cập nhật bảng báo giá Làm biển bạt uy tín

 
cập nhật bảng báo giá Làm biển bạt  uy tín

cập nhật bảng báo giá Làm biển bạt uy tín

Giá Bán: 23,230đ

Thông Tin Sản Phẩm
Làm biển bạt - BÁO GIÁ BIỂN BẠT KHUNG SẮT
Biển quảng cáo bạt hiflex, hay còn có những cách gọi khác như biển đơn, biển pano hoặc billboard … (với những biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn).

Đó là một trong những loại biển quảng cáo quan trọng và phổ biến bậc nhất. Loại biển này vừa đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ và đem lại hiệu quả quảng cáo một cách trực quan nhất, độ phủ về hình ảnh rộng nhất do giá thành khá mềm mang lại cho bạn một kế hoạch “Lan tỏa hình ảnh sản phẩm dịch vụ của bạn tới tận đáy giác mạc của khách hàng”.
 biển bạt
Với lợi thế về giá thành cũng như thời gian thi công mau lẹ biển bạt Hiflex đáp ứng hầu hết Làm biển bạt mọi nhu cầu quảng cáo lớn nhỏ dù là của một hiệu tạp hóa nho nhỏ, một quán trà đá vỉa hè hay thậm chí là những Công ty toàn cầu.
BÁO GIÁ BIỂN BẠT KHUNG SẮT
 biển bạt
Giá thành biển bạt hiflex, biển pano, biển bạt khung sắt :

Biển bạt hiflex, pano là loại biển có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp mạ kẽm siêu bền, bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau cho phù hợp hoặc loại bạt hiflex có độ dày khác nhau.

thiết kế hình ảnh bắt mắt – mực in sắc nét – màu sắc tươi mới

Những tấm biển lớn sử dụng khung sắt hộp từ 25x25x1,1 – 1,5mm trở lên và loại bạt hiflex dày 0,36… Với những máy in kỹ thuật số đời mới như infilyti.., chất lượng in trên bề mặt hiflex ngày càng được nâng cao, cùng với độ dày, dai khiến cho nó vẫn đang giữ được một trong những vị trí thống trị đối với các loại biển quảng cáo ngoài trời.
Khi nào thì bạn nên (cần) làm biển bạt hiflex??
 biển bạt
Bất cứ khi nào bạn phát sinh nhu cầu cần làm biển quảng cáo. Với những ưu điểm kể trên bạn hoàn toàn có thể bỏ qua sự ngần ngại khi lựa chọn biển bạt hiflex cho chiến dịch quảng cáo cửa hàng, cửa hiệu hoặc sản phẩm, dịch vụ của mình. Với bất kỳ kích thước nào, vị trí lắp đặt nào bạn cũng đều có thể lựa chọn biển bạt hiflex. 
Tại sao bạn nên làm biển bạt hiflex tại Quảng cáo bí ẩn việt
 
biển bạt

Bởi khi đó bạn đã lựa chọn làm việc với một công ty Làm biển bạt quảng cáo chuyên nghiệp. Đơn giản là bạn xứng đáng được hưởng mọi chính sách và dịch vụ tuyệt vời của Quảng Cáo bí ẩn việt . Chúng tôi đã lựa chọn những nhân viên dịch vụ, những người thợ lắp đặt và những thiết kế viên tuyệt vời để luôn khiến bạn có thể hài lòng
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website giá rẻ