Bạn đã biết cách sử dụng cân treo điện tử ocs chưa

 
Bạn đã biết cách sử dụng cân treo điện tử ocs chưa

Bạn đã biết cách sử dụng cân treo điện tử ocs chưa

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Cân treo điện tử OCS là loại cân công nghiệp nói chung và cân treo điện tử 1 tấn nói riêng là một trong những thiết bị phụ trợ cho ngành điều khiển cầu trục, thiết bị nâng hạ. Nó được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy luyện thép, xưởng gỗ, xưởng Inox, cửa hàng nhôm, cửa hàng thép, luôn chuyển hàng trong sân bay hàng không, các cảng biển…

Hướng dẫn sử dụng cân treo OCS 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn

Một số đặc điểm cần lưu lý trước khi sử dụng cân treo điện tử OCS.

– Trước khi sử dụng cần sạc đầy pin (đủ 8 tiếng đồng hồ) để đảm bảo tuổi thọ của pin.

– Mức tải max(mức tải lớn nhât) của cân được ghi trên cân treo điện tử 2 tấn và bộ chỉ thị cân do đó không được vượt quá mức tải quy định và sử dụng sai chức năng của cân.

– Cần làm ấm cân trước mỗi lần sử dụng bằng cách cắm sạc trong khi cân để chế độ ON

– Không được sử dụng cân khi bộ chỉ thị chưa hiển thị ” 0″

– Không nên hoạt động khi móc, khuyên, dây cáp có dấu hiệu bị mòn quá nhiều. Cân cần được kiểm tra thường xuyên trước khi hoạt động.

– Khi sử dụng hết pin phải cung cấp nguồn điện 220V AC/50Hz cho đầu cân khi đó mới sử dụng. Không được dùng chung đường dây với các thiết bị gây nhiễu lớn như máy hàn hồ quang, động cơ, máy ngắt.

– Không đặt hàng lên cân quá mạnh, gây sốc cho cân.Cân treo điện tử ocs

– Tránh va chạm hoăc sử dụng cân khi trời mưa gây ẩm ướt làm hư cân treo điện tử 20 tấn.

– Khi hết giờ làm việc, không cân phải tắt điện, cắt nguồn cung cấp điện cho cân để giữ tuổi thọ cho linh kiện điện tử.

Cách sử dụng cân treo điện tử

– Đầu tiên ta cần phải biết bật, tắt nguồn chỗ nào

+ Nhấn phím ON/OFF trong 3s để mở nguồn.

+ Nhấn và giữ ON/OFF trong 3s để tắt nguồn khi không sử dụng.

+ Khi lượng pin < 15% đèn sẽ hiển thị ->cần cắm sạc

– Trừ bì, tạo điểm “0”

Tham khảo Cân treo điện tử 5 tấn

+ Nhấn phím ON/OFF/TARE trên cân để trừ khối lượng bì yêu cầu.

+ Hoặc có thể nhấn phím “TARE” để điều khiển từ xa khi cân ở trên cao.

Các phím chức năng của cân treo OCS 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn

– TARE: Di chuyển con số “các con số hiện đèn flash”

– ZERO: Đặt giá tri lên

– CLEAR: Đặt giá trị xuống

– SHIFT: Xác nhận

– A : Tương tứng với enter để cho ra bước nhảy.

– B : Tare trừ bì, Zero

– D: Hold là phím giữ

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn sử dụng cân treo điện tử ocs, nếu bạn cần hỗ trợ hay cần biết giá Cân treo điện tử 5 tấn xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo
  • Địa chỉ: 45D/17 Đường D5, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Mã số thuế: 0311347205
  • Điện thoại: (028) 66754049
  • Di động: 0906 300 149


Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo