Công Ty sản xuất Ly tại Tphcm

 
Công Ty sản xuất Ly tại Tphcm

Công Ty sản xuất Ly tại Tphcm

Giá Bán: 50,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

– Hoạt động trong lĩnh vực chuyên sản xuất ly tại Tphcm đã nhiều năm qua, công Ty chúng tôi hiện đang là điểm đến tin cậy của nhiều đơn vị trong nước cũng như các công ty xuất nhập khẩu. Mặt hàng Sứ Minh long cao cấp được sản xuất trên dây chuyền hiệ đại bật nhất, được đầu tư công nghệ cao, đã dần chứng minh được sứ ảnh hưởng thương hiệu Trong thời gian qua. Với công nghệ sản xuất bấn tự động, sản phẩm được giảm giá thành đáng kể, nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo đã khiến cho Sứ Minh long càng cạnh tranh hơn đối với các đối thủ trong cùng phân khúc.
Bộ Bàn Ăn  Minh Long 22 Sản Phẩm Jasmine IFP Chỉ Vàng
– Hằng năm lại có thêm vài đại lý mới đăng kí kinh doanh thương hiệu Sứ Minh long, và các đơn hàng xuất khẩu cũng tăng không ngừng càng chứng minh được sứ ảnh hưởng và phản hồi tốt từ phía khách hàng. 

nhà máy sản xuât sly sứ tại tphcm
– Những mẽ ly bán thành phẩm đang chò để được chuyển vào lò nung nhiệt độ cao hoàn toàn tự động. Với ưu thế về công nghệ cũng như quy mô sản xuất, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng những giãi pháp tốt ưu nhất, dù cho mục đích của quý khách là thương mại hoặc xuất khẩu.

– Có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như các giấy phép liên quan, quý khách hàng có thể dễ dàng xuất nhập khẩu mặt hàng một cách đơn giản nhất, điều mà rất nhiều công ty Việt trong cùng phân khúc không thể nào đáp ứng được.

Công ty sản xuất ly sứ
– Ngoài tự sản xuất, chúng tôi còn nhận gia công các đơn hàng từ các công ty nước ngoài, qua đó càng cho thấy được năng lực cũng như khả năng của công ty chúng tôi, các mẫu đơn giản đến phức tạp chúng tôi đều có thể đảm trách sản xuất dễ dàng với đội thiết kế khuông rập chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhất.

sản xuất ly sứ tại tphcm
– Một gian chứa hàng thành phẩm của công ty Cổ Phần Sứ Việt Nam, quý khách hàng có thể đễ dàng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn qua số hotline hoặc bằng cách gữi mail về địa chỉ hòm thư của công ty, mọi thắc mắc và quan tâm sẽ được bộ phận tiếp nhận phản hồi một cách nhanh nhất có thể.

– Ngoài ra quý khách hàng tại tphcm cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty như đã thông báo ở trên để có thể trực tiếp trao đổi và tham quan Công ty chúng tôi.

Liên hệ Gốm Sứ Minh Long

76 Nguyễn Giản Thanh, P.14, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại
028.3868.3827

Giờ mở cửa
Tất cả các ngày trong tuần:
8h30 - 20h00

Ngày lễ và chủ nhật:
9h30 - 17h00

Chi tiết xem trên website: http://gomsuminhlong1.info/

 

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website giá rẻ
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp