Những lỗi thường gặp của bơm định lượng Blue white và cách khắc phục

 
Những lỗi thường gặp của bơm định lượng Blue white và cách khắc phục

Những lỗi thường gặp của bơm định lượng Blue white và cách khắc phục

Giá Bán: 200đ

Thông Tin Sản Phẩm

Những lỗi thường gặp của bơm định lượng Blue white và cách khắc phục


Bơm định lượng C660P, C6125P, C6250P, C6250HV có giá thành tốt, dễ vận hành, dễ sử dụng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp máy bơm chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều phản ánh của khách hàng về những vấn đề, những lỗi mà bơm định lượng Blue white thường gặp.


Các lỗi thường gặp của máy bơm định lượng

1, Không bơm được

Đây là một lỗi khách hàng bị nhiều nhất. Nguyên nhân chủ yếu của việc này do không khí đi vào đường ống hút qua các đầu nối dẫn tới không khí bị giữ lại trong bơm hay do chất bơm có độ nhớt cao quá máy không hút lên được dẫn tới tắc đường, cũng có thể do không thường xuyên vệ sinh máy để bụi bẩn bám vào dẫn tới tắc đầu vào

2, Hỏng hoặc mòn bánh răng

Blue white thường hỏng bộ phận bánh răng hoặc bị mòn bộ phận này làm cho máy bơm vẫn hoạt động mà không hút được chất bơm lên, máy chạy có hiện tượng nóng.

Nguyên nhân do quá áp hoặc bị kẹt bi dẫn đến trượt bánh răng hộp số.

Cách khắc phục: Nếu sửa bánh răng được thì có thể sửa bằng cách đi mài lại bánh răng. Trường hợp không xử lý được cần thay bánh răng mới.

3, Chảy dầu khi bơm

Nguyên nhân của hiện tượng này là do rách màng. Cần phải thay mới màng bơm và vệ sinh sạch máy.

4, Thân bơm và động cơ nóng.

Khi thấy thân máy bơm khi chạy có hiện tượng nóng lên bất thường và tỏa nhiệt lớn cần khắc phục ngay vì máy chạy như vậy gây tốn điện và nguy hiểm cho người dùng.

Nguyên nhân: có thể do điện áp không đúng, áp lực bơm cao hơn áp quy định của máy.

Cách khắc phục: Kiểm tra xem bộ phận nào bị hỏng thì thay thế ngay, lắp van an toàn cho máy nếu cần thiết, thêm dầu vào động cơ, thay lại điện áp đúng quy định.

Đó chính là những lỗi thường gặp nhất của bơm định lượng Blue white nói riêng và cũng là lỗi hay gặp của các dòng bơm định lượng hóa chất nói chung. Chúng tôi hi vọng với thông tin trên có thể giúp khách hàng giải quyết và bắt bệnh nhanh cho máy của mình. Đồng thời khắc phục kịp thời sự cố máy tránh trường hợp máy hư hỏng nặng không thể sửa chữa được nữa.


Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị nhập khẩu một số dòng máy như: Bơm màng HY, Bơm màng TDS, Bơm bánh răng KCB, YCB, NYP … Bơm định lượng Seko với đầy đủ giấy tờ nhập khẩu.

Liên hệ ngay Vimex 0989775196 nếu cần hỗ trợ. Xin cảm ơn!


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website giá rẻ