Đánh giá sàn XTB chi tiết nhất hiện nay.

 
Đánh giá sàn XTB chi tiết nhất hiện nay.

Đánh giá sàn XTB chi tiết nhất hiện nay.

Giá Bán: 100,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Đánh giá sàn XTB chi tiết nhất hiện nay.


Sàn XTB là gì ? Sàn XTB là một trong các nhà môi giới ngoại ân hận lớn đã vun đắp được tên tuổi của mình trên trường quốc tế trong phổ biến năm qua, tuy nhiên đối với cộng đồng trader Việt Nam thì XTB vẫn còn là một cái tên hơi lạ lẫm.Cũng như đa dạng nhà môi giới khác, XTB nhận thấy rằng lĩnh vực đầu cơ ngoại ăn năn ở Việt Nam đang vững mạnh hết sức mạnh mẽ trong những năm vừa qua, điều đấy khiến cho Việt Nam trở thành một thị trường đầy tiềm năng và được các nhà môi giới trên khắp thế giới quan tâm tới.


Trong bài Nhận định này, tôi và các bạn sẽ cộng Đánh giá chi tiết về sàn XTB, một nhà môi giới khôn xiết uy tín trên thế giới, một ông to trong lĩnh vực ngoại ăn năn, đang có các thao tác tiến Ban đầu vào thị phần Việt Nam.

như thường lệ, các bài review chi tiết những sàn Forex trên Sinvest.vn luôn được thực hiện một cách công tâm, Tìm hiểu cụ thể trong từng chỉ tiêu và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tính sáng tỏ của những thông báo mà tôi đưa ra.

bắt đầu nhé!


1. Giới thiệu về sàn giao dịch XTB


sàn phân phối XTB là một nhà môi giới có tuổi đời được xem là lão làng trong ngành nghề ngoại ăn năn với hơn 15 năm hình thành và tăng trưởng.


Điều ấy cũng tạo điều kiện cho XTB vun đắp được niềm tin rất lớn đối với các quý khách và nhà đầu cơ của mình.

Trong năm 2019, XTB đã được Broker Chooser trao giải thưởng “Nhà môi giới CFDs tốt nhất 2019”.


hai. Chứng chỉ hoạt động và bảo hiểm cho quý khách của XTB

Trước khi bàn tới chất lượng nhà cung cấp, sự đa dạng sản phẩm hay thời kỳ đàm phán thực tế của một nhà môi giới, điều Ban đầu và cũng là điều quan yếu nhất mà chúng ta cần để ý ấy là chứng chỉ hoạt động và những chính sách bảo hiểm mà sàn môi giới dành cho khách hàng của mình.

Đây có thể xem là điểm tốt của XTB lúc so sánh với những đối thủ của mình trên thị phần ngoại hối.

hai.1. Chứng chỉ hoạt động của XTB


Với sự quản lý chặt chẽ của những đơn vị quốc tế đó, các bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng XTB luôn hoạt động với sự sáng tỏ, uy tín và được tổ chức theo tiêu chuẩn rất cao, đặc thù là trong vấn đề quản lý dòng tiền.

XTB International Limited (XTB) được quy định và giao cho bởi IFSC (Ủy ban nhà sản xuất nguồn vốn quốc tế) ở Belize theo Giấy phép IFSC số: IFSC / 60/413 / TS / 17. XTB được đăng ký tại Belize với Số đăng ký 153.939. Địa chỉ của công ty là 35 Barrack Road, 3 thứ Floor, Belize City, Belize, CA.

Văn phòng thương lượng đã đăng ký của XTB Ltd (XTB UK) được đặt tại Tầng 34, Quảng trường One Canada, Canary, E14 5AA, London, Vương quốc Anh. Địa chỉ đăng ký của X-Trade Broker DM SA là ul. Ogrodowa 58, 00-876 Warszawa, Polska. Liên hệ đăng ký của XTB Sucursal là C / Pedro Teixeira 8, 6ª Planta, 28020, Madrid.


hai.2. Chính sách bảo hiểm khách hàng của XTB


Việc được quy định bởi các đơn vị điều hành quốc tế đảm bảo rằng XTB luôn phải tuân thủ theo các chính sách nghiêm ngặt mà các đơn vị này đặt ra.

bảo vệ tài khoản khách hàng lúc tiến hành tiến trình về Hướng dẫn đăng ký sàn XTB khỏi số dư ba

cơ chế Segregated accounts (Tài khoản tách biệt)

cơ chế bồi hoàn cho khách hàng

Có một điều mà tôi luôn lưu ý với bạn đấy là: đối với bất kỳ sàn môi giới nào đang hoạt động ở Việt Nam đều ko có chính sách bồi hoàn dành cho quý khách Việt Nam, đơn thuần bởi thị phần Việt Nam không được quy định bởi bất kỳ doanh nghiệp quản lý quốc tế nào cả.

tuy vậy việc một nhà môi giới cho thấy sự uy tín của mình trên trường quốc tế cũng giúp cho các trader Việt Nam có thêm niềm tin đối với nhà môi giới ấy hơn. Bởi hẳn nhiên là việc chọn một ông lớn, đã xây dựng được tăm tiếng trên toàn cầu vẫn tốt hơn là chọn một ông ở đâu xuất hiện vỗ ngực là TÔI UY TÍN, đúng ko nào.

