Chọn như thế nào để sở hữu một bức tranh đẹp

 
Chọn như thế nào để sở hữu một bức tranh đẹp

Chọn như thế nào để sở hữu một bức tranh đẹp

Giá Bán: 9,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Lưu ý về chất liệu làm tranh

Tranh gỗ sẽ được gia công từ những mẫu gỗ tự nhiên, tuy nhiên mỗi 1 mẫu gỗ tự nhiên sẽ mang đặc tính khác nhau và dĩ nhiên chúng sẽ tác động hầu hết tới thẩm mỹ và độ bền. Có phần nhiều mẫu gỗ tự nhiên được vận dụng để làm tranh gỗ, ngoài ra theo kinh nghiệm của chúng tôi bạn nên chọn các dòng tranh treo tường phòng khách được làm bởi gỗ hương, gỗ nu, gỗ gụ hay là gỗ lũa. Không nên quá yêu thích những dòng tranh gỗ đẹp giá thấp bởi bên ngoài chúng có thể đẹp, nhưng chất lượng chưa chắc đã được đảm bảo. Song song lớp sơn của tranh cần sở hữu độ bóng, đầu màu và chống trẫy xước hiệu quả.

Lưu ý về kích thước tranh

Cũng như những loại tranh treo tường phòng khách hay các loại khuông tranh gỗ phòng khách luôn có sự phổ biến về kích thước để Các bạn chọn lựa. Nhưng hãy luôn nhớ rằng không phải Con số nào cũng sẽ thích hợp với diện tích và không gian nội thất của bạn. Bạn nên chọn tranh có kích thước cân xứng với tỷ lệ diện tích cả căn phòng, không nên chọn tranh quá to so với không gian chung sẽ gây cảm giác rối mắt, không khí nặng nề do tranh gỗ vốn đã có cảm giác nặng nề. Đồng thời cũng tránh chọn tranh quá nhỏ thì sẽ lọt thỏm trong không gian, khi mà chúng ta dùng là để tạo điểm thu hút, tăng thẩm mỹ. Nếu như bạn định để sau bộ sofa hay chiếc ghế gỗ dài thì hãy vận dụng tỷ lệ kích thước tranh và chiều dài ghế bằng 2/3.

Lưu ý về nội dung tranh

Tranh gỗ treo phòng khách không chỉ mang ý nghĩa về mặt thẩm mỹ mà còn bao gồm cả phong thủy. Mặt khác, người Việt chúng ta từ xưa đến giờ lại vốn coi trọng phong thủy dù chuyện nhỏ hay to trong cuộc sống đều không thể bỏ qua và chọn tranh cũng vậy. Trong đó, nội dung tranh là điều mà chúng ta cần phải kể tới. Như đã nói đến ở trên tranh gỗ biểu đạt cho hầu hết ý nghĩa phong thủy khác nhau và điều này phụ thuộc vào từng nội dung.

+ Tranh tứ quý gỗ treo phòng khách: Bộ tranh tứ quý gỗ treo phòng khách trong phong thủy là biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc và an khang, hưng vượng vượng cho gia chủ. Không những thế đối với những lãnh đạo thì chúng còn bộc lộ sự thanh liêm, thẳng thắn.

+ Tranh thuận buồm xuôi gió gỗ treo phòng khách: Trong kinh doanh: Bức tranh sở hữu ý tức là lúc nào cũng may mắn, khiến mọi việc luôn được suôn sẻ, mọi bất lợi, xui xẻo đều nhanh trôi qua. Những người đi làm xa: trên phố đi làm không gặp phải những vấn đề, nguy khốn, bình an vô sự, tới vùng đất mới làm ăn vững mạnh, tiến tới. Tân gia: giúp gia chủ được thêm nhiều lộc mới, tấn tài, tấn lộc, gia đình thịnh vượng.

+ Tranh rồng gỗ treo phòng khách: Rồng là hình ảnh của luôn biểu trưng cho quyền lực, sự sáng tạo và tính vượng. Nên đối với tranh rồng gỗ phong thủy cũng với theo các ý nghĩa này với 1 sự biểu thị uy quyền của người treo tranh, mang sự vượng khí trong cuộc sống lẫn công việc.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp