làm biển hộp đèn cho Quán ăn bình dân

 
làm biển hộp đèn  cho Quán ăn bình dân

làm biển hộp đèn cho Quán ăn bình dân

Giá Bán: 100,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
làm biển hộp đèn hay còn được gọi là làm biển hộp đèn. Mặc dù là hình thức quảng cáo khá cổ điển và đã có lịch sử xuất hiện khá lâu. Nhưng càng ngày càng phát triển với rất nhiều mẫu mã mới đẹp, ấn tượng hơn, tính tế hơn, sang trọng và đẳng cấp.
biển hộp đèn hiflex
Ngày càng được ưa chuộng bởi hiệu quả truyền thông mà nó mang lại. Vậy làm biển hộp đèn có những loại nào. Địa chỉ thi công biển hộp đèn uy tín ở đâu, giá thành như thế nào. Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.
BIỂN HỘP ĐÈN LÀ GÌ?
Biển hộp đèn quảng cáo không còn xa la với bất kỳ ai nữa. Biển hộp đèn là loại biển quảng cáo sử dụng đèn phía trong, rất hiệu quả khi sử dụng vào ban đêm. Tuy nhiên trong cả điều kiện ánh sáng ban ngày. Biển quảng cáo hộp đèn vẫn mang lại hiệu quả cao.
Ngày nay chúng ta thường dễ dàng bắt gặp sự có mặt của biển quảng cáo hộp đèn ở hầu như tất cả những con đường, con phố đến ngõ hẻm. Không chỉ thế, các biển hộp đèn cũng được cải tiến với nhiều chủng loại. làm biển hộp đèn  Kích thước và hình thù khác nhau rất đa dạng.
Mặc dù nhìn trực diện, biển hộp đèn giống như biển phẳng. Thường được dùng tại các cửa hiệu, các đại lý bán hàng. Nhất là các cửa hiệu mở cửa cả buổi tối nên rất thích hợp dùng để nhấn mạnh dịch vụ chính mà doanh nghiệp muốn kinh doanh.

KHI NÀO THÌ BẠN NÊN SỬ DỤNG BIỂN HỘP ĐÈN?
Biển hộp đèn phù hợp cả với các mô hình kinh doanh ban ngày lẫn ban đêm. Nhưng nếu như hoạt động kinh doanh của bạn diễn ra chính vào ban đêm. Thì sử dụng biển hộp đèn là một lợi thế. Bạn nên làm biển hộp đèn bởi lúc này nó đặc biệt hiệu quả. Do có thể phát huy tối đa công năng, sự phát sáng trong đêm tối của nó tỏa ra sức hút nổi bật thu hút mọi khách hàng.
biển hộp đèn hiflex
Các lĩnh vực kinh doanh như:
  • Nhà nghỉ
  • Quán ăn
  • Nhà hàng
  • Bưu điện
  • Cửa hiệu thời trang…
Là những nơi thường xuyên sử dụng biển hộp đèn nhất. Và hiệu quả của nó mang lại là không cần bàn cãi. Nếu bạn kinh doanh trong những lĩnh vực này và trong bất kỳ lĩnh vực nào khác. Và bạn thích biển hộp đèn. Hãy để chúng tôi hiện thực hóa ý tưởng của bạn với các loại biển hộp đèn sau nhé!

CÁC LOẠI BIỂN HỘP ĐÈN THÔNG DỤNG ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU HIỆN NAY?
Hiện nay công nghệ phát triển có rất nhiều chất liệu khác nhau để ứng dụng vào thi công biển hộp đèn. Dưới đây công ty quảng cáo Colour xin giới thiệu các bạn 3 loại phổ biến nhất
biển hộp đèn hiflex
LÀM BIỂN HỘP ĐÈN MICA
Làm biển hộp đèn bằng mica có những ưu điểm như thiết kế hiện đại, tinh tế, thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý. nội dung và hình dạng kích cỡ đa dạng, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh. Là biển quảng cáo được tạo ra từ vật liệu mica

Được gia công theo các hình dạng theo thiết kế. Kết hợp với khung nhôm định hình hoặc sử dụng các phương pháp tạo chân phổ thông. Để tạo thành dạng hình hộp chứa các phần tử LED. Chiếu sáng phía trong không làm lộ bóng led và cho hiệu ứng ánh sáng phân bổ đều và đẹp mắt hơn.
biển hộp đèn hiflex
LÀM BIỂN HỘP ĐÈN BẠT HIFLEX
Là loại biển quảng cáo hộp đèn bình dân nhất, làm biển hộp đèn biển được cấu tạo từ khung sắt hộp mạ kẽm. Và được căng bạt hiflex đã in ấn theo yêu cầu bằng máy in kỹ thuật số. Biển quảng cáo hộp đèn bằng chất liệu bạt này cũng có rất nhiều chủng loại từ bình dân đến cao cấp.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website giá rẻ
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo