Tổng quan máy bơm chìm

 
Tổng quan máy bơm chìm

Tổng quan máy bơm chìm

Giá Bán: 200đ

Thông Tin Sản Phẩm

Tổng quan máy bơm chìm


Máy bơm chìm nước thải, máy bơm chìm hút bùn là các loại máy bơm chìm được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường với giá cả phải chăng, có nhiều ứng dụng và đặc biệt có những đặc tính đặc biệt.

Chúng ta cùng tìm hiểu về máy bơm chìm trong bài viết này nhé!


Nghiên cứu thêm máy thổi khí đài loan

Tổng quan máy bơm chìm

Máy bơm chìm có những tính chất đặc biệt, cấu tạo và nguyên lý cũng khác biệt nhờ đó máy bơm chìm luôn mang lại những ứng dụng cực kỳ đặc biệt

Đầu tiên chúng ta quan tâm đến bơm chìm nước thải trước

Máy bơm nước thải là loại máy bơm được ứng dụng rộng rãi và phổ biến cho các hệ thống xử lý nước thải như nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp trong thành phố, các công trình thoát nước, .... Máy bơm chìm nước thải khi sử dụng có nhiều ưu điểm và không loại bơm nào có thể thay thế dòng bơm này. Bơm chìm nước thải có khả năng bơm mồi cao, khả năng chịu nước cao, có kích thước bơm nho gọn dễ lắp đặt, dễ sử dụng, dễ vệ sinh bảo trì bảo dưỡng máy bơm đặc biệt tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng tuy nhiên lại dễ ăn mòn rò rỉ hư hỏng khi gặp nước, khi xảy ra các sự cố sẽ khó sửa chữa bảo dưỡng hơn các dòng máy bơm bình thường

Về cấu tạo máy bơm chìm nước thải có cấu tạo bơm khá phức tạp để đáp ứng được nhu cầu chống nước, chống ăn mòn và chịu áp lực cao. Các bô phận của máy bơm chìm nước thải bao gồm:

- Tay năm : bọc 1 lớp nhựa, tay nằm gieuos việc kéo thả bơm ở những vị trí thấp được dễ dàng hơn.

- Dây dẫn điện: Tiết diện lớn nhằm đảm bảo cho đường dây dẫn khong bị rò rỉ điện trong quá trình sử dụng.

- Thân bơm: Làm bằng gang, inox hoặc nhựa. Tùy thuộc vào môi trường nước mà lựa chọn cho bơm phù hợp.

- Chân đế: có 2 loại là chân dạng kiềng và chân dạng lưới.

Tiếp theo là máy bơm chìm hút bùn

Máy bơm chìm hút bùn là dòng bơm chìm sử dụng chuyên hút bùn và được sử dụng đặc biệt phổ biến trong các ngành công nghiệp gốm xứ và các ngành công nghiệp đặc thù khác

Máy bơm chìm hút bùn luôn mang lại những hiệu quả sử dụng cao nhất cho người sử dụng từ chất lượng, giá thành cho đến ứng dụng của bơm.

Tương tự như bơm chìm nước thải, máy bơm chìm hút bùn có cấu tạo phức tạp và nguyên lý hoạt động khác biệt vì vậy bơm chìm hút bùn có những ứng dụng riêng biệt.

Khách hàng cần tìm hiểu kỹ và tránh nhầm lẫn giữa hai loại máy bơm chìm này để có hiệu quả sử dụng cao nhất khi sử dung.

Hotline hỗ trợ: 0989.775.196


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • thiết kế website giá rẻ
  • Liên hệ quảng cáo