Sàn Etoro_Đánh giá chi tiết về sàn chứng khoán Etoro.

 
Sàn Etoro_Đánh giá chi tiết về sàn chứng khoán Etoro.

Sàn Etoro_Đánh giá chi tiết về sàn chứng khoán Etoro.

Giá Bán: 100,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Sàn Etoro_Đánh giá chi tiết về sàn chứng khoán Etoro.

1.eToro là gì?

sàn etoro là một trong các đại lý phân phối bậc nhất trên toàn cầu với hơn 13 triệu quý khách đến trong khoảng 170 đất nước trên thế giới. Giả dụ các bạn đang kiếm tìm một công cụ đầu cơ đơn thuần, muốn đầu cơ vào thị phần chứng khoán, hàng hóa, tiền điện tử, forex hay sao chép đàm phán (Social Investment), quỹ đầu tư… thì eToro chính là tuyển lựa thích hợp.

đơn vị eToro được xây dựng thương hiệu từ năm 2006, hội sở đặt tại Limassol, cùng hòa Síp. Ngoài ra eToro cũng có văn phòng đặt tại Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

hai. Ưu và điểm yếu

buộc phải Nạp tiền ký quỹ Tối thiểu thấp: Chỉ cần một khoản nạp tiền ký quỹ tối thiểu $200 là có thể mở một tài khoản thương lượng thực với eToro.

khuôn khổ Tài sản thương lượng rộng: Hiện tại, eToro có hơn 200 công cụ không giống nhau để giao dịch, đảm bảo sẽ không bao giờ hết phương tiện để thương lượng.

Nhà môi giới chịu sự kiểm soát của đa dạng cơ hòm phán: Chịu sự kiểm soát của CySEC, FCA, ASIC, Gibraltar và Hoa Kỳ, eToro đã cho thấy công ty luôn tuân theo những quy định và không nhằm mục tiêu lừa những nhà thương lượng cả tin.

Spread rộng: Spread do eToro cung ứng cao hơn của những nhà môi giới khác trong ngành.

Thiếu những lựa chọn account Giao dịch: không có sự tuyển lựa tài khoản thương lượng thích hợp với các nhà thương lượng thuộc các ngành kinh độ nghiệm giao dịch không giống nhau.

3. Điều kiện giao dịch

khi đàm phán các cặp tiền tệ hoặc CFD, một trong những yếu tố đóng vai trò rất to trong việc xác định lợi nhuận của nhà giao dịch là giá cả đàm phán. Tại sàn etoro uy tín, ko kể phí hoả hồng. Thay vào ấy, các nhà thương lượng phải trả một spread nhỏ cho giá BID và ASK. Spread thả nổi thường nhật cho EUR/USD là 3 pip khi mà spread nhàng nhàng mà những nhà giao dịch trả cho cặp ngoại tệ USD/JPY là 2 pip. Khi mà những spread này cao hơn mức trung bình của lĩnh vực thì những spread này sẽ trở thành thấp hơn khi nhà thương lượng trở thành "Nhà đầu tư phổ biến" thành công với lượng theo dõi to. Trong một vài tình huống, những người thành công nhất thậm chí có thể giao dịch mà chẳng phải trả bất kỳ khoản spread nào cả.

4. Tài sản hạ tầng

lựa chọn tài sản cơ sở vật chất lúc eToro lần đầu tiên cảnh thiệu nền móng đàm phán Openbook vào năm 2010, còn khá tránh được. Tuy vậy, chỉ trong 1 vài năm, eToro đã tăng đáng kể những tuyển lựa tài sản. Trong năm 2013, cổ phiếu CFD đã được giới thiệu cộng với một chỉ số tài sản gồm 110 cổ phiếu. Vào tháng 1 năm 2014, Bitcoin CFD đã được thêm vào danh sách. Cuối tháng 4 năm 2014, eToro mở mang chỉ số tài sản của họ để gồm những thêm 130 cổ phiếu của Anh và Đức. Những chỉ số thị phần FTSE 100 và DAX30 cũng được gồm những trong lần bổ sung này.

5. Nền móng giao dịch

khi eToro mới bắt đầu, nền móng đàm phán của công ty gồm có những thành phần chính, WebTrader và nền móng phường hội OpenBook. Hiện nay, những tính năng của cả 2 thành phần này được tích hợp vào một nền tảng đàm phán đơn nhất gọi là eToro CopyTrader. Với CopyTrader, một nhà thương lượng có thể tự đàm phán như một nhà đầu tư độc lập dưới chế độ "Trade Markets" của nền móng đàm phán.

Để tham dự vào đàm phán xã hội, chỉ cần nhấp vào "Copy People" để xem đông đảo các nhà đầu tư bậc nhất và thủ tục của họ. Màn hình thương lượng chính sẽ thay đổi để mách nhỏ tất cả những nhà đầu cơ bậc nhất và tỷ lệ thành công của họ. Để làm theo, chỉ cần nhấp vào tên hồ sơ và nhấp vào "Copy".

Ngoài việc là một nhà đàm phán, eToro cũng cho phép các bạn kiếm thêm thu nhập bằng cách trở nên một trong những "Nhà đầu tư phổ biến". Theo chương trình này, một nhà đàm phán chỉ đơn giản cho phép những nhà thương lượng khác xem những giao dịch mà họ đã tiến hành. Một khi các bạn đã đạt đến số lượng sao chép tối thiểu, các bạn sẽ được khen thưởng bằng tiền mặt và bằng đền bù spread. Chú ý rằng để trở nên một Nhà đầu tư nhiều, một nhà giao dịch phải nạp ít ra $1000 vào tài khoản giao dịch của mình và phải có người sao chép trong ít ra hai tháng với số vốn tức tốc tối thiểu là $500.

