Hiểu đúng về nhẫn đính hôn - Chọn cặp nhẫn đính hôn hay 1 chiếc nhẫn đính hôn?

 
Hiểu đúng về nhẫn đính hôn - Chọn cặp nhẫn đính hôn hay 1 chiếc nhẫn đính hôn?

Hiểu đúng về nhẫn đính hôn - Chọn cặp nhẫn đính hôn hay 1 chiếc nhẫn đính hôn?

Giá Bán: 1đ

Thông Tin Sản Phẩm
Nhẫn đính hôn được xem biểu tượng đánh dấu một hành trình mới trong câu chuyện tình yêu của các cặp đôi. Tuy nhiên, với các chàng trai lần đầu ngỏ lời với người thương chắc hẳn vẫn còn nhiều bối rối về tín vật này. Nên chọn cặp nhẫn đính hôn hay chỉ là một chiếc nhẫn đính hôn thì mới chính xác? Câu hỏi của các chàng sẽ được Tierra giải đáp trong bài viết dưới đây!Cặp nhẫn đính hônhay 1 chiếc nhẫn đính hôn mới là lựa chọn chính xác? Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao nhẫn cầu hôn hiện nay chỉ có một chiếc không? Mặc dù có thời kỳ nhẫn cưới và nhẫn cầu hôn được xem là một nhưng hiện tại đã có sự tách bạch rõ ràng. Nhẫn đính hôn thường được tặng vào lúc chàng trai ngỏ lời cầu hôn cô gái, trong khi nhẫn cưới lại được cả hai lồng vào tay khi cùng bước vào lễ đường, trao nhau lời thề ước trăm năm. Như vậy, không giống với nhẫn cưới thường có cặp, nhẫn cầu hôn chỉ là một chiếc dành cho nữ.

Nhẫn đính hôn là gì? Nên chọn cặp nhẫn đính hôn hay chỉ một chiếc?
Nhiều người tin rằng, nhẫn cầu hôn bắt nguồn từ tục đeo nhẫn của những người phụ nữ La Mã. Lúc bấy giờ, những người phụ nữ đã kết hôn sẽ đeo một chiếc nhẫn được đính kèm một chiếc chìa khóa như một lời tuyên bố với mọi người về việc bản thân đã có gia đình. Tuy nhiên đến tận năm 1477, khái niệm nhẫn cầu hôn mới trở nên rõ ràng khi Archduke Maximillian đặt chiếc nhẫn đính hôn kim cương lên bàn tay người phụ nữ của mình là Mary of Burgundy. Sự kiện này đã làm bùng nổ trào lưu nhẫn đính hôn kim cương trong giới quý tộc Châu Âu và sau đó nhanh chóng lan rộng ra nhiều quốc gia khác.

Ngay từ những ngày đầu tiên ra đời, nhẫn cầu hôn chỉ có một chiếc chứ không phải là cặp nhẫn đính hôn. Bởi đây là món quà mà chàng trai trao tặng nhằm bày tỏ tấm lòng, mong muốn được cùng nàng "nên duyên vợ chồng".

[​IMG]

Nên lựa chọn cặp nhẫn đính hôn hay chỉ một chiếc nhẫn?

Các mẫu nhẫn đính hôn đẹp khiến nàng mê đắm
Để người thương gật đầu trước lời cầu hôn của mình, các chàng không cần sở hữu một cặp nhẫn đính hôn mà chỉ cần một chiếc nhẫn cầu hôn thật đẹp và đặc biệt. Những mẫu nhẫn cầu hôn dưới đây chắc chắn sẽ khiến nàng đắm say ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Nhẫn cầu hôn kim cương Halo Floral đai tấm NCH2007

Nhẫn cầu hôn Halo Floral đai tấm NCH2007 là một thiết kế mang đậm phong cách sang trọng và nghệ thuật. Mẫu nhẫn gây ấn tượng với viên kim cương chủ to tròn kết hợp cùng vòng Halo được biến tấu thành những cánh hoa rực rỡ. NCH2007 chính là thông điệp mà chàng muốn tỏ bày "nàng luôn là đóa tươi đẹp và lộng lẫy nhất".

[​IMG]

Nhẫn cầu hôn kim cương Halo Floral đai tấm NCH2007

Mua ngay: Nhẫn cầu hôn kim cương Halo Floral đai tấm NCH2007

Nhẫn đính hôn kim cương Halo đai tấm NCH8202

Nhẫn cầu hôn Halo đai tấm NCH8202 cực kì thanh lịch và sang trọng với viên kim cương to kiểu Emerald ở giữa và bao bọc bởi kim cương tấm, tạo cảm giác "tăng size" cho viên chủ. Đai nhẫn được nạm những viên kim cương nhỏ dọc theo nửa đai nhẫn càng làm tăng thêm vẻ lấp lánh và thời thượng cho nàng.

[​IMG]

Nhẫn đính hôn kim cương Halo đai tấm NCH8202

Nhẫn đính hôn kim cương Halo đai tấm NCH8402

Nhẫn cầu hôn Halo đai tấm NCH8402 là một thiết kế mang đến vẻ đẹp đầy quý phái. Nhẫn được thiết kế với một viên kim cương dáng trái tim ở trung tâm và bao bọc bởi một vòng kim cương tấm làm tăng thêm sự nổi bật. Sự tinh xảo còn được thể hiện ở những giác cắt chuẩn xác kết hợp cùng đai tấm kim cương làm chiếc nhẫn thêm phần hoa lệ và nữ tính mà mọi cô gái đều muốn được người mình yêu đeo lên tay trong ngày quan trọng của cuộc đời.

[​IMG]

Nhẫn đính hôn kim cương Halo đai tấm NCH8402

Nhẫn đính hôn kim cương Solitaire trơn có vòng cổ xoàn NCH1303

Kế thừa phong cách tinh giản và thanh lịch của mẫu nhẫn Solitaire kinh điển, chỉ với một chút biến tấu, Tierra đã mang đến cho các đôi uyên ương mẫu cầu hôn Solitaire trơn có vòng cổ xoàn NCH1303 với nét đẹp tinh tế và độc đáo. Mẫu nhẫn sở hữu dáng nhẫn đính hôn trơn với viên kim cương chủ dáng tròn đính trên 6 chấu, kết hợp cùng vòng cổ xoàn ở phần bệ đá đã tạo nên nét chấm phá đầy mới lạ và lấp lánh ở mọi góc nhìn.
Xem thêm: Cặp nhẫn đính hôn
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo