tư vấn làm biển quảng cáo cửa hàng điện thoại

 
tư vấn làm biển quảng cáo cửa hàng điện thoại

tư vấn làm biển quảng cáo cửa hàng điện thoại

Giá Bán: 100,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
biển quảng cáo cửa hàng điện thoại - Đối với cửa hàng kinh doanh hoặc sửa chữa điện thoại, hệ thống biển hiệu lại càng phải trở nên nổi bật. Đây là một lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt và ai cũng muốn chiếm lấy một thị phần lớn nhất. Đối với các hệ thống cửa hàng điện thoại lớn và trải dài toàn quốc như 
Thế Giới Di Động, FPT Shop, họ đã có sẵn một nhận diện thương hiệu mà qua đó, tất cả các cửa hàng hầu như được trang trí, decor với màu sắc, quy cách… như nhau, chỉ khác nhau về kích thước. Và đương nhiên biển quảng cáo cũng là một trong các yếu tố đó.
biển quảng cáo cửa hàng điện thoại
Đó đều là những công ty khổng lồ chiếm hầu hết thị trường điện thoại chính hãng tại Việt Nam. Chúng ta đã quá quen thuộc với nó. Kể cả khi cách xa hàng trăm mét, bạn vẫn có thể nhận ra những cửa hàng điện thoại này với những đặc trưng riêng có. Họ đã mất nhiều thời gian, nhiều tiền bạc và công sức để gây dựng điều này chứ không hề đơn giản. Tất nhiên, hệ thống biển quảng cáo của nó cũng luôn phải tuân thủ theo những quy định ngặt nghèo.

Vậy thì, các cửa hàng bán điện thoại cũ, điện thoại xách tay (không chính hãng) hoặc cửa háng sửa chữa điện thoại… liệu có cơ hội nào để cạnh tranh khi mà xét về tất cả mọi mặt, về thương hiệu, về vốn, về uy tín… các cửa hàng này không thể nào so bì được với một phần nhỏ của các ông lớn kể trên?
biển quảng cáo cửa hàng điện thoại
Câu trả lời là hoàn toàn có. Thị trường tiêu dùng điện thoại, nhất là điện thoại thông minh của Việt Nam hiện nay vẫn là một trong những thị trường tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới. Luôn luôn có một ngách nào đó cho các cửa hàng điện thoại nhỏ lẻ, thậm chí chỉ vài mét vuông trên một con phố không cần quá đông đúc. Họ có thể bán điện thoại cũ, điện thoại giá rẻ, sửa chữa điện thoại, bán thêm các loại phụ kiện với giá chỉ bằng nửa so với các ông lớn. biển quảng cáo cửa hàng điện thoại  Và đó cũng chính là những cách họ đang làm để tồn tại và phát triển.
Biển quảng cáo cho cửa hàng, shop điện thoại cần những yếu tố nào?
Các cửa hàng sửa chữa hoặc bán điện thoại hiện nay mọc ra như nấm sau mưa. Bạn không thể thu hút khách hàng bằng sự tuềnh toàng hoặc thiếu đầu tư cho hệ thống biển quảng cáo.
biển quảng cáo cửa hàng điện thoại
Những yếu tố sống còn và quan trọng nhất mà biển quảng cáo của cửa hàng điện thoại của bạn phải có, bao gồm:
  • Màu sắc bắt mắt và dễ tạo ra cảm giác an toàn, bền vững, tin cậy, kích thích mua sắm như: xanh lá cây, vàng, đen…
  • Hệ thống ánh sáng phải đủ và tạo ra sự rực rỡ so với các cửa hàng khác
  • Hệ thống các nhãn hiệu điện thoại (nếu có) khi được gắn trên biển quảng cáo của cửa hàng cần đảm bảo sự chính xác về mặt nhận diện thương hiệu, các logo không bị bóp méo theo bất kỳ chiều nào, màu sắc logo không thể sử dụng tùy tiện. Nếu làm như vậy, rất có thể khách hàng sẽ không đánh giá cao bạn, bởi tất cả các thương hiệu điện thoại đều đã quá quen thuộc, họ sẽ gặp sự khó chịu nào đó nếu gặp một logo không đúng. Thậm chí, nếu sử dụng logo sai, bạn có thể gặp rắc rối pháp lý với các hãng điện thoại vì họ luôn có những quy định cực kỳ nghiêm ngặt trong việc sử dụng logo ở bất kỳ phương tiện nào.
  • Phải có sự sang trọng ở biển quảng cáo. biển quảng cáo cửa hàng điện thoại Nhất định bạn không thể làm một tấm băng zôn hoặc biển bạt hiflex cho cửa hàng điện thoại của mình. Bởi đơn giản các khách hàng tiềm năng của bạn sẽ không đánh giá cao điều đó. Họ sẽ lựa chọn một cửa hàng với biển alu chữ nổi, hệ thống LED nhấp nháy, rực rỡ.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website giá rẻ
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo