Bồn tắm MASSAGE FANTINY 1,25M

 
Bồn tắm MASSAGE FANTINY 1,25M

Bồn tắm MASSAGE FANTINY 1,25M

Giá Bán: 20,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Bồn tắm MASSAGE FANTINY 1,25M là cái bồn tắm góc được mẫu mã theo thời trang đương đại, với các đường nét cứng cáp mà kiên cố. Sản phẩm mang kích thước tiêu chuẩn là 1250 x 1250 x 600 mm, phù hợp mang không gian nhà ở sở hữu diện tích vừa hoặc bé.

Hơn nữa, trang bị được bề ngoài tiêu chuẩn mang màu trắng, và thêm những màu hồng, kem, cốm, đen, đỏ cực kỳ nhiều tùy thuộc vào sở thích của người dùng.

Về đặc điểm, chiếc MASSAGE FANTINY một,25M MBM 125T này tiêu dùng chất liệu bằng composite sở hữu chân Inox kiên cố. Bên trong được lắp đặt thêm 1 bơm 1hp, sáu đầu sục và gối đầu cao su cao cấp để quý khách nằm massage cho thoải mái nhất. Hơn nữa, bộ điều chỉnh nước bằng đồng mạ crome thêm hiện đại, tạo 1 điểm đặc sắc đương đại trong bắt mắt đẳng cấp, dai sức mà phường hội hiện giờ đang hướng đến.

Tham khảo bồn tắm chính hãng tại: https://thegioiphongtam.vn/bon-tam

Bồn tắm MASSAGE FANTINY một,7M MBM

BỒN TẮM MASSAGE FANTINY 1,7M MBM 170L là chiếc bồn tắm nằm hình chữ nhật, có kích thước là 1700 x 750 x 600 mm, có chất liệu composite và chân inox tạo thành thế vững trãi, giữ được độ bền trong suốt thời gian dài dùng của người dùng.

Bồn tắm cũng được tích hợp bơm 1hp, sáu đầu sục, gối cao su cao cấp, bộ điều chỉnh nước bằng đồng mạ crome, mang đến trải nghiệm thoả thích nhất cho khách hàng sau một ngày khiến việc mỏi mệt và cần phải thư giãn.

Để sở hữu bồn tắm cao cấp chính hãng cho gia đình mình, vui lòng nhấn vào link website Thế giới phòng tắm: https://thegioiphongtam.vnBình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo