Các nguyên nhân gây khô da đầu

 
Các nguyên nhân gây khô da đầu

Các nguyên nhân gây khô da đầu

Giá Bán: 100,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Ngứa ngáy, da đầu bông tróc là tình trạng da đầu bị khô, nhưng không phải ai cũng biết cách chống khô da đầu và tìm ra nguyên nhân để điều trị.

Làm thế nào để tìm được cách chống khô da đầu? Da đầu cũng như bất kì phần da nào trên cơ thể, đều sẽ bị khô nếu như thiếu đi độ ẩm cần thiết.


Các nguyên nhân gây khô da đầu
·        Độ ẩm không khí xuống thấp
Tình trạng gàu sẽ diễn biến xấu hơn vào mùa đông, khi trời quá lạnh ở bên ngoài và quá nóng khi ở trong phòng.
·        Không dưỡng ẩm cho da đầu
Gội đầu thường xuyên có thể làm cho da đầu mất đi những chất nhờn cần thiết. Khiến da đầu của bạn trở nên khô hơn.

·        Dùng dầu gội chứa nhiều sulfat
Nếu bạn thuộc da nhạy cảm và có mái tóc nhuộm thì sulfat sẽ gây kích thích và mẩn ngứa. Thậm chí ăn sâu vào da đầu và hại da.

====> Xem Ngay Sản Phẩm: Bột Tắm Trắng Khô An Toàn

Cách khắc phục
Sau khi tìm được nguyên nhân bạn có thể có được những cách chống khô da đầu phù hợp và hiệu quả cho bản thân.

  • Căng thẳng cũng có thể khiến cho tình trạng gàu trở nên tồi tệ hơn. Do đó, bạn nên kiểm soát những căng thẳng trong cuộc sống của mình bằng nhiều biện pháp khác nhau.
  • Da đầu khô ráp có thể làm cho tóc yếu đi và dẫn đến tình trạng rụng tóc. Chế độ ăn uống lành mạnh cùng với sự chăm sóc hợp lý sẽ giúp bạn thổi bay cảm giác khô ngứa một cách nhanh chóng, hiệu quả. Những loại quả giúp bổ sung dưỡng chất như quả bơ, chứa nhiều khoáng chất, vitamin và dầu tự nhiên giúp điều trị những vấn đề về da đầu khô ráp. Nó cũng có tác dụng làm cho tóc mềm, bóng và dưỡng ẩm.
  • Nhiều dầu gội, nhiều bọt không phải là tốt. Trên thực tế luôn cần chất tạo bọt, còn những chất để làm sạch và dưỡng thì không hề tạo được bọt. Vì thế mới phải cần chất tạo bọt, mà nhiều thì có nghĩa trong thành phần dầu gội đó có nhiều chất tạo bọt nhân tạo.Nếu như dòng dầu gội đó có chứa nhiều sulfat nữa thì tóc bạn có thể ổn khi vừa gội nhưng da đầu bạn sẽ dần có dấu hiệu bị khô.


Để có một mái tóc bóng đẹp và da đầu khỏe mạnh, bạn phải chú ý các dấu hiệu và tình trạng mà tóc đang mắc phải. Để kịp thời đưa ra giải pháp và cách chống khô da đầu hiệu quả.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website giá rẻ
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp