, Obayashi, Rohto, bếp ăn công nghiệp dầu khí PVC – Idico,…

Công ty TNHH SX & TM Hà Tiên có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế bếp công nghiệp. Cung cấp thiết bị bếp, thiết bị quầy bar phù hợp với khách hàng.

Liên hệ số hotline 0932.699.924 để nhận tư vấn nhanh và chi tiết nhất!



CÔNG TY TNHH SX -TM HÀ TIÊN
Địa chỉ: 247 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
Hotline: 0932699924 - 02866503437
Email: info@hatiencorp.vn
Website: https://hatiencorp.vn

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI MỸ (USA)
Represented by: Mr. Alex Phạm – Director
Phone: +15713644979
Email: alexpham@hatiencorp.vn
Address: 9707 King George Dr, Manassas, VA 20109

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI ÚC (AUSTRALIA)
AUSTRALIAN EQUIPMENT SOLUTIONS PTY LTD.
Address: 656 Queensberry Street, North Melbourne, Australia.
Phone: +61425425338
Represented by: Mr. Huu Tri (Stanley) Truong – Director

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng