Những Sai Lầm Trong Cách Chữa Mụn Thâm Da Khô

 
Những Sai Lầm Trong Cách Chữa Mụn Thâm Da Khô

Những Sai Lầm Trong Cách Chữa Mụn Thâm Da Khô

Giá Bán: 100,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Đa số chúng ta thường nghĩ, chỉ da dầu mới dễ bị mụn, còn da khô thì không. Vậy khi da khô bị mụn thì đâu sẽ là cách trị mụn thâm da khô đúng đắn.

Mãi vẫn không tìm được cách trị mụn thâm da khô sẽ khiến chúng ta mất tự tin trong giao tiếp hằng ngày. Ngoài ra, rất nhiều người hiểu không đúng về tình trạng da mụn của mình và mắc sai lầm trong quá trình điều trị.

Những sai lầm trong cách chữa mụn thâm da khô
Làm sạch
Dù da bạn là loại da nào thì quá trình làm sạch da, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của làn da. Hiểu rõ về tính chất của da, nếu da bạn là da khô bạn hoàn toàn không cần sử dụng sữa rửa mặt có hoạt chất trị mụn. Bởi vì các loại sữa rửa mặt dành riêng cho da mụn sẽ chỉ làm cho da bạn khô căng và bong tróc. Bạn cũng đừng chăm chăm tìm kiếm các loại sữa rửa mặt tạo bọt sạch boong kin kít với hi vọng sẽ diệt sạch mụn. Da bạn sẽ khô trầm trọng và kích ứng hơn trong khi mụn vẫn sẽ nằm trên da.

Sử dụng sữa tẩy trang dịu nhẹ không cồn như Lamer Care có thành phần chính như sau: Purified water, glycerin, capb, xathan gum, hec, snail, secretion filtrate

Với những thành phần hoàn toàn lành tính nên sữa tẩy trang này không hề kích ứng da. Xathan gum giúp loại bỏ bụi bẩn, mỹ phẩm trên da sâu từ bên trong lỗ chân lông. Tinh chất ốc sên (snail) giúp da căng mịn, đàn hồi tốt. Và một số dưỡng chất khác giúp da sạch thoáng, dưỡng ẩm…Dưỡng ẩm
Nhiều người nghĩ rằng, do da khô dẫn đến mụn. Họ đã tìm đến các sản phẩm và các cách chữa mụn da khô giàu tinh chất dưỡng ẩm trị mụn. Nhưng bạn cần phải cân nhắc và biết được rằng các loại kem dưỡng ẩm có chứa các hoạt chất trị mụn. Vì vậy các sản phẩm này sẽ chỉ làm cho da bạn khô thêm.

Bôi kem chống nắng
Trong quá trình tìm cách trị mụn thâm da khô, bạn đừng bỏ qua việc bôi kem chống nắng. Kem chống nắng giúp bảo vệ da, ngăn ngừa các tác nhân gây hại trực tiếp cho da từ tia UV. Da sẽ được bảo vệ sẽ tăng cường độ đàn hồi, nhanh chóng hồi phục.


Chế độ ăn uống
Việc để bản thân ăn uống một cách bừa bãi sẽ làm cho tình trạng da mụn trầm trọng hơn. Đừng bao giờ bỏ quên việc uống nước đầy đủ, ăn các thực phẩm giàu chất xơ. Bởi vì điều này sẽ càng khiến tình trạng mụn thâm khó khăn trong việc điều trị và hồi phục.Với những gì đã chia sẻ trên mong sẽ giúp các bạn có được những cách chữa mụn thâm da khôtrong những ngày nắng nóng nhé!
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • thiết kế website giá rẻ