Ăn Gì Để Chống Nắng Cho Da?

 
Ăn Gì Để Chống Nắng Cho Da?

Ăn Gì Để Chống Nắng Cho Da?

Giá Bán: 100,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Vấn đề ăn gì chống nắng cho da được rất nhiều chị em quan tâm. Cũng bởi vì không phải ai cũng có thể sử dụng được kem chống nắng.

Ăn gì để chống nắng cho da là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người. Bất kỳ ai có làn da thường hay da nhạy cảm đều cần bổ sung các loại thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất. Điều này sẽ gián tiếp bảo vệ và làm đẹp da, đồng thời giúp cải thiện sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch tốt hơn.


Vậy Ăn Gì Để Chống Nắng Cho Da?

Ăn rong biển
Rong biển chứa các phân tử chống nắng tự nhiên có khả năng chịu đựng bức xạ nhiệt và ánh sáng mặt trời cao. Chất fertile clement trong rong biển còn giúp tiêu độc, loại bỏ cặn bã ra cơ thể và chống lão hóa da hiệu quả. Thế nên, thường xuyên ăn rong biển sẽ giúp bạn tạo ra lớp màng chống nắng bảo vệ cơ thể hiệu quả.




Trà xanh
Các nhà khoa học đã chứng minh, lá trà xanh có chứa thành phần phenolic và catechin. Đây là những chất chống oxy hóa, kháng khuẩn, thải độc khỏi cơ thể và chống ung thư.
Trà xanh vốn là nguyên liệu được sử dụng nhiều trong công nghệ làm đẹp. Tuy nhiên, bạn cũng có thể uống nước trà xanh hàng ngày để giúp chống nắng, chống lão hóa da. Trà xanh còn có tác dụng làm giảm mờ các vết thâm hiệu quả.


Cà chua
Cà chua có nhiều chất chống oxy hóa, mạnh nhất là lycopene. Dưỡng chất này có khả năng chống gốc tự do gây ra bởi bức xạ tia UVA, UVB làm nám, sạm và các tổn thương da bên ngoài.

Một nghiên cứu thử nghiệm trên 20 người, họ được ăn 5 thìa sốt cà chua mỗi ngày trong 12 tuần liên tục. Kết quả là khi tiếp xúc với ánh nắng, làn da của họ có sức chịu đựng tốt hơn và ít bị bỏng nắng hơn so với người không ăn cà chua. Vì vậy, cà chua chính là đáp án cho câu hỏi “ăn gì để chống nắng cho da” mà bạn nên biết đến.

Quả lựu đỏ
Tia UV tác động làm oxy hóa và tổn hại các mô ở da nhạy cảm. Ăn gì để chống nắng cho da? Câu trả lời chính là lựu. Ăn lựu thường xuyên sẽ giúp cung cấp chất chống oxy hóa có tên là hóa proanthocyanidin để ngăn ngừa chứng tăng sắc tố da, các nếp nhăn và tàn nhang do ánh nắng mặt trời.



Ngoài ra, quả lựu cũng chứa một chất khác là axit ellagic có tác dụng ngăn chặn sự phá hủy sợi collagen. Nó còn có tác động giúp da chăn sắc và mịn màng hơn.


Nho đỏ
Hạt nho đỏ có chứa nhiều dưỡng chất bioflavonoid, oligomeric proanthocyamdin và polyphenol tự nhiên. Chúng giúp bảo vệ da đáng kể khỏi các tác hại của ánh nắng mặt trời. Ngoài ra còn làm giảm liên kết ngang các sợi collagen gây ra bởi tia UV vốn khiến cho da trở nên khô, có vảy và kém hấp dẫn.

>>>> Xem Ngay Sản Phẩm: Kem Chống Nắng Sinh Học SPF 50
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • thiết kế website giá rẻ