nhà sản xuất SEO Entity, Social Building - cùng admin giải đáp mọi thắc mắc

 
nhà sản xuất SEO Entity, Social Building - cùng admin giải đáp mọi thắc mắc

nhà sản xuất SEO Entity, Social Building - cùng admin giải đáp mọi thắc mắc

Giá Bán: 80,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

nhà sản xuất SEO Entity, Social Building - cùng admin giải đáp mọi thắc mắc


Google thấy website của các bạn là 1 thực thể đủ mạnh, có độ uy tín trong ngành nào đấy. Giả dụ các bạn chỉ mới social entity website đang bị phạt,

Social Entity icon

Entity là gì?

Entity là việc xác định website là 1 thực thể là cá nhân, hay công ty có uy tín thật, được định danh, là độc nhất và có thể phân biệt được với các website khác trong cộng ngành nghề.

Entity link building là gì?

danh sách social entity website hay Entity link building là một thuật ngữ cũng như một phương pháp cải thiện Trust trong SEO (Search Engine Optimization – Tối ưu phương tiện tìm kiếm), được dùng để cải thiện chất lượng cộng độ uy tín của một website ưng chuẩn việc chuẩn xác đơn vị sở hữu website, cộng hệ thống liên quan tới công ty như những blog network, social network,…

thí dụ chúng ta gõ BIM:

ví dụ chúng ta gõ website Biminterior.com (tên website của bạn) các bạn sẽ thấy hệ thống social network của website này. Điều này giúp cho google tin tưởng, hiểu website và lĩnh vực mà các bạn đang hướng tới, website sẽ xếp hạng tốt hơn.

Tạo 300-1000 Social xong rồi đợi nó xuất hiện trên Google thế là xong! Điều này là cực kỳ sai trái nhé. Social chỉ mang tới tác dụng khi tạo xong và index được trên Google Search Console hoặc Google Search.

vì sao lại như vậy?

Google khi đã index thì sẽ xuất hiện trên Google Search, và hiển thị Báo cáo cho người dùng duyệt y Google Search Console.


QUAN TRỌNG:

Ahref đơn thuần là một công cụ bên thứ 3, và điều này có nghĩa link ko hiển thị trên Ahref thì ko có nghĩa là vô tác dụng. Bởi vì cơ chế bot của Ahrefs khác với Google. Và chúng ta làm SEO với Google chứ ko phải Ahref.

 • Social làm xong sẽ tự động index!!!

sai lầm thứ 2 chính là tin tưởng rằng, Social làm xong sẽ tự động index. Bây giờ đưa cho các bạn list 500 social, NGOHUNGIT có thể phân loại ra được link nào sẽ index được và link nào không. Nhưng phần đông chủ doanh nghiêp lại quan niệm rằng Social vững chắc được index, và sẽ tự động index mà không cần sử dụng Tool. Điều này là hoàn toàn sai lầm.

Mình đảm bảo 100% các SEOer và chủ doanh nghiệp chưa hiểu rõ về entity sẽ thực hiện tạo tài khoản Social càng đa dạng càng tốt. Chính vì gặp phải 2 vấn đề quan trọng trên. Ba chú ý để bạn làm Entity cho đúng và đủ:

 • Social 2.0 và Blog hai.0 chắc chắn phải được index và hoạt động sau khi tạo entity.

Riêng đối với mình, luôn test liên tục những social và Blog 2.0, không cần quá phổ biến nhưng cần chất lượng và phải đảm bảo được 100% sẽ index. Social + Blog hai.0 chất lượng, index 100%.

đều đặn share bài viết + hoạt động trên các social mang tính nhãn hàng như: facebook, tumblr, youtube, Google My Business… Với khách hàng của mình – NGOHUNGIT, còn được san sẻ cách share trên social sao cho quá trình đẩy từ khóa và kiếm tìm khách hàng diễn ra mau lẹ hơn.

 • Chưa hiểu đúng về Social Entity nên sợ trùng lặp thông tin ở những Social.

Phía mình làm luôn đưa cho khách hàng một bản NAP (Chứa toàn bộ thông tin của website). Social entity là giúp Google hiểu rõ về nhãn hiệu của các bạn, website của bạn đang kể về chủ đề gì. Như vậy nên thông báo phải đồng nhất 100% trên mọi Social.

Điều quan yếu nhất là phải bảo đảm social được index. Ko ép được index thì tạo social vô nghĩa. Mọi chi tiết xin liên hệ: với mình để làm dịch vụ entity, 100% index.

Sau khi làm Social Entity xong, thao tác quan trọng Tiếp theo đấy chính là tạo Schema.

Schema là gì?

Schema hay Schema.org, Schema Markup là một đoạn code html hoặc code khai báo java script dùng để đánh dấu dữ liệu có cấu trúc (structured data). Schema được tạo ra với sự hợp tác của 4 dụng cụ tìm kiếm nổi tiếng hiện nay là Google, Bing, Yandex và Yahoo.

Schema giúp công cụ tìm kiếm hiểu và phân loại Website chính xác hơn

Schema giúp công cụ tìm kiếm hiểu và phân loại Website chính xác hơn

Schema chính là nơi cung cấp những dữ liệu cụ thể để search engine hiểu được những Website đang viết nội dung thuộc loại thể nào, chủ đề gì. Và bình thường đấy chính là Schema Business.

Trong social entity chất lượng , để xác định “thực thể” và để công cụ tìm kiếm Google tin tưởng các bạn hơn, có 2 loại schema các bạn cần tới là:

Hay kể cách khác, ích lợi của schema là gì? Theo các tài liệu đã công bố chính thức thì Google rất khuyến khích bạn sử dụng schema. Điều này giúp những con bot Google đề cập riêng và bộ máy công cụ kiếm tìm khái quát thuận lợi nhận biết thông tin của bạn giữa vô vàn những thông báo khác trên Internet:

 • chuẩn xác Entity (Validate Entity): Giúp phương tiện kiếm tìm Google công nhận thông tin trên Internet, thông báo dữ liệu trực tiếp của Google và cuối cùng là thông báo ở ngay trên website.

 • Để Google hiểu rõ nội dung. Thường nhật, Google sẽ phải lấy dữ liệu trên chính nội dung website của bạn và những backlinks trỏ đến. Ở đây, với schema; chúng ta sẽ sản xuất cho Google thêm cơ sở vật chất dữ liệu thứ 3 để Google Nhận định chuẩn xác hơn.

 • Có schema sẽ giúp Google Đánh giá trang ấy cao hơn trong khoảng ấy cũng dẫn tới những link out trong khoảng trang có schema sẽ được Google Đánh giá phổ quát hơn

 • và phổ biến hơn thế nữa…

Website nào lên làm Entity ?

Entity giống như một giấy phép kinh doanh ngoài đời thực, Thế nên nếu như bạn là doanh nghiệp, hay người dùng cá nhân… đều nên làm entity để chứng tỏ mình với Google mình là tổ chức có thật, có tên, thương hiệu, kiểm định chất lượng. Từ đấy người tiêu dùng nhận mặt sản phẩm, nhà sản xuất tìm tới mua…

Entity để giúp google xác định được sản phẩm dịch vụ của các bạn là có thực, còn đó ngoài đời thực.

tương trợ tốt nhất cho những lĩnh vực sau:

+ Website bán Dự án bất động sản, nhà đất, du lịch…

+ Web bán sản phẩm, dịch vụ về sức khỏe. Cần xác minh chuyên môn về y khoa. (Mỗi website nên làm hai bộ entity (1 là entity cho website hai là cho person (người có uy tín trong website đó))

+ phần nhiều các website muốn seo top google, web mới vun đắp, hay đang xây dựng đều có thể khai triển Entity trước.


Hãy là người Trước tiên biết tới Sàn Forex uy tín tại Việt Nam


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
 • giò chả phú duy
 • Liên hệ quảng cáo
 • thiết kế website doanh nghiệp
 • 31 massage cao thắng