Đất nền Đầm Sen Nam Hòa Xuân

 
Đất nền Đầm Sen Nam Hòa Xuân

Đất nền Đầm Sen Nam Hòa Xuân

Giá Bán: 550,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Đất nền Đầm Sen Nam Hòa Xuân


khu đầm sen nam hòa xuân đà nẵng. Theo đánh giá của Pirealtor, có 03 lý do để giải đáp có nền mua đất nền Nam Hoà Xuân Đà Nẵng.

  • Nam Hoà Xuân được triển khai bởi chủ đầu tư uy tín:

Dự án do Sungroup làm chủ đầu tư, đây là thương hiệu đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều dự án tại các tỉnh thành trên cả nước, Sungroup sở hữu nhiều dự án nổi bật và có giá trị.

Bên cạnh đó, Nam Hoà Xuân là dự án có pháp lý rõ ràng, minh bạch. Đã có giấy chứng nhận quyền sở hữu cho từng lô là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn.   

  • Nam Hoà Xuân sở hữu vị trí đắc địa:

Nam Hoà Xuân có vị trí vô cùng đắc địa tại Phường Hoà Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Là nơi sông nước hữu tình, cơ sở hạ tầng đồng bộ và là đầu mối giao thông huyết mạch kết nối khu vực.

Dự án có giao thông thuận lợi khi vào trung tâm thành phố Đà Nẵng chỉ 15 phút, mất 25 phút đến Hội An, 20 phút đến Điện Bàn- Quảng Nam.  

  • Giá giao dịch tại Nam Hoà Xuân hợp lý, dễ đầu tư: 

Nếu khách hàng có 3 tỷ VNĐ và dự định mua đất Đà Nẵng, khách hàng sẽ có những lựa chọn sau: Phía Ngũ Hành Sơn có KĐT Nam Hoà Xuân, KĐT Phú Mỹ An, KDC Tân Trà, KDT FPT City, lân cận có KĐT Nam Nguyễn Tri Phương, Nam Cẩm Lệ. Phía Tây Bắc có KĐT Phước Lý, KĐT Golden Hills, Trục Nguyễn Sinh Sắc.

Với cùng một mức giá, nhìn vào vị trí những dự án trên, dễ dàng hình dung Nam Hoà Xuân thật sự nổi bật, có vị trí cực kỳ thuận lợi, và luôn là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng.

Tham khảo thêm: https://kingreal.com/.

  • Nên đầu tư vào khu vực nào của Nam Hoà Xuân ?

Nam Hoà Xuân có khu điện âm bên tay trái hoặc bên tay phải trục chính, có khu đầm sen với công viên lên đến 10ha. Nên tuỳ thuộc vào tài chính khách hàng mà Pirealtor sẽ tư vấn cụ thể.

  • Khi nào chủ đầu tư mở bán đợt tiếp theo và ở vị trí nào ?

Đợt tiếp theo mở bán của dự án Nam Hoà Xuân là khu vực đầm sen đang được hoàn thiện khu công viên nhân tạo quy mô lớn bậc nhất Đà Nẵng. Dự kiến thời gian mở bán vào cuối 2021 hoặc đầu 2022.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi trên của dự án Nam Hoà Xuân, Pirealtor hy vọng quý khách hàng sẽ có thể hiểu rõ hơn về Nam Hoà Xuân và từ đó có thể đưa ra được cho mình những sự lựa chọn chính xác. Lý do người mua nên chọn khu Đầm Sen Nam Hòa Xuân.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy