Giá trị dinh dưỡng không ngờ của bào ngư đóng hộp Hàn Quốc - Giới thiệu về Gambas Bào Ngư Barozle
Có thể nói bào ngư còn tươi sống luôn là loại mà các “bếp trưởng gia đình” quan tâm và ưu tiên lựa chọn. Nhưng với thị trường nhu cầu lớn và sự không thuận lợi về địa lý đã làm phần nào khó khăn trong vận chuyển. Vì vậy, bào ngư cấp đông được xem là giải pháp giải cứu nhu cầu nguyên liệu cho các chị em “bếp trưởng gia đình”.
1. Điểm khác nhau giữa bào ngư tươi và bào ngư đóng hộp
1.1. Bào ngư tươi là gì? Bào ngư đóng hộp là gì?
Bào ngư hay còn gọi là ốc cửu khổng và được xem là họ hàng loại ốc cao cấp, quý hiếm. Bào ngư còn tươi sống thường được nhiều người ưa chuộng và dùng để chế biến các món ăn giúp bồi bổ sức khỏe, dinh dưỡng dồi dào như: bào ngư hầm canh, cháo bào ngư,… Vì bào ngư là loại hải sản không thể để bên ngoài lâu ở điều kiện thường, nên bào ngư tươi sau khi bắt về được ngư dân rửa sạch và đóng hộp nhanh chóng. Bào ngư đóng hộp được xem là phiên bản giúp duy trì độ tươi sống của bào ngư ở nhiệt độ thấp, giúp giữ bào ngư tươi ngon và chất dinh dưỡng trong thời gian dài.
1.2. Những giá trị dinh dưỡng từ bào ngư tươi và bào ngư đóng hộp
Bào ngư tươi hay bào ngư đóng hộp đều là trạng thái nhiệt độ của bào ngư. Bào ngư đóng hộp giúp giữ những giá trị dinh dưỡng vốn có của bào ngư tươi trong trong thời gian dài:
Bào ngư chứa các vitamin thiết yếu như vitamin A, B1, B2,… giúp hỗ trợ sáng mắt, bảo vệ da, thúc đẩy quá trình tăng trưởng và phát triển
Các chiết xuất hoạt chất sinh học có trong ốc cửu khổng giúp tăng cường khả năng hệ miễn dịch của cơ thể và hỗ trợ tiêu diệt các tế bào ung thư
Bào ngư được đóng hộp hay bào ngư tươi sẽ giúp hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt, chứa các chất sắt giúp bổ máu, làm da dẻ trở nên hồng hào
Canxi được chứa nhiều trong bào ngư giúp ngăn ngừa loãng xương, các bệnh về viêm khớp
Omega 3, DHA và EPA có nhiều trong ốc sẽ giúp giảm nguy cơ và ngăn ngừa các bệnh lý về tim mạch.
2. Có nên lựa chọn bào ngư đóng hộp?
Bào ngư ngon nhất là khi còn tươi sống, vừa được bắt lên. Nhưng với điều kiện vị trí địa lý khác nhau, nên bào ngư không thể chuyển từ nơi này đến nơi khác mà vẫn giữ được độ tươi trong thời gian dài. Vì vậy, bào ngư đóng hộp sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bào ngư được người ngư dân bắt tươi, đem đi rửa sạch và đóng hộp liền sẽ giúp:
Bào ngư luôn ở trạng thái tươi sống, chỉ cần rã đông là có thể chế biến món ăn
Bào ngư được đóng gói ở trạng thái rắn ( hay gọi la mạ băng) và dễ dàng vận chuyển
Vẫn lưu giữ những dinh dưỡng tốt có trong bào ngư như: Omega 3, Canxi, DHA, EPA, Vitamin A, B1, B2,…
Ở quá khứ, bào ngư được xem là một trong “bát trân”, là món ăn dành cho vua, quan lại và các quý tộc, gia đình giàu có. Nhưng ngày nay với xã hội văn minh và nền kinh tế phát triển, bào ngư trở thành là món ăn phổ biến, dinh dưỡng và được nhiều người ưa chuộng. Đồng thời, mọi người có thể mua bào ngư ở bất kỳ đâu dễ dàng bởi phương pháp bào ngư đóng hộp. Đặt biệt, bạn có thể mua và nhận nhanh chóng bào ngư được đóng hộp có chất lượng.
Giới thiệu về Gambas Bào Ngư Barozle
1. Giới thiệu khái quát
Gambas ban đầu có nghĩa là 'tôm', nhưng ngày nay món Gambas trở nên phổ biến, nó được sử dụng như một danh từ chung. Để đáp ứng nhu cầu của người Hàn Quốc, Wandoda đã cho ra đời món Gambas Bào ngư đầu tiên sử dụng bào ngư. (Không có tôm trong món Gambas Bào Ngư Barozle)
Được sản xuất trong một nhà máy chuyên nghiệp, chuyên về quy trình đóng hộp hải sản và sản xuất Gambas Bào Ngư từ Donglim Foods, nơi cung cấp các quy trình sạch và thực phẩm tốt.
Mặc dù kích thước của bào ngư đã bị giảm đi do tác dụng nhiệt nhưng các chất dinh dưỡng của bào ngư vẫn còn nguyên vẹn, trong mỗi lon có 3 con bào ngư.
2. Công dụng
- Gambas Bào Ngư có thể dễ dàng sử dụng sau khi khui ra. Dùng làm nguyên liệu để chế biến các món ăn thơm ngon khác nhau.
- Chúng tôi đã khử trùng lon để bạn có thể thưởng thức một cách thoải mái, vì thế bạn có thể ăn ngay. Nếu nhạt thì hãy thêm muối vào theo sở thích của bạn.
- Ngoài ra có thể dùng Gambas Bào Ngư để làm quà tặng cho bạn bè và người thân.
3. Thành phần chính
Bào ngư, thành phần tốt cho sức khỏe và dầu ô liu nguyên chất cao cấp. Dầu ô liu nguyên chất là loại dầu tự nhiên được lọc ra từ nước ép của quả ô liu được nghiền nát và là loại dầu có chất lượng tốt nhất trong số các loại dầu ô liu.
4. Hướng dẫn sử dụng
Gambas Bào Ngư có thể dễ dàng sử dụng sau khi khui ra, hoặc dùng làm nguyên liệu để chế biến các món ăn thơm ngon khác nhau.
Hãy đặt mua Gambas Bào Ngư Barozle để bữa ăn gia đình đầy dinh dưỡng nhé!
Mua sản phẩm tại link này:
Gambas Bào Ngư Barozle 110g x 3
#Đẹp21trentipsreview #dep21 #baongu #review #chiase #Gambas #thucphamgiaudinhduong #WandoHealthy #thucphamhanquoc #Barozle #thucphamsach