Thêm vào đó, dù rằng không có chính sách bồi hoàn dành cho khách hàng Việt Nam, nhưng một nhà môi giới uy tín sẽ luôn đưa ra hướng giải quyết vấn đề một cách thỏa đáng và sáng tỏ nhất khi mà quý khách của họ gặp sự cố.


3. Các loại tài khoản đàm phán sàn XTB


Sàn XTB sản xuất 2 loại tài khoản chính là Standard và Pro.

hai lại tài khoản đăng ký sàn XTB này khác nhau ở hai điểm chính:

 • account Standard: ko có phí Commission, Spread cao hơn

 • tài khoản Pro: Có phí Commission, Spread thấp hơn và giao dịch lệnh tối thiểu 0.1 lot

sau đây, tôi sẽ đi vào cụ thể của từng loại tài khoản.


4. Nền tảng giao dịch sàn XTB

nền móng đàm phán chính là điều mà tôi thích nhất trên sàn XTB.

trong khi phần nhiều các nhà môi giới đều dùng nền móng Metatrader là chính yếu thì XTB đã tự lớn mạnh một nền tảng thương lượng của riêng mình với không ít tính năng nổi trội được tích hợp.

Điều đó miêu tả sự chuyên nghiệp và sự kỹ lưỡng của XTB dành cho các khách hàng của họ.

ko quá khi nhắc rằng nền móng thương lượng đã góp một phần không phải nhỏ để tạo nên sự thành công cho chính XTB.

Vào năm 2016, XTB đã nhận được giải thưởng Online Personal Wealth Awards cho hạng mục “Nền tảng giao dịch tốt nhất năm”.


4.1. Nền tảng xStation


Đây chính là cái đã mang về giải thưởng nền móng đàm phán tốt nhất 2016 cho XTB.

nếu bạn luôn cảm thấy ko đích thực thoải mái khi phải sử dụng nền móng Metatrader cho việc đàm phán hàng ngày của mình mà ko có tiếng Việt thì xStation sẽ giúp các bạn giải quyết điều đó.

Thật sự mà nói xStation có cực nhiều tính năng ưu việt mà nền tảng Metatrader cũ kỹ không thể nào có được:

 • xStation cho phép bạn quản lý, chuyển đổi hỗ tương giữa những tài khoản một cách nhanh chóng và mượt mà.

 • điều hành thông báo tài khoản, nạp rút tiền trực tiếp ngay trên xStation.

 • điều hành các tham số đàm phán một cách chi tiết, bao gồm: số tiền lờ lãi, kết quả nhàng nhàng, số lệnh đàm phán, chỉ số drawdown. Mọi tham số ấy có thể được hiển thị theo đô la Mỹ hoặc Pips.

 • Tích hợp phổ thông tính năng có sẵn như đếm ngược thời gian đóng nến, báo động giá.

 • Cho phép bạn xem tin tức, lịch kinh tế, phân tách thị trường mau chóng ngay trên xStation chỉ với 1 nhấn.

 • XTB còn cho phép quý khách xem các video huấn luyện miễn phí.

 • Cho phép đóng lệnh hàng loạt chỉ bằng 1 click chuột, các bạn có thể đóng cùng lúc đông đảo các lệnh thua hoặc lệnh thắng, điều mà trên nền tảng MetaTrader, các bạn chỉ có thể thực hiện bằng cách cài thêm công cụ tương trợ.

các bạn có thể sử dụng xStation trên mọi nền tảng, từ trình chuẩn y web, áp dụng dành cho Windows, Macbook, những áp dụng di động dành cho Android, iOS, máy tính bảng và thậm chí là cả trên những trang bị Smartwatch.


4.2. MetaTrader 4


6. Nhà cung cấp chăm sóc và hỗ trợ khách hàng XTB

tư nhân tôi luôn dành không ít thiện cảm cho các sàn môi giới đích thực làm tốt được nhân tố trông nom và hỗ trợ khách hàng.

Ngay trên trang chủ của mình, XTB không còn tự tin đề cập rằng nhà sản xuất coi ngó khách hàng của họ được Nhận định 5 sao.

thực tiễn trong quá trình thí nghiệm chất lượng dịch vụ chăm nom và hỗ trợ khách hàng của XTB, tôi nhận thấy rằng XTB đã tiến hành điều này rất tốt.

nhân viên hỗ trợ của XTB đã giải đáp những câu hỏi một cách rất chóng vánh, đối với những đề xuất thông tin tương đối khó, tôi cũng ko phải trần trừ lâu để nhận được câu giải đáp trong khoảng supporter.

