Phô mai sợi Mozzarella – linh hồn cho một loại bánh pizza lý tưởng
Đúng vậy, gọi Mozzarella là ‘linh hồn’ cho dòng bánh pizza thật không sai chút nào. Mang 1 lớp vỏ bánh giòn giòn, cùng với lớp nhân bên trên là phô mai Mozzarella tan chảy mùi thơm bùi bùi, béo nhưng ko quá ngậy. Đây chính là một mẫu bánh pizza chuẩn hương vị Ý mà bạn mang thể làm cho ra ngay tại nhà của mình.
Phô mai sợi Mozzarella thơm vị sữa bò, có màu vàng nhạt nhạt có khả năng kéo giãn độc đáo (có thể lên tới 40-60 cm). Ngoài việc khiến tăng hương vị cho 1 loại bánh pizza thêm thơm ngon, bạn còn mang thể sử dụng phô mai Mozzarella vào các món như: nui đút lò, mac and cheese, làm thịt nướng phủ phô mai, bánh phô mai, phô mai que…
hiện giờ, New Viet Dairy sản xuất các sản phẩm thuộc nhãn hàng Bottega Zelachi với những sản phẩm phô mai bào sợi Mozzarella có khối lượng trong khoảng 100g tới 5-10kg… tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng.
Phô mai sợi Cheddar – Hương vị đặc trưng dành riêng cho cái pizza của bạn
Phô mai vị mặn nhẹ, béo béo có hương vị sữa rất đặc thù trong khoảng vùng Cheddar của Anh. Nếu như bạn muốn mang 1 chiếc bánh pizza béo thơm vị sữa thì Cheddar chính là chọn lọc lý tưởng đấy!
Hơn nữa, phô mai Cheddar khi tan chảy sẽ sở hữu độ bao phủ bề mặt bánh rất tốt. Vì vậy, các đầu bếp chuyên nghiệp thường hay hài hòa Cheddar cùng Mozzarella để khiến cho nhân bánh. Lúc đó, mẫu bánh của bạn sẽ sở hữu một lớp phô mai vàng óng, béo thơm cùng mang sự kéo sợi độc đáo.
Đây cũng là loại phô mai được tiêu dùng phổ quát nhất trên toàn cầu bởi vị hương vị đặc trưng, rất khác lạ so với những mẫu phô mai khác.
>>Xem thêm: https://www.newviet.net/kham-pha-2-loai-pho-mai-soi-cho-banh-pizza-them-hoan-hao/