thi công mái sảnh alu Mái Hiên, Mái Sảnh Mặt Tiền Dùng Tấm Aluminum

 
thi công mái sảnh alu Mái Hiên, Mái Sảnh Mặt Tiền Dùng Tấm Aluminum

thi công mái sảnh alu Mái Hiên, Mái Sảnh Mặt Tiền Dùng Tấm Aluminum

Giá Bán: 100,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
thi công mái sảnh alu - Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Mái Sảnh của khu vực Hà Nội trong hơn 10 năm qua. Các công trình Mái Sảnh Kính, Mái Sảnh Alumin điển hình mà Nội Thất bí ẩn việt đã hoàn thiện phải kể đến như: Mái Sảnh của Học Viện quân Y  Hà Đông, Mái sảnh của khách sạn Quân đội số 1 Nguyễn Tri Phương, Mái Sảnh nhà thi đấu tỉnh Hải Dương, Mái Sảnh tỉnh đội Hưng Yên...
thi công mái sảnh Alu
A. Cấu Tạo Mái sảnh ALUMIUM và Báo Giá

Mái sảnh Alumium được tạo bởi hệ khung xương thép ( Inox) thi công mái sảnh alu bên trong và hệ thống tấm ốp Alumium bên ngoài ( dân gian vẫn gọi là tấm Nhôm - Nhựa)

1/ Tấm Alumium có các loại sau: 

– Độ phủ nhôm: 0.06mm; 0.1mm; 0.15mm; 0.18mm; 0.21mm; 0.3mm; 0.4mm; 0.5mm…

– Độ dày tấm alu: 2mm; 3mm; 4mm; 5mm; 6mm

– Màu sắc: Tấm alu có màu sắc đa dạng: ghi xám, xanh, đỏ, vàng ...

– Khổ tấm aluminum: 1220mm x 2440mm

– Các hãng phân phối alumium: Alcorest, Vertu, alcotop…

Tùy theo nhu cầu của từng loại công trình mà chúng ta tổ hợp theo kết cấu và độ dày tấm, độ dày nhôm để ta có một Mái Sảnh ALUMIUM hoàn hảo nhất với chi phí nhỏ nhất.
thi công mái sảnh Alu
2/ Báo Giá:

Tuỳ theo độ dày của Nhôm và độ dày tấm Alu,  giá mái sảnh Alumium nằm trong khoảng : 650.000 - 1.200.00 đ/m2 ( giá hoàn thiện).
Mái Hiên, Mái Sảnh Mặt Tiền Dùng Tấm Aluminum
Mái hiên, mái sảnh mặt tiền tao nên một nét đẹp từ bên ngoài tòa nhà, với nét hiện đại, tinh tế từ thẩm mỹ, màu sắc lẫn tổng quan mang tầm vóc hiện đại, trang nhã mà vô cùng hoành tráng. Ở những tòa nhà cao tầng thường sử dụng mái sảnh kính cường lực hoặc mái sảnh dùng tấm nhựa Aluminum. Thậm chí ở những gia đình nhà mặt phố làm kinh doanh cửa hàng, việc trang trí mái hiên dùng tấm alu sẽ giúp cho không gian nhìn từ bên ngoài vào rất đẹp và hoành tráng.
thi công mái sảnh Alu
Hiện nay ở những công trình lớn như tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại, ngân hàng, thường sử dụng mái sảnh dùng tấm aluminum hoặc mái sảnh kính cường lực với kích thước và khung lớn, tạo nên một cái nhìn bề thế, làm tăng diện mạo uy nghi của tòa nhà. Mái sảnh dùng tấm aluminum mà chúng ta thường gọi là tấm alu được sử dụng tấm alu trên kết cấu khung thép. Thông thường các tấm alu dung làm mái hiên, mái sảnh cần sử dụng loại ở ngoài trời, có độ phụ nhôm 0.21mm và có độ dày từ 3mm trở nên
thi công mái sảnh Alu
Nội thất bí ẩn việt là đơn vị chuyên thi công mái hiện, mái sảnh kính thi công mái sảnh alu cường lực hoặc sử dụng tấm Aluminum với chất lượng tốt, giá thành hợp lý, đồng thời chúng tôi có những đội ngũ kỹ sư thiết kế công trình nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được một công trình như ý và đảm bảo kết cấu an toàn nhất.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website giá rẻ