Cách để loại bỏ nấm mốc trong tầng hầm

 
Cách để loại bỏ nấm mốc trong tầng hầm

Cách để loại bỏ nấm mốc trong tầng hầm

Giá Bán: 154,326đ

Thông Tin Sản Phẩm
Cách để loại bỏ nấm mốc trong tầng hầm


Nguy hiểm và khó coi, nấm mốc trong tầng hầm của bạn có thể là một kẻ xâm lược gây hại. Theo EPA, chỉ cần một chút độ ẩm trước khi bào tử nấm mốc tự nhiên bắt đầu phát triển nhanh chóng. Cùng với lưu lượng không khí thấp của các tầng hầm, độ ẩm có thể khiến nấm mốc phát triển dễ dàng và giá máy giặt thảm công nghiệpcó khả năng gây hại cho sức khỏe và tài sản của bạn.


Loại bỏ nấm mốc trong các khu vực tầng hầm có thể là một nhiệm vụ khó khăn và thật khó để biết khi nào nên gọi thợ chuyên nghiệp thay vì việc nào có thể tự xử lý một cách hợp lý. Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn những điều bạn cần biết về nấm mốc trong tầng hầm, hóa chất vệ sinh bếp công nghiệpcác bước và công cụ để loại bỏ nấm mốc và khi nào bạn nên gọi thợ chuyên nghiệp.


Nấm mốc là một cách tự nhiên mà môi trường phân hủy các mảnh vụn hữu cơ , và các bào tử nấm mốc cực nhỏ hiện diện ở khắp mọi nơi. Khi bào tử nấm mốc tiếp xúc với bề mặt ẩm ướt, chúng bắt đầu phát triển hoặc cố gắng phá vỡ các vật phẩm mà chúng đang phát triển, chẳng hạn như sợi tự nhiên và gỗ chưa qua xử lý.


Có nhiều loại nấm mốc khác nhau, nhưng thật dễ dàng để xác định từng loại một khi bạn biết đặc điểm của chúng . Biết nơi để tìm giúp bạn dễ dàng tìm thấy. Nấm mốc thường sẽ phát triển khi có hơi ẩm từ quá trình ngưng tụ HVAC, rò rỉ đường ống hoặc tường tầng hầm không được xử lý chống thấm trong quá trình xây dựng. Bằng cách kiểm tra xung quanh các thiết bị HVAC của bạn, dưới các đường ống trên cao và dọc theo các bức tường tầng hầm tiếp xúc với sàn, bạn thường có thể tìm thấy nơi nấm mốc đã định cư và bắt đầu phát triển.


Cách kiểm tra nấm mốc trong tầng hầm của bạn
Nếu không tự tin trong việc xác định nấm mốc, bạn có thể mua một số bộ dụng cụ để lấy mẫu và gửi chúng đến phòng thí nghiệm để kiểm tra - bao gồm cả bộ dụng cụ rẻ tiền có sẵn trên Amazon . Chỉ cần làm theo hướng dẫn và đặt mẫu vào một phong bì có ghi sẵn địa chỉ để đến phòng thí nghiệm.


3 bước để loại bỏ nấm mốc trong tầng hầm của bạn
Theo CDC, bạn không thể loại bỏ hoàn toàn bào tử nấm mốc trong tầng hầm của mình, nhưng bạn có thể loại bỏ nguồn ẩm và loại bỏ nấm mốc đã phát triển từ đó. Các bước sau do CDC và EPA đề xuất sẽ giúp bạn loại bỏ nấm mốc trong tầng hầm của mình:


Bước 1: Nhanh chóng ngăn chặn nguồn ẩm (nếu có thể) để ngăn nấm mốc phát triển thêm
Tùy thuộc vào vấn đề, bạn có thể phải thực hiện sửa chữa đáng kể để ngăn hơi ẩm. Nếu đó là một đường ống bị rò rỉ, nước ngưng tụ trong hệ thống HVAC của bạn hoặc một vết nứt trên cửa ra vào hoặc cửa sổ, hãy đảm bảo sửa chữa hoặc nhờ thợ chuyên nghiệp sửa chữa càng sớm càng tốt. Nếu có vấn đề về độ ẩm từ tường tầng hầm của bạn, hãy chạy máy hút ẩm để làm khô độ ẩm dư thừa.


