Syrup thực chất là siro, chúng bắt nguồn từ Ả Rập, có dạng sệt lỏng và vị ngọt chua tùy loại. Thành phần để làm ra syrup chủ yếu là nước ép trái cây, rượu và đường. Thực phẩm này có màu sắc và hương vị phong phú như đào, kiwi, việt quất, caramel,...
Làm trà sữa mà không có syrup bảo sao pha chế hoài mà chẳng ngon. Xem chi tiết: Syrup là gì?
Địa chỉ: 36/29 Huỳnh Thiện Lộc, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, HCM
Số Điện Thoại: 0938 666 200
Website: https://nguonnguyenlieu.com/
Từ Khóa: syrup là gì, tại sao sử dụng syrup để pha chế, các loại syrup pha chế, syrup đường là gì
Địa chỉ: 36/29 Huỳnh Thiện Lộc, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, HCM
Số Điện Thoại: 0938 666 200
Website: https://nguonnguyenlieu.com/
Từ Khóa: syrup là gì, tại sao sử dụng syrup để pha chế, các loại syrup pha chế, syrup đường là gì