Để chấm điểm, tôi sẵn sàng cho XTB số điểm 9/10.

XTB có đội ngũ support dành riêng cho thị phần Việt Nam sẵn sàng tư vấn mọi câu hỏi của các bạn bất cứ khi nào.


7. Những hình thức nạp và rút tiền của sàn XTB


7.1. Nạp tiền


XTB không cung cấp quá phổ thông những hình thức nạp tiền, tuy nhiên vẫn có phần lớn các cổng trả tiền rộng rãi và tốt nhất cho những nhà đàm phán.

Hiện tại, có những hình thức nạp tiền bạn có thể chọn lọc như sau:

 1. Ngân Lượng

 2. Visa

 3. Skrill

 4. Neteller

 5. Chuyển khoản ngân hàng

Với cổng Ngân Lượng và Visa, các bạn được miễn phí nạp tiền. Trong khi với Skrill và Neteller, các bạn sẽ mất phí tuần tự là 2% và 1%.

Tôi luôn khuyến khích bạn sử dụng cổng thanh toán Ngân Lượng thay vì các cổng trả tiền khác.

Với Ngân Lượng, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn khi nạp tiền, tốc độ thực hiện rất nhanh và tiện dụng.

Để nạp tiền, bạn có hai cách:

 • Đăng nhập vào khu vực điều hành tài khoản trên website XTB để nạp tiền

 • Nạp tiền qua xStation.

Tôi đích thực thích cái cách mà XTB vun đắp nền tảng xStation, họ tích hợp mọi tính năng khôn xiết hữu dụng trong một ứng dụng nhưng chẳng hề phức tạp khi sử dụng.

So với việc phải truy nã cập qua trình ưng chuẩn web và tiến hành mọi thứ theo cách thông thường thì việc quý khách có thể sử dụng xStation thay cho những tác vụ đó cũng mang lại sự mới mẻ và thú vị hơn cực nhiều.


7.2. Rút tiền


tương tự như việc nạp tiền, các bạn cũng có thể đăng nhập vào trang quản lý account hoặc tiến hành rút tiền ngay trên nền móng xStation của XTB.

ko như những nhà môi giới khác bắt buộc khách hàng nạp vào từ cổng thanh toán nào thì sẽ phải rút về cổng thanh toán đó, XTB chỉ cho phép khách hàng rút tiền về account ngân hàng chính chủ.

Lưu ý: lúc các bạn thực hiện những lệnh rút tiền dưới 50$, các bạn sẽ phải chịu 30$ tiền phí. Do vậy, tôi khuyến cáo bạn cần quan tâm và tránh được tiến hành những lệnh rút tiền nhỏ, hãy chờ để thực hiện những lệnh rút tiền to để giảm thiểu mất phí nhé.

XTB không có giới hạn về số tiền nạp và rút mỗi lần, mỗi ngày. Ví như có thì đấy là ngừng của nhà băng mà các bạn đang dùng. Giả dụ bạn vướng mắc về giới hạn nạp rút, bạn Liên hệ theo: với nhà băng của mình để tương trợ giải quyết.


8. Kết luận về XTB


Đánh giá sàn XTB để biết sàn giao dịch XTB uy tín là một nhà môi giới uy tín và với các gì đã vun đắp, XTB cho thấy họ thực sự ý muốn tạo ra những điều kiện tốt nhất cho quý khách của mình.

Với thâm niên hoạt động trong ngành ngoại ăn năn hơn 15 năm, có những văn phòng ở hơn 10 quốc gia khác nhau, được quy định bởi nhiều cơ quan vốn đầu tư trên toàn cầu và đã được niêm yết trên sàn chứng khoán, chắc hẳn sự uy tín là điều mà bạn không cần phải lăn phăn lúc chọn lựa XTB.

Nhìn chung, theo Tìm hiểu của tư nhân tôi, nhưng điểm tránh được của XTB là hoàn toàn có thể chấp thuận được, bù lại chúng ta có một sàn môi giới uy tín, sản phẩm vô cùng phổ biến và dịch vụ chăm sóc quý khách rất tốt.

Không chỉ có vậy, với XTB, bạn được trải nghiệm trên một nền móng thương lượng tuyệt vời mà gần như chơi một nhà môi giới nào mang đến. Với những lý do nói trên, tôi tin rằng XTB xứng đáng là một sự lựa chọn dành chon các bạn.


đọc thêm thông tin về Sàn đầu tư Forex tại Khánh hòa


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
 • Liên hệ quảng cáo
 • thiết kế website giá rẻ
 • thiết kế website doanh nghiệp