Tìm hiểu chi tiết về loại bồn tắm nghệ thuật

 
Tìm hiểu chi tiết về loại bồn tắm nghệ thuật

Tìm hiểu chi tiết về loại bồn tắm nghệ thuật

Giá Bán: 100đ

Thông Tin Sản Phẩm

Tìm hiểu chi tiết về loại bồn tắm nghệ thuật

  • Chất liệu cấu tạo nên bồn tắm nghệ thuật.

Chất liệu chính để sử dụng cho sản phẩm BỒN TẮM NGHỆ THUẬT này là :

+ Chất liệu của bồn: được cấu tạo trong khoảng chất liệu Acrylic bồn tắm cao cấp cốt là sợi thủy tinh siêu bền, siêu cứng bề mặt được phủ 1 lớp khiến cho bóng sở hữu khả năng chống bán bẩn chống ố vàng, chống xước tối đa. Việc vệ sinh bồn tắm sau lúc tiêu dùng trở nên đơn thuần hơn bao giờ hết.

  • Linh kiện của bồn tắm nghệ thuật

+ Bồn tắm nghệ thuật là cái sản phẩm bồn tắm gia đình được bề ngoài sở hữu tính năng chính yếu là ngâm thường, nên khá đơn giản . Chỉ sở hữu phần yếm bao vòng quanh bồn, phía dưới là phần sườn + phân chân được dùng chất liệu inox cao cấp chống han gỉ và tạo độ kiên cố cho người sử dụng.

+ Bồn tắm nghệ thuật dùng hệ thống xả tràn tự động: khi nước cấp đạt 80% thể tích bồn tắm, nước sẽ chảy theo tuyến đường xả tràn bởi vậy việc nước tràn lênh láng ra phòng tắm ví như bạn quên tắt nước sẽ ko bao giờ xảy ra. Phòng tắm của bạn sẽ luôn khô ráo, sạch sẽ.

+ cộng đấy là con đường thoát nước: được thiết kế gắn liền mang ống xả bằng nhựa dài 1000mm, việc thoát nước trở thành tiện lợi, ống thoát sàn có thể đặt linh động trong khu vực lòng bồn.

  • xuất xứ rõ ràng

Hiện cái sản phẩm bồn tắm nghệ thuật được chia ra khiến 2 nguyên cớ cơ bản ấy là :

+ cái du nhập và chiếc sản xuất và lắp ráp trong nước. Để đảm bảo tìm mua được bồn tắm nghệ thuật chuẩn khởi thủy, quý khách nên yêu cầu liên hệ cung ứng phòng xông khá đưa ra được chứng cớ chứng minh khởi thủy của sản phẩm.

  • Chức năng của bồn tắm nghệ thuật .

Chỉ có chức năng tắm ngâm thường.

  • dịch vụ bảo hành sản phẩm

Bảo hành là một cam kết chính thức của hãng với người sử dụng bảo đảm rằng, trong 1 khoảng thời kì được đưa ra, chất lượng và hiệu quả của bồn tắm nghệ thuật sẽ đáp ứng trông đợi của người tiêu dùng. Đa phần các sản phẩm bồn tắm nghệ thuật có thời kì bảo hành trong khoảng hai đến 5 năm. Tùy từng hãng, vì sản phẩm bồn tắm nghệ thuật bề ngoài ko với đa dạng tính năng như bồn tắm massage nên sản phẩm sử dụng rất là bền . ví dụ bồn tắm Daros sẽ được bảo hành hàng hiệu 5 năm phần thân và khuông bồn cho người tiêu dùng. Truy cập website https://thegioiphongtam.vn để cập nhật thông tin mới nhất về giá bồn tắm chính hãng. Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy