hướng dẫn tiêu dùng súng bắn keo nến đúng bí quyết và các lưu ý cần biết

 
hướng dẫn tiêu dùng súng bắn keo nến đúng bí quyết và các lưu ý cần biết

hướng dẫn tiêu dùng súng bắn keo nến đúng bí quyết và các lưu ý cần biết

Giá Bán: 550,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

hướng dẫn tiêu dùng súng bắn keo nến đúng bí quyết và các lưu ý cần biết


xixa. Súng bắn keo là vật dụng thân thuộc có gần như người dùng Việt nhưng chưa chắc bạn đã dùng đúng cách. cộng chúng mình Đánh giá bí quyết sử dụng đúng của súng bắn keo nến và những lưu ý cần biết nhé! Súng bắn keo nến sau khi sắm về, bỏ khỏi hộp bạn sẽ nhận được 1 súng bắn keo và một đoạn thép dùng để tạo thành giá treo bỗng dưng sử dụng. Để tiêu dùng được súng bắn keo, điều trước tiên bạn cần thanh nến có kích thước đúng có kích thước của súng bắn keo. Tiếp theo, bạn cho thanh nến vào súng, đẩy dần thanh nến từ dưới lên và bóp cò súng cho tới khi kiên cố thanh nến đã vào bộ phận làm hot chảy của súng. Tiếp tới, bạn cắm súng bắn keo vào ổ điện và chờ 5 phút để với được nhiệt độ thích hợp. khi mà chờ đợi bạn có thể vệ sinh bề mặt vật liệu cần dán để giúp keo được dính chặt hơn. Sau ấy, bạn để đầu súng vào vị trí dán, bóp cò súng cho keo chảy ra từ trong khoảng, nếu như muốn keo dừng chảy thì bạn nhả cò súng. Bạn nên tránh bóp súng quá mạnh vì khiến vậy sẽ làm keo tràn ra khỏi miệng ống. rốt cục, sau lúc dùng xong, bạn với thể sử dụng đinh để giữ chặt đầu keo hoặc dùng đoạn thép sở hữu sẵn để khiến giá treo.

Tham khảo: máy khử độc thực phẩm xixa.

súng bắn keo nến tốt nhất. Súng bắn keo nến được xem là dụng cụ nhiều được sử dụng để dán những nguyên liệu vào nhau, độ cứng cáp sở hữu thể sánh ngang với keo 502.

lúc sử dụng súng bắn keo nến bạn cần lưu ý những điều sau đây nhé:

- không túa cò súng ra khỏi súng.

- không chạm vào nòng súng hay keo nến lúc đang hoặc vừa sử dụng xong bởi nhiệt độ hot chảy của keo nến sở hữu thể lên đến hơn 100 độ C.

- không đặt súng bắn keo ở môi trường ẩm ướt.

- không được đặt súng ngược.

- Sau khi sử dụng bạn phải rút phích cắm ra khỏi ổ.

- Để súng bắn keo hạn chế xa tầm tay của con trẻ.

Trong trường hợp bị bỏng do keo hoặc do nòng súng nóng, bạn phải rửa vết thương bằng nước lã và không được tìm phương pháp làm sạch vùng keo dính trên da hay vùng bị bỏng. Sau ấy bạn cần ngay lập tức đến bác sĩ để được điều trị đúng phương pháp. cách sử dụng súng bắn keo nến.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng