Các mẹ cần một nguồn dinh dưỡng để đáp ứng đủ cho cả mẹ và bé.
NỘI DUNG BÀI VIẾT [ẩn]
Cùng N.ORANGE tìm hiểu thêm về bánh dinh dưỡng
Những lợi ích của bánh dinh dưỡng dành cho mẹ mới sinh
- Bà đẻ sau sinh có ăn được bánh không?
Bà đẻ sau sinh có thể ăn hầu hết các loại bánh.
Tuy nhiên cũng cần lưu ý nên sử dụng các loại bánh phù hợp.
Nếu bổ sung bánh đúng cách sẽ mang lại rất nhiều lợi ích tốt cho mẹ sau sinh.
- Tăng cường hệ miễn dịch cho bà mẹ sau sinh
Đồng thời giúp tham gia vào quá trình phục hồi các tế bào bị tổn thương sau khi sinh nở.
Protein còn giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể mẹ.
Một số loại bánh khi kết hợp với các loại trái cây khô như hạnh nhân, nho, việt quất,…
Có chứa thêm lượng nhỏ vitamin hoặc các khoáng chất như selen, kali, kẽm…
Giúp tăng cường sức đề kháng, đẩy nhanh quá trình phục hồi của mẹ sau sinh.
- Giảm căng thẳng, cải thiện cảm xúc
Chứa chất béo giúp kích thích não sản sinh nhiều endorphin, serotonin có thể giúp cải thiện tâm trạng.
Do vậy, sau khi ăn bánh ngọt cảm xúc của các mẹ cũng sẽ dễ chịu hơn