Phần mềm quản lý, tính tiền cho quán Cafe POS365

 
Phần mềm quản lý, tính tiền cho quán Cafe POS365

Phần mềm quản lý, tính tiền cho quán Cafe POS365

Giá Bán: 1,650,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Phần mềm quản lý quán cafe là phần mềm hỗ trợ bán hàng cho chủ kinh doanh bán hàng, tính tiền, in hóa đơn quán cà phê trở nên đơn giản, hiệu quả và chính xác. Ứng dụng phần mềm tính tiền cafe tích hợp với thiết bị phần cứng như máy POS mini, máy in hóa đơn, két tiền… hạn chế gian lận trong quá trình bán hàng, tiết kiệm được thời gian quản lý, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên và gia tăng doanh số.

Phần mềm quản lý quán cà phê có tính năng gì nổi bật

1. Chức năng tính tiền

 • Thực hiện được tất cả các nghiệp vụ như order, chuyển bàn, gộp bàn, thêm sửa món
 • In hóa đơn nhanh, có mẫu in phù hợp với tất cả khổ in và máy in từ khổ in 80mm, 58mm, A4, A5 và A6.
 • Cài đặt giá bán theo từng khu vực ví dụ phòng lạnh, phòng thường để khi order khu vực nào phần mềm sẽ tự động tính giá bán theo khu vực đó.
 • Order bằng thủ công ghi giấy hay order bằng điện thoại, máy tính bảng đều được. Khi dùng smartphone order sẽ giúp tăng tốc độ và tăng tính chính xác.
 • Phần mềm tự động chuyển lệnh in order xuống máy in nhà bếp và nếu quán có nhiều khu bếp thì phần mềm sẽ tự động phân phối món chính xác choh từng khu, ví dụ khu đồ Á, đồ Âu, đồ hải sản, khu nước uống…
 • Có chức năng giảm giá linh hoạt, có cả giảm giá theo tổng bill và giảm giá theo từng món, điều này giúp chủ quán dễ dàng thực hiện các chương trình khuyến mãi để kích cầu.
 • Chức năng lưu trữ thông tin khách hàng, tạo thẻ VIP tích điểm, tạo các chương trình khuyến mãi bán hàng.
 • Quản lý được công nợ phải thu của khách hàng.
 • Thanh toán được nhiều hình thức như tiền mặt, thẻ tín dụng ngân hàng, thẻ ngân hàng, kể cả phần mềm tính toán được khi khách dùng hỗn hợp vừa thanh toán bằng tiền mặt vừa thanh toán bằng thẻ ngân hàng.
 • Giao diện nhập liệu bán hàng thuận tiện cho cả màn hình máy tính bình thường và cả màn hình cảm ứng.
 • Tích hợp được chức năng ngăn kéo đựng tiền và máy in bill.
 • Hệ thống ghi nhận lịch sử trả món/xóa món để phòng ngừa gian dối từ nhân viên thu ngân.

2. Báo cáo bán hàng

Chức năng báo cáo bán hàng từ tổng thể đến chi tiết giúp chủ quán kiểm soát được tình hình bán hàng, đặc biệt có ứng dụng xem báo cáo online ngay trên điện thoại để xem được tình hình hoạt động mọi lúc mọi nơi, các báo cáo như là:
- Danh sách hóa đơn bán hàng.
- Báo cáo doanh thu.
- Báo cáo chi tiết hàng bán.
- Báo cáo doanh thu theo khu vực, theo nhân viên, theo khách hàng…

3. Quản lý kho hàng

Quản lý kho hàng chuẩn xác, có chức năng khai báo định lượng hàng hóa để phần mềm tự động tính tồn kho, đầy đủ các nghiệp vụ quản lý kho hàng, quản lý nhà cung cấp như nhập kho, giá vốn, chuyển kho, xuất kho…

4. Quản lý thu chi

Quản lý tất cả nghiệp vụ thu chi để kiểm soát chi phí, quản lý dòng tiền (tiền mặt và ngân hàng) và cho ra kết quả báo cáo kinh doanh nhanh chóng chỉ với vài click chuột.

5. Thiết lập khuyến mãi

Thiết lập được thẻ VIP thẻ tích điểm mua hàng và các chương trình khuyến mãi tự động, tức người chủ chỉ cần thiết lập chương trình khuyến mãi trước vào phần mềm, cứ đúng thời điểm diễn ra khuyến mãi chương trình phần mềm sẽ tự động hoạt động và người nhân viên thu ngân bán hàng bình thường mà không tác động gì được vào hệ thống.

6. Quản lý nhân viên

Phần mềm có hệ thống phân quyền chặt chẽ, tức người chủ sẽ tạo cho nhân viên thông tin tài khoản và mật khẩu đăng nhập và phân quyền cho người nhân viên đó được hay không được thực hiện hành động gì. Ví dụ nhân viên order chỉ được quyền order món mà không được quyền xóa món, nhân viên thu ngân không được quyền xóa hóa đơn, tài khoản quản trị của người chủ thì có tất cả quyền hạn…

7. Quản lý được nhiều cửa hàng cùng líuc

Phần mềm quản lý quán cafe của POS365 có chức năng quản lý theo mô hình chuỗi quán, tức người chủ sẽ nhìn được dữ liệu kinh doanh của cả chuỗi quán và được quyền xem xét đến chi tiết tình hình hoạt động của mỗi cửa hàng.

8. Sử dụng trên nhiều thiết bị

Ứng dụng trên điện thoại của POS365 có trên cả Android và iOS như app báo cáo kinh doanh giúp người chủ xem ngay báo cáo mọi lúc mọi nơi, hay app order với mô hình order bằng điện thoại, máy tính bảng

9. Quản lý cả khi online và offline

Phần mềm POS365 hoạt động ổn định cả online và offline, dữ liệu được lưu trữ cloud (điện toán đám mây) và nếu internet bị mất phần mềm sẽ tự động chuyển sang hoạt động offline khi có internet dữ liệu sẽ tự động đồng bộ.
Ngoài ra, POS365 liên tục nghiên cứu và phát triển mới nhiều tiện ích hơn để giúp quán kinh doanh ngày càng hiệu quả, thu được lợi nhuận và thành công.

Liên hệ mua phần mềm tính tiền quán cafe

Nhắc điến phần mềm quản lý quán cafe mà không nhắc tới POS365 là một sai sót lớn. Phần mềm quán cafe POS365 hỗ trợ order, thu ngân, tính tiền nhanh và chính xác. Kiểm soát tốt thu chi và mức độ tiêu hao nguyên liệu làm đồ uống của quán. Nhiều mẫu báo cáo, thống kê chi tiết giúp bạn quản lý quán của mình tốt hơn. Được phát triển riêng cho mô hình quán cafe, quán trà sữa, quán trà chanh. Bạn có thể tham khảo trực tiếp tại địa chỉ https://www.pos365.vn của POS365 hoặc liên hệ hotline 19004515 để được tư vấn trực tiếp.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
 • Liên hệ quảng cáo
 • thiết kế website doanh nghiệp
 • 31 massage cao thắng
 • giò chả phú duy