Thi công kho lạnh bảo quản tôm càng xanh tại Cà Mau
Vì tôm là thủy sản nên rất dễ hư thối, hư hỏng, biến chất làm giảm giá trị dinh dưỡng và có thể gây ngộ độc. Do đó, để sản phẩm có chất lượng cao cần đặt biệt lưu ý đến khâu bảo quản này. Bảo quản đông lạnh: là phương pháp hạ nhiệt độ của tôm xuống -18 đến -25˚C khi ở trong kho lạnh. Dùng phương pháp này có thể bảo quản tôm lâu dài từ 6 tháng đến 1 năm.
Kho lạnh cần có những thiết kế hợp lý như:
+ Vỏ kho: làm bằng panel cách nhiệt PU có độ dày ít nhất 100mm, tỷ trọng 40-43kg/m3, hệ số dẫn nhiệt thấp.
+ Đảm bảo vừa cách nhiệt vừa bền chắc, do đó điện lạnh biển bạc sử dụng hệ thống cửa sản xuất tại việt nam với chất liệu bằng inox và có rèm ngăn cản khí nóng bên ngoài xâm nhập vào trong kho.
+ Thiết kế hệ thống con lươn thông gió hợp lý để bảo đảm kho không bị cơi nền khi sử dụng lâu ngày.
Thông tin liên hệ báo giá và tư vấn:
ANKACO - Địa chỉ: 36 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM.
0947459479 (Mr. Quyền)
0911219479 (Ms. Trân)