ý nghĩa của làm biển quảng cáo pano tấm lớn

 
ý nghĩa của làm biển quảng cáo pano tấm lớn

ý nghĩa của làm biển quảng cáo pano tấm lớn

Giá Bán: 32,323đ

Thông Tin Sản Phẩm
làm biển quảng cáo pano tấm lớn - Biển quảng cáo pano tấm lớn của bạn nên là một biểu hiện rõ ràng và ngắn gọn về một ý tưởng. Trong khoảng thời gian từ 5 – 10 giây, người tiêu dùng cần hiểu được ngay thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải là gì. Vì vậy, các thông điệp hiệu quả nhất luôn luôn là đơn giản nhất. Tối đa 7 từ hoặc ít hơn.
Biển quảng cáo pano
Hình ảnh tinh tế, bắt mắt
Sử dụng màu sắc tươi sáng hoặc một hình ảnh táo bạo để dễ dàng thu hút sự chú ý. Màu sắc tương phản trong thiết kế cũng sẽ tạo ra tác động lưu giữ thông điệp của bạn.

Nội dung ý nghĩa
Biển quảng cáo tấm lớn là một phương tiện trực quan. Vì vậy, thông điệp và hình ảnh được trình bày trên biển quảng cáo cần thể hiện luôn ý nghĩa của sản phẩm. Bạn nên lựa chọn cách biểu đạt ấn tượng, gợi nhiều liên tưởng của khách hàng sẽ giúp khách hàng nhớ lâu hơn về thương hiệu.

Các khối hài hòa, chứa logo, hoặc thương hiệu
Cấu tạo của biển quảng cáo pano tấm lớn có cột trụ ngoài trời:
việc thi công kết cấu luôn rất phức tạp, đòi hỏi tay nghề người thợ phải cao và an toàn lao động phải luôn được đảm bả
Theo tiêu chuẩn TCVN 2737-2006
Biển quảng cáo pano
Tải trọng gió tĩnh W=W0*k* c * g

Trong đó: – W0: Giá trị của áp lực gió, tra theo bảng 4…

Tải trọng gió tác động lên biển, lên than trụ của biển, áp lực gió gây ra … làm biển quảng cáo pano tấm lớn được tính toán chi tiết và kỹ càng.
thi công kết cấu biển tấm lớn luôn rất quan trọng

kiểm toán độ ổn định của móng:
Cấu trúc này có trọng lượng nhẹ và bề mặt rộng, vì vậy các trường hợp gió sẽ rất quan trọng. ( Mô men lật và và kháng lật tính tại điểm “A”)

Chọn móng hình bát giác có kích thước bao là 4x4x1 m

Tổng tĩnh tải=Trọng lượng móng+Tải trọng kết cấu+Trọng lượng đất nền

Trọng lượng móng= B*L*H*gbt= 4.5*4.5*1*2,5 = 50.625 Tấn.

Trọng lượng cổ cột= b*l*h*gbt = 1.2*1.2*1,6*2,5= 5.76 Tấn

Trọng lượng đất nền= (SM-SCT)*h*gd= (4.5*4.5-1.2*1.2)*1,2*1,6= 36.115 Tấn
Biển quảng cáo pano
Tổng tĩnh tải

Pk= 50.625+5.76+5.427+36.115= 97.927 Tấn.

Phần cột: cột biển có hình trụ tròn, được đổ bằng bê tông có thép gia cố cường lực bên trong và chôn sâu trong lòng đất. Chiều cao cột từ 10 đến 20m hoặc hơn tùy theo từng vị trí và kích thước biển.

Phần mặt biển tấm lớn: khung có hình hộp chữ nhật, hình tam giác hoặc hình hộp tròn, hoặc có thể có các dạng hình theo mô hình quảng cáo (chai thuốc, chai dầu gội, tuýp kem đánh rang …) thường được làm bằng sắt vuông hoặc sắt tròn, V, U, I… có hàn kết cấu cứng, eu , bu lon …

Khung biển quảng cáo tấm lớn: Khung có hình hộp chữ nhật, hình tam giác hoặc hình hộp tròn, thường được làm bằng sắt vuông hoặc sắt tròn có hàn kết cấu cứng và vo viền cạnh.

kết cấu phù hợp, hình ảnh bắt mắt, chuyển tải được nội dung là một thành công lớn trong việc triển khai biển pano tấm lớn
Biển quảng cáo pano
Một số lưu ý khi làm biển quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời

Để đạt hiệu quả cao nhất trong việc thi công, khi thiết kế bảng quảng cáo pano tấm lớn bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

Tải trọng tác dụng gây nguy hiểm là tải trọng gió tác dụng làm biển quảng cáo pano tấm lớn vào tâm bảng, gây mômen lật móng.Cột nên là cột thép tổ hợp hai nhánh, cấu tạo và chia lưới xương thép cho mặt biển quảng cáo:phía sau bảng có gân đủ để tấm thép bản không vị võng do cắt hàn, cẩu chuyển và chịu gió. Khung xương ổn định cục bộ và ổn định tổng thể.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website giá rẻ