Sấy khô là phương pháp sơ
chế có thể loại bỏ mọi nguy cơ tấn công của vi khuẩn. Từ đó giúp chất lượng
đông trùng hạ thảo được duy trì trong thời gian dài. Với nhiệt độ phòng thông
thường, độ ẩm trung bình, thoáng mát, sạch sẽ, thời hạn sử dụng của đông trùng
hạ thảo khô tối đa lên tới 1 năm.
Cùng 1 định lượng, đông
trùng hạ thảo khô có thể sử dụng được nhiều lần hơn trùng thảo tươi.
Ngoài ra, thời gian bảo quản cũng là yếu tố khiến nhiều người lựa chọn đông
trùng hạ thảo khô. Vì vậy, thực tế, sử dụng đông trùng hạ thảo khô vẫn là giải
pháp tiết kiệm chi phí hơn.
Đông trùng hạ thảo khô cũng có ưu điểm lớn với giá cả phải chăng,thời gian bảo quản lâu dài và thuận tiện khi sử dụng. Tuy nhiên, dạng này lại chịu nhiều rủi ro vì có thể làm giả tinh vi hơn các sản phẩm đông trùng hạ thảo tươi
#ThienDuoc #nanodongtrunghathao #dongtrunghathaoLongBien