cách nấu lẩu mắm cá kèo cachlambep.net

 
cách nấu lẩu mắm cá kèo cachlambep.net

cách nấu lẩu mắm cá kèo cachlambep.net

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm
Cách chọn mua thịt ba chỉ ngon, an toàn
Thịt ba chỉ ngon là miếng có phần nạc màu đỏ hồng, còn phần mỡ thì màu trắng đục, bề mặt khô ráo.
Ưu tiên chọn những miếng có tỷ lệ phần nạc và mỡ bằng nhau, cân đối và 2 phần này phải dính chắc vào nhau.
Không chọn những miếng khi sờ không cảm nhận được độ đàn hồi đặc trưng của thịt và ngửi có mùi hôi khó chịu.
Xem chi tiết: Cách chọn mua thịt ba chỉ ngon, an toàn
Nguyên liệu món ăn lẩu mắm cá kèo

Cách chế biến Lẩu mắm cá kèo
1
Sơ chế cá kèo
Để khử nhớt cho cá kèo, bạn dùng một ít muối và giấm chà xát lên bề mặt từng con cá.
Sau đó
rửa thật nhiều lần với nước lạnh.

Cách làm sạch nhớt cá kèo nhanh chóng,
hiệu quả

Để làm sạch nhớt cá kèo, bạn có thể sử dụng tro bếp rắc lên bề mặt từng con cá, chà xát vài lần cho chất nhớt thấm vào tro thì rửa thật sạch với nước.
Hoặc dùng lá chuối, vò nát rồi chà xát lên bề mặt cá nhiều lần, rửa lại với nước cũng là một cách
hiệu quả
để làm sạch nhớt.
Cuối cùng, múc nước nóng khoảng 70 - 80 độ C đổ lên từng con cá kèo rồi cạo sạch chất nhớt dính trên bề mặt cá.

...
Xem lời giải tại:
https://cachlambep.net/cong-thuc/cach-nau-lau-mam-ca-keo-chuan-vi-mien-tay-789096.html

Thông tin
Mail: cachlamltd@gmail.com
Website: https://cachlambep.net
Social
https://cachlambepltd.over-blog.com/
https://hubpages.com/@cachlambepltd
https://cachlambepltd.tumblr.com/
https://cachlambepltd.weebly.com/
https://cachlambepltd.blogspot.com/
Brand
https://mvnrepository.com/search?q=cachlambep.net
https://www.store.elsevierhealth.com/asia/catalogsearch/result/?q=cachlambep.net
https://www.scot.nhs.uk/?s=cachlambep.net

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng