Sàn giao dịch Binance là gì? Tổng quan về sàn giao dịch

 
Sàn giao dịch Binance là gì? Tổng quan về sàn giao dịch

Sàn giao dịch Binance là gì? Tổng quan về sàn giao dịch

Giá Bán: 5,454đ

Thông Tin Sản Phẩm

Binance là gì ?

sàn giao dịch binance là một sàn giao dịch tiền điện tử cũng giống như coinexchange,cryptopia, bittrex, poloniex, .. binance được thành lập từ tháng 7/2017 tại thượng hải, bởi ông chengpeng Zhao. ngoài là sàn giao dịch ra binance cũng cho ra mắt đồng tiền điện tử riêng của mình là đồng BNB nhằm tài trợ cho sự phát triển của binance.Binance được biết đến là sàn giao dịch có mức phí rẻ nhất, 0.1% cho 1 lần giao dịch, nếu sử dụng đồng BNB để giao dịch thì chỉ còn 0.05%/1 lần giao dịch. rẻ hơn rất nhiều so với những sàn giao dịch khác.

Có nên trade coin trên sàn giao dịch Binance không ?

Binance mặc dù mới thành lập từ tháng 7/2017 nhưng sàn giao dịch này đã  thu hút được lượng lớn  các nhà đầu tư trade coin, lượng người chuyển dần sang trade coin trên binance đăng tăng mạnh theo từng ngày. tại thời điểm mình viết bài viết này khối lượng giao dịch 24h trên sàn binance  là 774 triệu USD. 

Xem thêm : cách staking trên binance


Những ưu điểm của sàn giao dịch binance:

 • Phí giao dịch rẻ: với binance tính đến thời điểm hiện tại thì đây là sàn có mức phí giao dịch gần như là rẻ nhất, 0.1%/1 lần giao dịch, và 0.05%/1 lần giao dịch nếu giao dịch bằng đồng tiền BNB, rẻ hơn nhiều so với poloniex, và bittrex.

 • An toàn và ổn định: binance sử dụng hệ thống thiết kế kiến trúc đa tầng nên rất ổn định, và an toàn, ngay từ khi tạo tài khoản và đăng nhập các bạn có thể thấy được điều này.

 • Xác minh danh tính dễ dàng :xác minh danh tính với binance có thể tăng hạn mức rút BTC tối đa 100 BTC, về xác minh danh tính rất dễ không giống như bittrex, và poloniex, ai đã xác minh trên 2 sàn đó thì biết rồi.

 • Hỗ trợ nhiều thiết bị công nghệ hiện nay: binance hỗ trợ các thiết bị như web, máy tính, android, ios, max, linux, html5, webchat và một số nền tảng khác.

 • Website xử lý nhanh: binance có thể xử lý 1.4 triệu đơn hàng mua bán mỗi giây, quá là nhanh việc các bạn trade coin mua bán sau khi ấn lệnh chỉ trong tích tắc là đã thực hiện xong.

 • Binance hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau: tiếng trung, tiếng anh, tiếng nhật, tiếng hàn, tiếng tây ban nha …

Xem thêm : hướng dẫn đầu tư tiền ảo

 • Hỗ trợ nhiều đồng coin khác nhau: binance hỗ trợ mấy trăm loại coin khác nhau, trong đó có một số loại mà bittrex, poloniex không có.

 • Team phát triển mạnh : binance CEO đứng đầu sáng lập là ông changpeng Zhao, nhóm này nghiên cứu về thị trường tiền điện tử rất sâu rộng, có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử.

 • Binance có mã coin riêng là BNB và hiện tại đang đứng thứ 42 trên bảng xếp hạng. Đây là đồng coin được binance phát hành, mà binance là một sàn giao dịch theo mình thì sau này đồng binance này sẽ rất phát triển và tăng giá rất nhanh, có thể sẽ tăng lên 100 lần trong năm sau, hiện tại là cơ hội tốt để mua đồng tiền này.

Xem thêm : holder coin là gì

=> Binance là một sàn giao dịch lớn trên thế giới với đầy đủ những tính năng, và có lợi cho dân trade, lướt sóng. hơn thế nữa đây cũng là một sàn giao dịch có độ bảo mật rất cao, an toàn và chi phí giao dịch thấp, tính thanh khoản cao. nếu các bạn là dân trade thì theo mình nên chơi trên sàn này.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
 • thiết kế website doanh nghiệp
 • giò chả phú duy
 • Liên hệ quảng cáo
 • 31 massage cao thắng