Việc lựa chọn một nhãn hàng bánh đậu xanh để làm quà hay sử dụng là một điều dễ dàng, tuy nhiên để tìm được một thương hiệu ngon và hấp dẫn thì đó lại là việc khác. Vậy làm sao để lựa chọn một loại bánh đậu xanh ngon ?
Cơ sở sản xuất bánh đậu xanh ở Hải Dương thì rất nhiều, trong đó đặc biệt là có cơ sơ bánh đậu xanh Ấn Vàng, một trong những nơi có truyền thống làm bánh đậu xanh lâu đời, tạo ra nhiều công ăn việc làm và tạo ra những chiếc bánh mang đậm bản sắc dân tộc.
Với cơ sở bánh đậu xanh Ấn Vàng việc tạo ra một chiếc bánh là một niềm tự hào dân tộc. Bánh được sản xuất dưới bàn tay của những người công nhân lành nghề luôn đem lại một giá trị đặc biệt.
Thành phần của bánh cũng đơn giản: Đậu xanh, đường kết tinh, mỡ lợn, tinh dầu của hoa bưởi. Những nguyên liệu này đều phải chọn lọc, chế biến tinh khiết để có thể ra được những chiếc bánh thật ngon lành. Tại cơ sở Ấn Vàng thì việc lựa chọn nguyên liệu càng được chăm chút, cẩn thận. Đó cũng là lý do mà Ấn Vàng luôn là thương hiệu bánh đậu xanh được lựa chọn.
CƠ SỞ BÁNH ĐẬU XANH ẤN VÀNG
Địa chỉ 1: Thửa đất số 385, tờ bản đồ số 8, khu 6, Phường Cẩm Thượng, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương
Địa chỉ 2: 24 Triệu Quang Phục, P. Cẩm Thượng, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương
Địa chỉ 3: Thôn Bá Nha, Hợp Đức, Thanh Hà, Hải Dương, Việt Nam
Bên cạnh đó còn có thể liên hệ qua:
Holine: 0934.001.777
Nguồn: https://banhdauxanhanvang.com/co-so-san-xuat-banh-dau-xanh-hai-duong-an-vang/