Vào cuối năm 2016, eToro đã giới thiệu một sản phẩm nguồn vốn mới gọi là "CopyPortfolio". Với CopyPortfolio, eToro đã đưa đàm phán phường hội lên một tầm cao mới. Thay vì phải sục sạo các thủ tục tư nhân để lựa chọn nhà đầu tư và các chiến lược đàm phán được ưa sử dụng, CopyPortfolio cho phép các nhà đàm phán đơn thuần hóa phần đông quy trình bằng cách cho phép họ chọn lựa trong khoảng nhiều danh mục đầu tư đóng gói sẵn. These prepackaged portfolios have 2 main types: Top Trader CopyPortfolio and Market CopyPortfolio. Các quỹ đóng gói sẵn chủ yếu gồm những một tập kết những nhà giao dịch hàng đầu hoặc những chiến lược đầu tư.

6. Thương lượng trên di động

Đối với các nhà thương lượng thích đàm phán khi đang di chuyển, eToro cũng cung ứng những áp dụng đàm phán di động tương xứng với các trang bị iOS và Android. Hiện tại, những ứng dụng di động không cung cấp rất nhiều những tính năng của CopyTrader nhưng nhà thương lượng vẫn có thể giao dịch hoặc sao chép giao dịch một cách độc lập.

7. Tài khoản Demo

account đăng ký sàn etoro demo được sản xuất bởi eToro cho những quý khách tiềm năng muốn chạy thử nền móng đàm phán. Để có quyền truy nã cập vào account demo, chỉ cần đăng ký với eToro và đăng nhập bằng tên khách hàng và mật khẩu của bạn. EToro đã giúp quý khách tiềm năng thuận tiện chuyển sang account đàm phán thực bằng cách chuyển trong khoảng chế độ tài khoản "ảo" sang chế độ "thực” chỉ với một cú nhấp chuột.

8. Các loại account

Để giữ cho mọi thứ thuần tuý, eToro chỉ phân phối một loại account giao dịch tiêu chuẩn. Để mở một tài khoản đàm phán thực, nhà giao dịch phải nạp một khoản tiền ký quỹ tối thiểu Việc trước tiên là $200. Một nhà giao dịch nếu muốn tham dự vào chương trình "Nhà đầu cơ phổ biến", sẽ phải nạp một khoản tiền ký quỹ tối thiểu là $1000 thì mới đủ điều kiện tham dự chương trình.

9. Mở tài khoản

Để mở một tài khoản giao dịch tại eToro, chỉ cần điền vào mẫu đăng ký và gửi nó cho eToro. Tiến trình mở account tương tự như với account demo. Giả dụ nhà thương lượng đã đăng ký với eToro thì có thể thuận lợi chuyển sang tài khoản thương lượng trực tiếp bằng cách nhấp vào thẻ "Real" trên bảng điều khiển nằm ở phía bên trái màn hình đàm phán.

10. Rút tiền

Để hỗ trợ nền tảng đội ngũ quý khách quốc tế của mình, eToro đã sản xuất hỗ trợ phổ biến phương thức trả tiền có thể được dùng để nạp và rút tiền. Các phương thức này bao gồm:

  • Thẻ tín dụng (VISA, MasterCard, Diners)

  • Ví điện tử (PayPal, Skrill, Neteller, China UnionPay, WebMoney, Yandex)

  • Chuyển khoản nhà băng

Để khởi đầu rút tiền, chỉ cần nhấp vào thẻ "Withdrawal" ở cuối bảng điều khiển nằm ở phía bên trái của màn hình thương lượng. Những khoản tiền rút về sẽ được chuyển qua thẻ nguồn vốn vay, Paypal hoặc chuyển khoản ngân hàng. Thời kì thường nhật để một bắt buộc rút tiền được hoàn thành là khoảng 5 ngày làm việc. Tuy nhiên, có khả năng thời gian rút tiền có thể kéo lâu bền hơn do các đề nghị của bên thứ ba cung cấp phương thức thanh toán.

11. Huấn luyện nhà đàm phán

Giống như số đông các nhà môi giới, eToro cũng cung ứng cho nhà thương lượng của họ một trung tâm huấn luyện, nơi nhà đàm phán có thể truy tìm cập vào các nguồn lực tập huấn khác nhau để tăng kỹ năng đàm phán. Những tài nguyên này gồm những video huấn luyện, những khoá học đàm phán và hội thảo trên web. Các chủ đề bao gồm từ căn bản về thương lượng tới cách điều hướng xung quanh những tính năng khác nhau của nền tảng giao dịch của eToro. Những hội thảo web và những khóa học thương lượng đều được tiến hành bởi những chuyên gia đàm phán của eToro và cho phép những nhà giao dịch mới khởi đầu học theo tốc độ của riêng họ. Ngoài những nguồn lực trong trọng tâm đào tạo, eToro cũng phân phối cho các nhà giao dịch của họ một blog cung cấp những thủ thuật và tin tức cập nhật về thị trường vốn đầu tư.

12. Có nên thương lượng với eToro?

đề cập bắt đầu từ review sàn etoro đàm phán phường hội, đàm phán thị trấn hội đã trở nên vô cùng rộng rãi với phổ quát nhà thương lượng mới khởi đầu. Điều này là do nền tảng đàm phán phố hội cho phép người mới bắt đầu khai thác kinh nghiệm và sự hiểu biết của những nhà đàm phán giàu kinh nghiệm hơn một cách thuần tuý và sáng tỏ. Chính vì vậy, giả dụ bạn là một nhà đàm phán mới khởi đầu với rất ít kiến thứcvề thị phần nguồn vốn, thì eToro có thể phù hợp với các bạn.


Sản Phẩm Khác
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • thiết kế website giá rẻ
  • Liên hệ quảng cáo