cách làm tàu hủ đá cachlambep.net
Đổ khuôn và làm lạnh
Trước
tiên, bạn bọc và lót dưới đáy khuôn một lớp màng bọc thực phẩm.
Sau đó
, bạn đổ hỗn hợp sữa (đã được nấu
cô
đặc) vào khuôn và trải đều.
Bạn để khuôn sữa nguội, rồi đậy nắp kín
trước
khi cho vào ngăn mát tủ lạnh để làm lạnh, tổng thời gian khoảng 2 tiếng là được.
Bước 3 Đổ khuôn và làm lạnh Tàu hũ dẻo nước cốt dừa
4
Nấu nước đường
Cho vào nồi 500ml nước cùng với 200gr đường nâu và 20gr gừng, khuấy đều và đun với lửa vừa cho đến khi đường tan và nhìn miếng gừng trong hơn so với ban đầu thì tắt bếp.
Bước 4 Nấu nước đường Tàu hũ dẻo nước cốt dừaBước 4 Nấu nước đường Tàu hũ dẻo nước cốt dừa
5
Nấu nước cốt dừa
Bắc chiếc nồi khác lên bếp, đun với lửa vừa cùng 200ml nước cốt dừa, 10gr đường và 1 ít muối, khuấy đều. Vừa khuấy, bạn từ từ cho 15gr bột bắp (đã được pha loãng với nước), khuấy đều hỗn hợp cho đến khi hơi sệt là được.
...
...
Xem lời giải tại: cachlambep.net
https://cachlambep.net/cong-thuc/cac...nh-717002.html
Thông tin
Mail: cachlamltd@gmail.com
Website:
https://cachlambep.net