Biến đấu BÁNH MÌ SANDWICH đơn điệu thành nhiều món ăn hấp dẫn
Bánh mì Sandwich chắc hẳn là lựa chọn của nhiều bạn bởi giá cả hợp lí, để được lâu, dễ ăn, dễ kết hợp với nhiều món…Vậy bạn đã thử dùng bánh mì Sandwich với những cách này chưa? Cùng thử để bữa ăn của bạn trở nên đa dạng hơn nhé.
Sandwich trứng
Nhắc đến Sandwich trứng là nghĩ ngay đến trứng và bánh mì Sandwich phải không? Chỉ cần chiên trứng, thêm chút tương ớt, rau xà lách và cà chua là bạn đã có ngay một bữa ăn nhanh chóng nhưng đầy năng lượng rồi.
Sandwich phô mai
Nguyên liệu chế biến:
- 2 miếng bánh mì sandwich
- 1 miếng phô mai Cheddar
- 1 miếng phô mai Parmesan
- 2 muỗng canh phô mai Mozzarella bào sợi
- 1 ít bơ lạt
Cách chế biến:
- Áp chảo 2 mặt bánh mì với bơ rồi đặt lần lượt phô mai ở giữa cho tan chảy.
- Có rất nhiều biến tấu hấp dẫn cho món bánh mì sandwich phô mai này như sốt cà chua hoặc mì cay Samyang.
Nếu bạn là tín đồ của phô mai, đừng bỏ lỡ món ăn siêu đơn giản mà ngập tràn sự béo ngậy này nhé. Bánh mì thơm lừng, mùi bơ béo ngậy chắc chắn sẽ đánh thức mọi giác quan của người ăn.
Bánh sữa chua
Nguyên liệu chế biến:
- 300gr sữa chua không đường
- 40gr sữa đặc có đường
- 80gr sốt mayonnaise
- 10gr bột bắp
- 5gr nước
- 250gr bánh sandwich
Cách chế biến:
- Đun nóng hỗn hợp sữa chua không đường, sữa đặc có đường cùng sốt mayonnaise trên nồi.
- Đến khi sôi lăn tăn thì cho bột bắp vào để được sốt sữa chua đặc sệt, đổ vào bên trong phần vỏ bánh sandwich.
Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã hoàn thành món bánh sữa chua mềm mịn, béo ngậy. Món bánh này sẽ còn hấp dẫn hơn khi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 1 tiếng. Những chiếc bánh sữa chua ngọt dịu, ăn vặt buổi xế chiều cực cuốn hút.
Bánh sandwich kẹp kem
Nguyên liệu chế biến:
- 2 cái bánh mì sandwich
- 1 trái dâu tây
- 1 trái kiwi xanh
- 250ml whipping cream
- 25gr đường trắng
Cách chế biến:
- Đánh đều whipping cream và đường bằng máy đánh trứng cho đến khi bông mịn.
- Trét lớp kem ngọt ngào phủ lên hoa quả đã chuẩn bị sẵn, rồi ép 2 mặt bánh sandwich vào.
- Bọc kín bằng màng bọc thực phẩm, bảo quản trong ngăn mát và thưởng thức ngay thôi.
Món ăn đình đám trong giới nghiện ẩm thực này không những dễ chế biến mà có hương vị cực quyến rũ. Bánh sandwich mềm mịn, mát lạnh, lại có trái cây thanh mát chắc chắn sẽ chiều lòng những tín đồ hảo ngọt.
Bánh sandwich bơ
Nguyên liệu chế biến:
- 2 lát bánh mì
- ½ trái bơ
- 1 quả trứng
- ½ quả chanh (chỉ lấy nước cốt chanh)
- Chút dầu oliu, muối và tiêu xay
Cách chế biến:
- Bơ nghiền nhuyễn, trộn cùng chút dầu ô liu, nước cốt chanh, muối và tiêu xay.
- Thêm 1 quả trứng rán lòng đào lên trên.
- Cuối cùng là lớp áo bánh sandwich ngoài cùng.
Chỉ vài bước đơn giản vậy thôi, bạn có ngay bữa sáng chuẩn healthy đầy bổ dưỡng. Bạn cũng có thể thay bằng bánh mì sandwich đen hoặc nguyên cám.
Hãy thử ngay và cho mình kết quả nhé. Xem thêm sản phẩm tại Somecakes để có nhiều lựa chọn hơn cho bữa sáng của bạn.