Bánh ngói hạnh nhân bằng nồi chiên không dầu giòn rụm, bùi bùi, thơm phức sẽ đốn ngã tim của bất cứ ai thử qua nó.
Miếng bánh ngói mỏng mỏng, nhẹ tênh cộng thêm với những hạt hạnh nhân đều đều trên mặt bánh nhìn thật ngon mắt.
Hãy cùng thử ngay công thức làm bánh ngói hạnh nhân với N.Orange nhé! “Lăn vào bếp” và làm bánh thôi nào!
Cách làm bánh ngói hạnh nhân ăn kiêng cực healthy
Nguyên liệu của bánh ngói hạnh nhân:
- Bơ lạt đun chảy 100ml
- 3 lòng trắng trứng gà
- 1 thìa cà phê vani
- 1 chén ăn cơm bột hạnh nhân
- 1 chén đầy hạnh nhân lát (khoảng 2.5 lạng)
- 60g đường ăn kiêng
- Giấy nến
Cách làm bánh ngói hạnh nhân:
- Cho lòng trắng trứng vào cái âu, cho hết đường vào khuấy đến khi tan hết đường
- Không cần phải bông trứng cho thìa vani, bơ, chén bột hạnh nhân vào đảo đều.
- Tiếp đến đổ hạnh nhân lát vào trộn nhẹ tay để không bị bể hạnh nhân.
- Các bạn có thể sử dụng máy đánh trứng nhưng nhớ không đánh lòng trắng trứng bông lên nhé!
- Bật nồi chiên không dầu sẵn 180 độ trước 10 phút để nhiệt lò ổn định.