Bước 2: Loại bỏ vật liệu ẩm mốc nếu có thể
Nếu nấm mốc đã làm hỏng một phần nhỏ vật liệu mềm hoặc dạng sợi như thảm, gạch trần hoặc vật liệu tường không chịu lực (chẳng hạn như đinh tán gỗ hoặc xi măng), bạn có thể tự tháo vật liệu đó ra và thay thế. Chỉ cần đảm bảo đeo kính bảo vệ mắt và mặt nạ chống bụi dùng một lần, găng tay và có thể là quần áo bảo hộ để bạn có thể đảm bảo không mang nấm mốc vào không gian sống của mình.


Bước 3: Làm sạch vật liệu ẩm mốc không thay thế được
Đối với tường, sàn và các bề mặt cứng khác, hãy sử dụng dung dịch thuốc tẩy (1 cốc thuốc tẩy cho mỗi gallon nước) và / hoặc các chất tẩy rửa thương mại để rửa và diệt nấm mốc trong khi mặc cùng đồ bảo hộ được đề cập ở bước hai. Sử dụng bọt biển dùng một lần và các vật liệu làm sạch khác để bạn có thể vứt chúng đi và ngăn chúng lây lan bào tử sang những nơi khác trong nhà.


Các sản phẩm và dụng cụ bạn sẽ cần để loại bỏ nấm mốc ở các khu vực tầng hầm
Khẩu trang hoặc mặt nạ phòng độc: Bạn không cần khẩu trang y tế hoặc khẩu trang tái sử dụng chuyên nghiệp, nhưng một số loại mặt nạ sẽ bảo vệ bạn khỏi tác hại của nấm mốc khi làm việc xung quanh nó.


Bảo vệ mắt: Khi làm phiền các bào tử nấm mốc trong quá trình lau chùi hoặc đơn giản là sử dụng các hóa chất mạnh như thuốc tẩy, bạn sẽ muốn bảo vệ đôi mắt của mình.


Găng tay dùng một lần: Xử lý nấm mốc và vật liệu bị mốc là lý do đủ để đeo găng tay, nhưng nó cũng có thể bảo vệ da của bạn khỏi bị kích ứng khi sử dụng các sản phẩm tẩy rửa.


Bàn chải lông cứng: Để tẩy vết mốc hiệu quả trên bề mặt xốp hoặc nhám, bạn sẽ cần một chiếc bàn chải có thể cọ sạch nấm mốc mà lông bàn chải không bị xẹp.


Bọt biển: Trên các bề mặt mềm hơn hoặc mịn hơn, miếng bọt biển dùng một lần có thể là tất cả những gì cần thiết để ngăn chặn các vết nấm mốc trở thành vấn đề nghiêm trọng hơn.


Chất tẩy vết nấm mốc: Mặc dù không cần thiết để thực sự loại bỏ nấm mốc, nhưng bạn có thể sẽ thấy một vết ố sẫm màu trên vật liệu mà nấm mốc đang phát triển và bạn sẽ muốn có một sản phẩm để loại bỏ nó. Ngoài ra, loại bỏ các vết bẩn cũ có thể đảm bảo rằng bạn nhận ra sự phát triển của nấm mốc mới sau này.


Thuốc tẩy: Dung dịch gồm 1 cốc (8 ounce) thuốc tẩy với 1 gallon nước là đủ để tiêu diệt nấm mốc trên bề mặt, theo CDC.


Xô làm sạch có vạch đo: Đảm bảo số đo phù hợp cho dung dịch tẩy của hóa chất sử dụng trong khách sạn bạn bằng một xô làm sạch tốt.


Chai xịt: Cho dù để tẩy trắng hay một trong những giải pháp tự nhiên khác được thảo luận dưới đây, bình xịt sẽ giúp bạn xử lý các vết nấm mốc.


May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết những dự án của Kita Group đang thu hút nhiều nhà đầu tư như dự án Kita Vĩnh Long và nhiều dự án khác, mọi thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất - Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án nổi bật của Kita Group được nhiều người biết đến với tên Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Nổi bật nhất là Dự án Stella Vĩnh Long.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo