Đâu là hãng bồn tắm nhựa Composite

 
Đâu là hãng bồn tắm nhựa Composite

Đâu là hãng bồn tắm nhựa Composite

Giá Bán: 12,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Bồn tắm nhựa Composite Fantiny.

mặc dù với nhãn hàng bồn tắm  gia đình giá thấp, không những thế sở hữu Phân tích của người sử dụng về sử dụng bồn tắm Fantiny thì mọi sản phẩm của Fantiny đều đáp ứng được rất nhiều những yêu cầu khó tính của thị phần, mang đến những trải nghiệm lý tưởng cho người dùng. Fantiny là nhãn hiệu bồn tắm được phân phối trong nước.

hiện tại chỉ tiêu của Fantiny là mang sản phẩm của mình tới mọi nhà bởi vậy những cái bồn tắm Fantiny xịn với đa dạng kích thước và ngoại hình khác nhau. bề ngoài đơn giản nhưng đẳng cấp giúp công đoạn vệ sinh diễn ra tiện lợi. Bồn tắm Fantiny được dùng chất liệu Composite cao cấp, phủ thêm lớp chống trầy xước, ko bám bẩn hay ố vàng, tiện dụng lau chùi vệ sinh, chống trót lọt trượt rất an toàn cho người sử dụng.

Bồn tắm Fantiny phổ thông về thiết kế và mẫu mã như: bồn tắm xây, bồn tắm ngâm, bồn tắm massage và bồn tắm đứng dạng vách kính tắm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình Việt. một số model người mua mang thể tham khảo như:

Bồn tắm nhựa Composite Euroca.

cái sản phẩm bồn tắm Euroca được phân phối theo kỹ thuật của Mỹ và được lắp ráp tại Việt Nam, đây là 1 trong những thương hiệu bồn tắm thuộc tầng lớp hàng bình dân, sản phẩm được làm trong khoảng phổ quát chất liệu khác nhau như: Nhựa Acrylic, Nhựa Crystal, Galaxy ngọc trai, Pearl bởi thế người dùng hoàn toàn yên ổn tâm về độ bền của sản phẩm khi mua. Bồn tắm Euroca được chia ra khiến cho 2 mẫu bồn tắm massage và bồn tắm ngâm thường với các phân khúc giá như sau:

+ Bồn tắm Euroca có mức giá từ 14-> 21triệu: các bạn có thể tham khảo những loại bồn tắm massage bao gồm (bồn tắm đặt góc, bồn tắm nằm hình chữ nhật,hình ovan) mẫu bồn tắm massage này được thiết bị phần lớn phụ kiện cố nhiên như: Sục thủy lực, máy bơm, sen tắm, vòi cấp nước. nổi trội sở hữu 1 số model đang được mê say như: Bồn tắm massage Euroca EU2-1775, bồn tắm nằm Euroca EU1-1712…

+Bồn tắm Euroca sở hữu giá bán trong khoảng 5->8 triệu: người dùng tham khảo những dòng bồn tắm ngâm ko massage dòng bồn này chỉ mang công dụng để ngâm mình thư giãn. vượt trội có 1 số model như: Bồn tắm Euroca EU1-1770, bồn tắm Euroca EU1-1570

Liên hệ Thế giới phòng tắm để sở hữu bồn tắm chính hãng giá tốt nhất
Website: https://thegioiphongtam.vn
Hotline: 0906.668.078Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp