cách làm lẩu cá trắm

 
cách làm lẩu cá trắm

cách làm lẩu cá trắm

Giá Bán: 1,111đ

Thông Tin Sản Phẩm

Lẩu cá trắm là một trong những món ăn ngon, bổ dưỡng được chế biến từ cá trắm. Làm sao để nấu lẩu cá trắm mà không bị mùi tanh của cá? Và công thức cho món này là gì? Hôm nay, Cachlambep sẽ hướng dẫn các bạn cách làm lẩu cá trắm tại nhà đơn giản nhất trong bài viết dưới đây nhé!Cách nấu lẩu cá trắm ngon ngọt không tanh | Món Ngon Sài Gòn

Nguyên liệu làm lẩu cá trắm 

  • Cá trắm: 2 con (tầm 2 kg)
  • Xương ống: 300 g
  • Thịt bò: Half Balance
  • Ngao: 1 kg
  • Đậu hũ: 4 thanh
  • Dạ dày: 300 g
  • Lòng phi: 500g
  • Cà chua: 3 quả
  • Me chua: 50 gam
  • Rau ăn kèm
  • Rau răm, thì là, hành lá, ớt, chanh
  • Gia vị: Mắm, muối, hạt nêm, bột ngọt, ..

    Nên chọn rau gì ăn cùng món lẩu cá trắm

    Lẩu cá khác với lẩu hay lẩu gà là nó có mùi tanh đặc trưng. Vì vậy, người ta nên ăn kèm với các loại rau xanh khác nhau để giải quyết, giảm bớt mùi tanh của cá.

    Tùy chọn bạn ở đâu có rau gì mà ăn kèm như rau cải, rau cải, rau cải ngồng hay rau cần. Mỗi loại có vị trí riêng nhưng đều chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt cho bệnh tật.

    Bên cạnh đó bạn cũng cần chuẩn bị các loại rau thơm, rau sống ăn kèm. Nếu thiếu các loại này thì còn gì là cá nữa.

    Các bước làm món lầu cá trắm tại nhà 

    Bước 1: Sơ chế cá, xương và thịt bò

    – Cá trắm: Nên chọn những con cá tươi, sống khỏe, mình khỏe để nấu sẽ ngon hơn là mua cá chết. Sau khi mua về mổ và làm sạch cá, sử dụng một con dao nhọn để lọc lấy thịt từng miếng vừa ăn trong khoảng 3mm. Thấm khô cá, ướp muối, hạt nêm, mì chính, tiêu và nước cốt lõi.

    – Xương ống rửa sạch và rửa sạch nước rồi cho vào nồi. Bắc nồi nước, nấu sôi rồi thả vào hầm nấu nước. Water not to too many on the face of 4 cm is being. Đun nhỏ lửa để nấu chín từ. 30 phút sau khi mở nắp, thêm nấm hương, kết quả hoặc tôi chua vào để lấy tự nhiên vị trí.

    Nếu có bọt nổi lên, bạn sử dụng muôi hớt ra để nước được trong và đẹp hơn.

    – Thịt bò (sở thích mà bạn chọn mua bắp bò hoặc gân bò để ăn lẩu). Thịt bò sau khi rửa sạch, thái dọc theo thớ thịt từng lát vừa ăn. M chút tiêu, muối, hạt giống nhỏ. Những vị trí này giúp thịt bò giảm bớt mùi hôi tự nhiên.

    Sườn non rút xương bò Mỹ nhập khẩu trực tiếp tại Homefarm Homefarm - Thực Phẩm Nhập Khẩu Cao Cấphttps://cachlambep.net/cong-thuc/cach-lam-lau-ca-tram-715789.html

    Thông tin
    Website : https://cachlambep.net
    Email cachlamltd@gmail.com

    Social

    https://www.creativelive.com/student/cachlambepltd?via=accounts-freeform_2

    https://www.crunchyroll.com/user/cachlambepltd

    https://www.deviantart.com/cachlambepltd

    https://www.flickr.com/people/190853225@N08/

    https://www.goodreads.com/user/show/123539169-c-ch-l-m-b-p

     

    Brand

    https://www.twincities.com/?s=cachlambep.net

    https://www.legalombudsman.org.uk/?s=cachlambep.net

    https://up.nic.in/?s=cachlambep.net

     

    Xem thêm

    http://laptopcurenhat.com/xemchude/147/cach-lam-bun-rieu-cua.html

    http://www.huyhobby.com/xemchude/379/cach-lam-pate-ngon.html

     

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo