Lấy các phép đo nhiệt độ chính xác tại nơi làm việc

 
Lấy các phép đo nhiệt độ chính xác tại nơi làm việc

Lấy các phép đo nhiệt độ chính xác tại nơi làm việc

Giá Bán: 7,000đ

Thông Tin Sản Phẩm


Khi mùa hè mang đến nhiệt độ cao hơn, nhiệt độ nơi làm việc có thể tăng lên đến mức không thoải mái. Điều này có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người lao động của bạn, nhưng cũng là năng suất của họ và chất lượng của các sản phẩm bạn sản xuất. Vào những ngày thực sự nóng, người sử dụng lao động được yêu cầu một cách hợp pháp để có biện pháp bảo vệ. Nhưng làm thế nào để có được các phép đo nhiệt độ chính xác ngay từ đầu?


1. Đạt được các phép đo chính xác: sử dụng phương pháp WBGT

Để đo chính xác nhiệt độ tại nơi làm việc, sử dụng nhiệt kế tiêu chuẩn đơn giản sẽ không làm. Thay vào đó, bạn nên sử dụng nhiệt kế cầu bầu ướt , một công cụ đo lường có tính đến nhiệt độ môi trường xung quanh, độ ẩm và bức xạ nhiệt từ các nguồn khác. Giá trị nhiệt độ bóng đèn ướt hoặc giá trị WBGT sau đó được tính toán dựa trên các tiêu chí đó.

1. Khi nào thì quá nóng để làm việc?

Các bác sĩ sức khỏe nghề nghiệp xác định mức độ công việc của nhân viên. Mỗi mức khối lượng công việc vật lý tương ứng với nhiệt độ toàn cầu bầu ướt tối đa, và bất cứ khi nào giá trị này vượt quá, chủ nhân phải thực hiện hành động.

Bằng cách thực hiện đánh giá rủi ro tại nơi làm việc , bạn có thể ước tính khi nào giá trị WBGT sẽ bị vượt quá. Phân tích rủi ro phải tính đến các yếu tố như định hướng của tòa nhà, số lượng cửa sổ và bất kỳ hệ thống thông gió nào có thể đang được sử dụng.

2. Mẹo để giữ đầu thú vị

Các yêu cầu pháp lý khi nơi làm việc bị nóng quá mức:

Cung cấp đồ uống giải khát miễn phí.
Cho phép thêm thời gian nghỉ ngơi .


3.Tùy chọn: triển khai kế hoạch nhiệt

Mặc quần áo phù hợp có thể tạo nên sự khác biệt. Cung cấp một trọng lượng nhẹ hơn và lỏng lẻo dệt thay thế nếu công nhân của bạn yêu cầu thống nhất.
Tắt nhiều thiết bị điện nhất có thể, vì chúng phát ra nhiệt.  
Lên lịch các nhiệm vụ theo thời tiết để đảm bảo các nhiệm vụ vất vả (vật lý) được thực hiện vào buổi sáng hoặc muộn vào ban đêm. Hoặc đơn giản là trì hoãn các tác vụ này cho đến khi thời tiết nguội đi.
Cho phép nhân viên của bạn bắt đầu làm việc sớm hơn và điều chỉnh danh sách công việc của họ .
Lắp đặt hệ thống thông gió , nhưng không đặt máy điều hòa quá cao vì điều này sẽ làm thay đổi sự cân bằng nhiệt bên trong tòa nhà và giảm hiệu quả của hệ thống điều hòa không khí.  
Sơn mái nhà của tòa nhà màu trắng . Điều này sẽ phản ánh ánh sáng mặt trời và giữ cho tòa nhà làm mát lâu hơn.   
Giữ cho rèm che nắng đóng như một biện pháp phòng ngừa để ngăn không cho căn phòng nóng lên từ thời điểm mặt trời mọc.   
Trên tất cả, sử dụng ý thức chung. Hiểu rõ hơn khi mọi thứ chậm lại một chút trong đợt nắng nóng, ngay cả khi giá trị WBGT chính thức chưa được vượt quá.
Sản Phẩm Khác
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • thiết kế website giá rẻ