Bảo dưỡng điều hòa tại nhà ở đâu?

 
Bảo dưỡng điều hòa tại nhà ở đâu?

Bảo dưỡng điều hòa tại nhà ở đâu?

Giá Bán: 150,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Thời tiết ôi bức hiện nay một chiếc điều hòa rất cần thiết trong mỗi gia đình bởi vì nó có tác dụng làm giảm nhiệt độ trong phòng so với ngoài trời.Thời tiết càng nóng thì chiếc điều hòa nhà bạn càng phải chạy nhiều và sinh ra công xuất lớn để đáp ứng được lượng mát trong phòng.Điều đó khiến cho nhiều tác dụng bên ngoài như bụi bẩn bám vào dẫn đến đường ống gió bị nghẹt gió ở mặt lạnh và cục nóng sẽ sinh nhiệt cao làm giảm hiệu quả của block và quạt. Chính vì vậy cần bảo dưỡng điều hòa định kì để kéo dài tuổi thọ hơn.

[​IMG]


Những điều mà Bảo trì số 1 có tại dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà mà nhiều cơ sở khách không có như:


+Giá cả luôn liêm yết cho việc bảo dưỡng luôn rõ ràng

+Phục vụ quý khách hàng 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật

+Có hóa đơn VAT khi quý khách cần

+Giảm giá khi quý khách bảo dưỡng trên 4 bộ điều hòa

+Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm công ty chúng tôi luôn thực hiện công việc bảo dưỡng điều hòa tại cầu giấy với sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp nhất,không làm dây bẩn ra nhà khách hàng.


Địa chỉ bảo dưỡng và sửa điều hòa uy tín tại nhà


Dịch vụ tại nhà của chúng tôi mang đến những giá trị phục vụ tốt nhất. Xây dựng suốt hơn 10 năm và hoạt động rộng khắp, chúng tôi có thể mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm, dễ dàng phát hiện ra sự cố. Các lỗi từ cơ bản đến phức tạp chúng tôi đều phát hiện dễ dàng và khắc phục nhanh chóng. Với mạng lưới cơ sở phủ sóng khắp nội thành Hà Nội như: sửa điều hoà tại mễ trì, sửa điều hoà tại thanh xuân, sửa điều hoà tại Hoàng Mai…..


Chúng tôi cam kết:


+Được đánh giá là trung tâm lớn, thương hiệu uy tín, được khách hàng tin dùng.

+Với đội ngũ kỹ thuật là kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm tay nghề cao phục vụ nhiệt tình 24/24 không ngại xa.

+Bảo hành dài hạn, chuyên nghiệp sửa các bệnh khó nhất.

+Đến với chúng tôi kỹ thuật viên sẽ đên tận nhà phục vụ, với nhiều năm kinh nghiệm tôi đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng về điều đó,

+Làm việc hiệu quả uy tín chúng tôi sẽ đảm bảo sửa chữa đồ dùng nhà bạn 100% an toàn và không hề hỏng hóc.

+Đặc biệt chúng tôi có chương trình bảo hành dài hạn sau sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa, đảm bảo điều hòa của khách sau bảo hành hoạt động an toàn, có độ bền cao.


Nếu điều hòa nhà bạn gặp sự cố hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sửa chữa kịp thời – hotline 0988.230.233 – 0935.230.233
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • thiết kế website giá rẻ