Ống nghiệm nhựa bán ở đâu?

 
Ống nghiệm nhựa bán ở đâu?

Ống nghiệm nhựa bán ở đâu?

Giá Bán: 200đ

Thông Tin Sản Phẩm

Ống nghiệm nhựa bán ở đâu?


Ống nghiệm nhựa là dụng cụ phòng thí nghiệm nên không được bán rộng rãi trên thị trường như những sản phẩm tiêu dùng khác. Vì vậy mà có không ít người tỏ ra băn khoăn khi tìm mua ống nghiệm nhựa. Để tôi mách nhỏ cho bạn kinh nghiệm đi mua ống nghiệm nhựa trong bài viết này nhé.

1. Những điều cần biết trước khi mua ống nghiệm nhựa

Ống nghiệm là dụng cụ trong phòng thí nghiệm, vì vậy mà có những tiêu chuẩn bắt buộc bạn cần phải biết khi chọn mua như sau:

 • Mua sản phẩm chính hãng, được sản xuất bởi thương hiệu uy tín

 • Sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao

 • Sản phẩm đạt chuẩn ISO 13485, CE, Có phân loại theo NĐ 36CP

 • Mua đúng với nhu cầu sử dụng

 • Niêm yết giá

 • Còn hạn sử dụng

Ngoài ra, để lựa chọn được loại ống nghiệm phù hợp, người dùng cần xem kích thước ống nghiệm phù hợp với nhu cầu. Một số kích thước ống nghiệm phổ biến là:

 • 16x100mm

 • 16x160mm

 • 18x180mm

2. Nên mua ống nghiệm nhựa ở đâu?

Trước đây, việc mua những thiết bị dụng cụ phòng thí nghiệm như ống nhựa gặp nhiều khó khăn do sản phẩm đặc thù, không có bán rộng rãi trên thị trường. Đặc biệt là ở những khu vực ngoại thành.
Thế nhưng với sự phát triển đến chóng mặt của internet và các sàn thương mại điện tử, mọi chuyện đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần lên Shopee, Tiki hay Lazada và mọi thứ đều có bán trên những sàn thương mại điện tử này.

Tuy nhiên, vì có quá nhiều sự lựa chọn nên lúc này bạn phải trở thành “người tiêu dùng thông minh” trong việc lựa chọn mua hàng. Với sản phẩm như ống nghiệm nhựa, điều mà bạn cần quan tâm nhất có lẽ đó chính là xuất sứ của sản phẩm. Những loại ống nghiệm nhựa có xuất sứ trôi nổi trên thị trường sẽ khiến cho kết quả xét nghiệm không đạt được độ chính xác cao. Vì vậy, hãy thử tìm hiểu về Shop bán hàng trước khi lựa chọn đặt mua sản phẩm. Bạn cần đảm bảo rằng shop đó là một cửa hàng uy tín và có đủ các giấy tờ chứng minh họ đang bán sản phẩm chính hãng.

Một kinh nghiệm khác cho bạn khi đi mua hàng đó là việc tìm kiếm sản phẩm. Nếu lên các sàn thương mại điện tử và gõ từ “ống nghiệm nhựa”, bạn sẽ có vô vàn những kết quả cả phù hợp và không phù hợp với nhu cầu của mình. Vì vậy mà bạn nên gõ những từ khóa chính xác với nhu cầu mua hàng của mình hơn như “Ống nghiệm nhựa chân không” hoặc “Ống nghiệm nhựa đông máu”,...

Giá sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử tương đối cạnh tranh, đặc biệt là những sản phẩm kém chất lượng cũng có thể được bán với giá thấp hơn. Vì vậy mà bạn cần chú ý trong việc đánh giá chất lượng của sản phẩm so với mức giá thành.

Như đã nói ở trên, hiện tại Việt Nam có một số sàn thương mại điện tử tương đối uy tín mà bạn có thể lựa chọn như: shopee.vn, tiki.vn, lazada.vn. Riêng tôi là một người có tương đối nhiều kinh nghiệm mua hàng trên Shopee. Đây là một trong những sàn thương mại điện tử yêu thích của tôi và cả những bà nội trợ khác.

Tôi đã thử tìm kiếm và tìm ra cho bạn một số cửa hàng bán ống nghiệm nhựa uy tín, bạn có thể tham khảo nhé:


Việc đặt mua cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần vào shop, gõ sản phẩm mình cần mua là “ống nghiệm nhựa” là sẽ có đầy đủ những sản phẩm của Shop hiện ra. Bạn lựa chọn sản phẩm, lựa chọn số lượng cho vào giỏ hàng đặt mua. Các bước mua hàng đều đã được tối giản và hướng dẫn cụ thể. Nếu bạn lần đầu sử dụng mua hàng trên các sàn thương mại điện tử, bạn cần đăng kí tài khoản trước nhé.

Chọn mua sản phẩm ngay trong shop bằng cách gõ từ khóa sản phẩm

Bạn cũng cần lưu ý là trên các sàn thương mại điện tử thường có những chương trình khuyến mãi đặc biệt về vận chuyển, giá, hoàn xu. Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn để mua được sản phẩm với giá ưu đãi nhất nhé.

Sau khi đặt mua, bạn chỉ cần chờ đợi và sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà, dù cho bạn ở bất kì tỉnh thành nào. Đó chính là điều kì diệu mà các sàn thương mại điện tử tạo ra.

3. Có những loại ống nghiệm nhựa nào?

Các loại ống nghiệm nhựa được sản xuất phù hợp với chức năng của chúng. Cụ thể có một số loại ống nghiệm nhựa phổ biến bạn có thể lựa chọn như sau:

Ống nghiệm chân không:

 • Tách huyết thanh: Được sử dụng cho các xét nghiệm đông máu thông thường (xét nghiệm những yếu tố đông máu: thời gian prothrombin ( PT), thời gian thromboplastin, (aPTT)

 • Phân tích tế bào máu ( RBC, WBC, Platelets, Hemoglobin, Hematocrit, MCV, MCHC, Differential Count...), xét nghiệm huyết học, ngân hàng máu, Pb, rượu và các xét nghiệm phù hợp khác.

 • Dùng để xét nghiệm đường (duy trì đường huyết không thay đổi trong vòng 36 – 48 giờ sai khi lấy máu) và các xét nghiệm sinh hóa trừ Na+anxi ion hóa, hóa học thường quy, huyết thanh học, miễn dịch học, hóa sinh...)

 • Được sử dụng để sử dụng cho các xét nghiệm sinh hóa thường qui

 • ….

Ống nghiệm đông máu: Sử dụng lưu mẫu máu, giúp quá trình đông máu diễn ra nhanh hơn trong vòng 3 đến 5 phút, mục đích sử dụng tách huyết thanh trong máu dùng trong XÉT NGHIỆM SINH HÓA, MIỄN DỊCH.

Ống nghiệm trắng trong: Lưu mẫu, vận chuyển mẫu, chứa mẫu và quay ly tâm…để làm xét nghiệm.

Một số loại ống nghiệm nhựa phổ biến

Các loại ống nghiệm nhựa được phân biệt bởi tên gọi và màu nắp. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về các loại ống nghiệm nhựa tại mục Ống nghiệm nhựa của Tâm Thiện Chí. Nếu đã biết chính xác cần mua, bạn chỉ việc gõ chính xác tên sản phẩm là được.

Trên đây là những kinh nghiệm trong việc mua ống nghiệm nhựa của tôi. Hy vọng nó sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn mua được sản phẩm như ý.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
 • thiết kế website doanh nghiệp
 • thiết kế website giá rẻ
 • Liên hệ quảng cáo