Khám phá mẫu nhẫn kim cương nam đẹp Signet - Vẻ đẹp uy quyền của những quý ông đẳng cấp

 
Khám phá mẫu nhẫn kim cương nam đẹp Signet - Vẻ đẹp uy quyền của những quý ông đẳng cấp

Khám phá mẫu nhẫn kim cương nam đẹp Signet - Vẻ đẹp uy quyền của những quý ông đẳng cấp

Giá Bán: 1đ

Thông Tin Sản Phẩm
Khi nhắc đến mẫu nhẫn kim cương nam không thể thiếu của các quý ông, Signet Ring dường như là cái tên đầu tiên được nhớ đến. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ nguồn gốc cũng như giá trị biểu tượng của kiểu nhẫn nam này. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Tiera khám phá sức hút kiểu nhẫn này làm nên vị thế trong thế giới trang sức nam!Mẫu nhẫn kim cương nam đẹp Signet là gì?
Mẫu nhẫn kim cương nam đẹp kiểu Signet có cái tên nguyên bản là "nhẫn con dấu", đây là loại nhẫn thường được các quý tộc thời xưa đeo trên tay nhằm in dấu lên sáp và niêm phong thư từ, tài liệu. Chính vì mục đích này nên nhẫn thường có thiết kế bao gồm một đai nhẫn bản dày kết hợp cùng mặt nhẫn to, nhô cao và được khắc các kí hiệu đặc trưng. Trong suốt thế kỷ 10, mẫu nhẫn nam này là đại diện của sự giàu có và quyền lực.

Đến thế kỷ 13, những chiếc nhẫn này bắt đầu được cá nhân hóa và sử dụng rộng rãi trong xã hội. Thiết kế và mục đích sử dụng của nhẫn Signet vẫn không có gì thay đổi, nó vẫn được dùng để đóng dấu và xác nhận tài liệu. Vì là món trang sức tượng trưng cho mỗi cá nhân, nên những chiếc nhẫn nam Signet thường bị phá hủy khi chủ nhân của chúng qua đời.

Kể từ thời Trung cổ, sự phát triển của nhẫn nam Signet chưa bao giờ dừng lại. Các nhà kim hoàn đã dựa trên hình dáng nguyên tác của mẫu nhẫn này để biến tấu đa dạng, tạo nên tính thẩm mỹ cho người sử dụng. Kết quả là mẫu nhẫn kim cương nam Signet được xem như một tuyên bố thời trang về sự quyền lực và sang trọng.

Top các mẫu nhẫn kim cương nam đẹp Signet
Nhẫn Nam Kim Cương NNA2102

Nhẫn nam Signet NNA2102 sở hữu thiết kế đơn giản nhưng không kém phần nam tính và quyền uy. Với thiết kế đặc trưng là phần mặt nhẫn to hình chữ nhật và nhô cao hơn phần đai, NNA2102 được chạm khắc những tia sáng với viên kim cương được đặt chìm vừa có tác dụng tạo hiệu ứng như mặt trời, vừa tác dụng bảo vệ viên chủ khỏi những tác động bên ngoài. Mẫu nhẫn kim cương nam này như một tuyên ngôn về tinh thần bất khuất của người chiến binh, thể hiện bản lĩnh kiên cường và mạnh mẽ của đấng mày râu.

[​IMG]

Mẫu nhẫn kim cương nam đẹp NNA2102 đơn giản nhưng mạnh mẽ

Mua ngay: Nhẫn Kim Cương Nam NNA2102

Nhẫn Nam Kim Cương NNA2103

Mẫu nhẫn kim cương nam đẹp NNA2103 là kiểu nhẫn Signet nổi bật với mặt nhẫn hình thoi, trung tâm mặt nhẫn được gắn một viên kim cương hình tròn lấp lánh. Xung quanh viên kim cương được chạm khắc những tia đối xứng tạo cảm giác viên kim cương đang tỏa sáng, mang đến vẻ đẹp đặc biệt cho chiếc nhẫn.

[​IMG]

Mẫu nhẫn kim cương nam đẹp NNA2103 độc đáo đầy cá tính

Mẫu nhẫn kim cương nam đẹp NNA2104

Mẫu nhẫn kim cương nam đẹp NNA2104 là kiểu nhẫn Signet thanh lịch với mặt nhẫn hình tròn độc đáo. Viên kim cương trên mặt nhẫn đặt lệch tựa như một ngôi sao đang chiếu sáng lấp lánh, đối xứng qua mặt nhẫn là hai viên kim cương tròn tăng cảm giác quyền lực cho đấng mày râu.

[​IMG]

Mẫu nhẫn kim cương nam đẹp NNA2104 thanh lịch và lộng lẫy

Nhẫn Nam Kim Cương NNA2301

Nếu bạn là người theo đuổi phong cách sang trọng và lịch lãm thì nhất định không được bỏ qua nhẫn nam Signet NNA2301. Mẫu nhẫn gây ấn tượng với phần đai được nạm kín kim cương tấm. Để tăng thêm độ lộng lẫy, Tierra còn đính thêm dải kim cương Baguette độc đáo. Thiết kế này giúp cho mẫu nam thể hiện trọn vẹn từ dáng vẻ uy quyền cho tới vẻ đẹp tinh tế, đẳng cấp.
Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đẹp Signet
 
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng